กลับมาอีกครั้ง เมืองไทยประกันชีวิต และ Rabbit Finance จับมือกันมอบสิทธิประโยชน์มากมาย

posted: 2 years ago
กลับมาอีกครั้ง เมืองไทยประกันชีวิต และ Rabbit Finance จับมือกันมอบสิทธิประโยชน์มากมาย

comments

เมืองไทยประกันชีวิต กลับมาอีกครั้ง กับประกันชีวิต 3 รูปแบบ 3 สไตล์ ที่มุ่งตอบสนองความต้องการของคนไทยทุกช่วงวัย และคำนึงถึงสิทธิประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ดังนี้

โครงการ เมืองไทย Super Saving 14/7 ประกันชีวิตสำหรับคนอยากมีเงินออมแถมยังลดหย่อนภาษีได้ เริ่มต้นออมเพียงเดือนละ 1,980 บาท (สำหรับเพศหญิง อายุ 30 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท) แค่ 7 ปีรับผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุดถึง 186,000 บาท เรียกว่าทำประกันแค่ไม่กี่ปี ก็สามารถมีเงินแสนในมือได้ แถมยังได้ความคุ้มครองชีวิตอีกด้วย คลิกดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่นี่  คลิกดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่นี่

mtl1


โครงการ เมืองไทย รับทรัพย์ตลอดชีพ 90/7 สำหรับคนที่มองหาหลักประกันให้อนาคต อยากมีเงินก้อนโตให้ตัวเองและครอบครัวต้องโครงการนี้เลยออมเงินแค่ 7 ปี เริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,513.70 บาท (สำหรับเพศหญิง อายุ 30 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 300,000 บาท) แต่ได้รับผลประโยชน์สูงสุดถึง 606,000 บาทเชียวนะ! คลิกดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่นี่

mtl2


โครงการ เมืองไทย Smile Retirement เหมาะสำหรับคนที่ห่วงชีวิตวัยเกษียณ ไม่อยากเป็นภาระของใคร และอยากมีทุนชีวิตสักก้อนส่งต่อให้กับลูกหลาน แถมตัวเองก็ใช้ชีวิตได้แบบสบายๆ เริ่มต้นง่ายๆ ที่เดือนละ 460.70 บาท (สำหรับเพศหญิง อายุ 30 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัย 100,000 บาท) เท่านั้น ก็มีโอกาสได้รับเงินบำนาญหลังเกษียณปีละ 12,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

mtl3


 

พิเศษ! ทุกโครงการหากกรอกข้อมูลติดต่อผ่าน Rabbit Finance รับฟรี! กล่องอุ่นอาหารไฟฟ้าแบบพกพา มูลค่า 799 บาท ส่วนการสมัครนั้นก็ง่ายมากๆ เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

  1. กรอกชื่อ-นามสกุล อายุ และเพศ
  2. กรอกเบอร์โทรศัพท์และอีเมล เพื่อให้ติดต่อกลับ (วางใจได้ ทุกข้อมูลของคุณปลอดภัยหายห่วง)
  3. รอเจ้าหน้าที่ของเมืองไทยประกันชีวิตติดต่อกลับเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์

Rabbit Financeก่อตั้งขึ้นโดย บริษัทแรบบิทอินเตอร์เน็ต บริษัทด้านอินเทอร์เน็ตที่อยู่ในเครือ BTS Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการคมนาคมในกรุงเทพฯ ที่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งเป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในไทย และยังมีผู้ใช้บริการบัตรแรบบิทมากกว่า 4 ล้านคน โดยมีหลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำทางการเงินของประเทศไทยให้เลือกสรร สำหรับบุคคล ครอบครัว และธุรกิจทุกขนาด คัดสรรข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าประหยัดเงินได้มากยิ่งขึ้น สามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วจาก 30 บริษัทประกันชั้นนำ ได้ที่ finance.rabbit.co.th

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริหารงานภายใต้วิสัยทัศน์ “มุ่งมั่นเป็นคู่คิดที่ลูกค้าวางใจ ผ่านนวัตกรรมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยการทำงานที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” ด้วยความมุ่งมั่นเป็นผู้นำการประกันชีวิตในระดับภูมิภาค โดยมีความแข็งแกร่งทั้งทางด้านการเงิน การบริการ และภาพลักษณ์ ภายใต้หลักธรรมาภิบาลและระบบการบริหารความเสี่ยงระดับมาตรฐานสากล นอกจากนี้ ยังเป็นบริษัทที่เข้าใจความต้องการและพฤติกรรมของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง สามารถส่งมอบสินค้าและบริการที่เหมาะสมในการสร้างความมั่นคงทางการเงินและเติมเต็มชีวิตของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ตลอดช่วงชีวิต  ทั้งยังให้ความสำคัญกับความยั่งยืนในระยะยาว พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาไม่หยุดยั้งที่จะส่งมอบความสุขแก่ลูกค้า พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ ผู้ถือหุ้น และสังคม จนได้รับรางวัลเกียรติยศบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

 


avatar
by Jutalak Cherdharun
เป็นนักเขียนผู้รักหมา แต่ไม่เคยเขียนบทความเรื่องหมา ถนัดบทความสัพเพเหระ ยันบทความข่าว งานอดิเรกคือแชร์คลิปน้องหมาลงเฟซบุ๊ก ไปคาเฟ่หมา งานประกวดหมา วาดรูปหมา และกอดหมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon