Honda BR-V ปรับปรุงใหม่ มีให้เลือก 2 รุ่น ในราคาสุดว้าว

posted: 9 เดือนที่แล้ว
Honda BR-V ปรับปรุงใหม่ มีให้เลือก 2 รุ่น ในราคาสุดว้าว

comments

ฮอนด้า ออโต้โมบิล ผู้ผลิตรถยนต์แบรนด์คุ้นเคยของผู้ขับขี่ชาวไทย แนะนำรถยนต์รุ่นปรับปรุงใหม่ล่าสุดอย่าง Honda รุ่น BR-V ด้วยดีไซน์สปอร์ต กระจังหน้าออกแบบใหม่ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟส่องสว่างแบบ LED สำหรับขับขี่ และล้อรถยนต์แบบอัลลอยเพิ่มความสปอร์ตเสริมดีกรีเท่ให้มากกว่าเดิม

ว่าแล้วก็ตาม rabbit finance ไปดูกันเลย

Honda-BR-V-ฮอนด้า

ฮอนด้า บีอาร์ – วี พร้อมตะลุยทุกเส้นทางเคียงข้างคุณ

รถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ปรับปรุงใหม่ ดึงดูดใจด้วยสีใหม่ สีแดงแพสชั่น พร้อมห้องโดยสารแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง และแบบ 2 แถว 5 ที่นั่ง ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยภายในรถได้หลากหลายสไตล์ มั่นใจเรื่องความเร็ว แรง ไม่แพ้ใครด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม รองรับพลังงานทางเลือก E85 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ให้คุณพร้อมลุยและท้าทายได้มากกว่าเดิม

พร้อมกันนี้ยังจัดแคมเปญ “เปลี่ยนคันเก่าเป็นคันใหม่ ให้พร้อมลุยทุกเส้นทาง” และมอบข้อเสนอพิเศษ “Double Smile” ให้กับลูกค้าที่สนใจออกรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ รุ่นนี้ด้วย

โดยรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ได้ถูกปรับเปลี่ยนให้ตอบรับกับการใช้งานที่หลากหลายของผู้ขับขี่ในปัจจุบัน จึงออกแบบมาให้เลือกถึง 2 รุ่น 

Honda-BR-V-sv

  • Honda BR – V รุ่น SV

โดดเด่นด้วยเสาอากาศแบบครีบฉลาม เพิ่มความสปอร์ตระดับพรีเมียมให้ตัวรถ ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยโทนสีดำ-แดง เบาะนั่งแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง สามารถปรับ พับ และเลื่อนเบาะได้ เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารเข้า-ออกรถอย่างสะดวก พร้อมระบบปรับอากาศที่ช่วยกระจายความเย็นอย่างทั่วถึง

Honda-BR-V-v

  • Honda BR – V รุ่น V

สปอร์ตได้ในราคาประหยัดกับรุ่น V ที่มาพร้อมเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง สามารถพับแยกเบาะนั่งแถวที่ 2 เพื่อเพิ่มพื้นที่ในห้องโดยสารได้ พร้อมพื้นที่ท้ายรถที่กว้างขวาง บรรจุสัมภาระได้อย่างจุใจ

Honda-BR-V-ฮอนด้าซื้อ ฮอนด้า บีอาร์-วี รุ่นใหม่ ตอนนี้ รับสิทธิพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็ม

แคมเปญ “เปลี่ยนคันเก่าเป็นคันใหม่ ให้พร้อมลุยทุกเส้นทาง” เมื่อลูกค้านำรถยนต์รุ่นใดก็ได้มาขายเพื่อเปลี่ยนเป็น ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ มีสิทธิ์รับทันที BR-V Journey Set มูลค่า 4,590 บาท ประกอบด้วยบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท และชุดโต๊ะปิกนิกแบบพับได้ 4 ที่นั่ง มูลค่า 1,590 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2562 – 31 สิงหาคม 2562

และสำหรับลูกค้าที่จอง ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2562 – 30 มิถุนายน 2562 ฮอนด้ามอบข้อเสนอสุดพิเศษ “Double Smile” ดาวน์ 0 บาท หรือเลือกผ่อนสบายเริ่มต้น 9,000 บาท*  ณ โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

ถ้าคุณกำลังมองหารถยนต์สไตล์สปอร์ตที่เท่ ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว และราคาไม่แพง ฮอนด้า บีอาร์ – วี ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 02 – 341 – 7777 หรือทางเว็บไซต์ Honda.co.th

ขอบคุณบทความ จาก autospinn


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon