เปิดภาพลับพิเศษ ของ Honda City 2020

posted: 9 เดือนที่แล้ว
เปิดภาพลับพิเศษ ของ Honda City 2020

comments

สาวกรถยนต์ขนาดเล็กต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะ autospinn จะพาไปทำความรู้จักรถยนต์ Honda City 2020 ที่เผยภาพแรกให้ชมกันแล้ว ว่าแต่จะจริงหรือจ้อจี้ แล้วรุ่นนี้จะปังกว่าเดิมยังไง ตามไปดูกันเลย

หรือนี่จะเป็นโฉมหน้าของ Honda City 2020

Honda ที่ประเทศจีนมี รุ่น Crider ที่ใช้เเพลตฟอร์มเดียวกับรุ่น City เป๊ะๆ คือเหมือนแค่เอา City มายืดความยาวตัวรถออกเท่านั้น และโฉมใหม่นี้ก็น่าตาเหมือนเอารุ่น Accord โฉมล่าสุดมา Downsize เท่านั้น

จุดเด่นของรุ่นนี้เห็นชัดสุดก็คือกระจังหน้าโครเมี่ยมที่เป็นเส้นยาวพาดทั้งหน้าคันรถ เชื่อมติดกับไฟหน้าแบบ Full LED และข้างล่างก็เป็นช่องลมขนาดใหญ่ให้อารมณ์สปอร์ตเหมือนรุ่น Accord บอกเลยว่าสวย สปอร์ต แต่ก็มีกลิ่นอายความหรูหราอยู่พอสมควร

ภายในตกแต่งห้องโดยสารด้วยธีมสีดำทั้งหมด ได้ต้นแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง Accord, CR-V, และ Civic เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยเครื่องหนังสีดำ ช่วยให้ความรู้สึกขณะโดยสารเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย สงบ และก็แข็งแกร่งอยู่ในคราวเดียวกัน เรียกว่าเป็นการออกแบบที่คิดมาอย่างดี เพื่อสาวก Honda City โดยเฉพาะ

ตรงกลางคอนโซลมีหน้าจอลอยขึ้นมาจากคอนโซล นอกนั้นจะถูกออกแบบให้เป็นเรียบง่าย โล่งๆ แนวมินิมอล ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยไหนก็ขับขี่ได้ ที่สำคัญยังสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อีกด้วย

สำหรับรุ่น Honda Crider ถูกจัดอยู่ในรุ่น mid-class sedan ที่ขายอยู่ที่ประเทศจีนนั้นมีขนาดตัวรถ ความยาว 4,756 มิลลิเมตร กว้าง 1,804 มิลลิเมตร ตัวรถมีความสูง 1,509 มิลลิเมตร ส่วนรุ่น City ที่อาจจะเปิดตัวใหม่ในบ้านเราต้องรอติดตามกันอีกทีว่าหน้าตาจะออกมาเป็นแบบนี้หรือเปล่า

หากใครสนใจ ต้องติดตามข่าวจาก autospinn ดูนะ ว่ารถรุ่นนี้จะเปิดตัวเมื่อไหร่ และมาพร้อมราคาสูงขนาดไหน แต่ถ้าอยากได้รถยนต์มือ1 มือ2 ไว้ขับขี่ในตอนนี้ ขอแนะนำให้เข้าไปเลือกรถ เทียบรุ่น พร้อมราคาสุดคุ้มที่ https://www.autospinn.com/ ได้เลย


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon