เปิดตัว รถยนต์ ISUZU D-Max XTR กับชุดแต่งสุดพิเศษ ครั้งแรกใน UK

posted: 8 เดือนที่แล้ว
เปิดตัว รถยนต์ ISUZU D-Max XTR กับชุดแต่งสุดพิเศษ ครั้งแรกใน UK

comments

เชื่อว่า ISUZU D-Max XTR คงเป็นกระบะรุ่นยอดนิยมในใจผู้ขับขี่ทั่วโลก เพราะสมรรถนะที่ดีเยี่ยม การออกแบบพื้นที่ที่ใช้งานคุ้มค่า และราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้กลายเป็นรถยนต์รุ่นขายดีไปเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุด ISUZU D-Max XTR ใหม่ ก็เปิดตัวภายในงาน 2019 Commercial Vehicle Show ณ สหราชอาณาจักร บอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเยี่ยม

รถยนต์ ISUZU D-Max XTR รุ่นใหม่

ถ้าใครอยากทำความรู้จัก ISUZU D-Max XTR ให้มากขึ้น ก็ตาม autospinn ไปดูกันเลย สำหรับ Isuzu  D-Max XTR 2019 ได้เพิ่มการตกแต่งด้วยชุดกันชนหน้าใหม่, โลโก้สีดำเคร่งขรึม, ชุดครอบไฟหน้า, บังแมลง, ส่วนขยายซุ้มล้อ, กันชนหลังและสปอยเลอร์ท้าย, ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ และมือจับประตูสีดำ รวมทั้งกระจกด้านหลังที่เป็นสีดำ เพิ่มความดุดันและเรียบโก้ให้ผู้ขับขี่

ตัวถังของ ISUZU D-Max XTR มีการเพิ่มความสูง และปรับช่วงล่างใหม่จาก Pedders ให้มีความสูงจากพื้น 250 มิลลิเมตร ประมาณ 9.84 นิ้ว จานเบรคถูกเปลี่ยน มาพร้อมคาลิปเปอร์เบรคสีเขียวตัดกับล้อสีดำขนาด 17″ ถือเป็นดีไซน์ที่โดดเด่นและแปลกตามากขึ้น รวมพวงมาลัยแบบสปอร์ตหุ้มด้วยหนังกลับหนังแบบนิ่มพร้อมเดินด้ายสีเขียว ทำให้จับถนัดมือยิ่งขึ้น

ส่วนการออกแบบพื้นที่ภายในของ ISUZU D-Max XTR ก็จะเป็นเบาะนั่งคู่หน้าแบบสปอร์ตที่หุ้มด้วยหนังกลับหนังแบบนิ่มสลับด้วยผ้าคาร์บอนไฟเบอร์ โดยมีการเย็บขอบเดินด้วยด้ายสีเขียวเข้ากับพวงมาลัย พร้อมโลโก้ XTR จะถูกปักลงบนพนักพิงหลังของแต่ละที่นั่งด้านหน้าและพนักพิงศีรษะตรงกลางด้านหลัง เพิ่มความหรูหราให้รถกระบะของคุณ

เรียกว่าเป็นรถกระบะที่มีความดุดัน ใช้งานคุ้มค่า ประหยัดพลังงาน และแฝงดีไซน์ที่สวยงามเอาไว้อย่างลงตัว เชื่อว่าคอกระบะคงถูกใจและอยากถอยมาขับกันแล้ว ซึ่งต้องติดตามนะคะว่าจะนำเข้ามาจัดจำหน่ายในไทยหรือไม่ และจะเปิดตัวด้วยราคาเท่าไหร่ 

หากคุณกำลังอยากซื้อรถ มองหาแหล่งซื้อรถที่น่าเชื่อถือ และบริการที่สะดวกสบาย rabbit finance ขอแนะนำ www.autospinn.com เว็บไซต์ที่รวบรวมรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมเปรียบเทียบราคาและโปรโมชั่นให้คุณ


ขอบคุณบทความดีๆ จาก https://www.autospinn.com/


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon