มาแล้ว! Vespa Primavera 150 i-Get ABS สีใหม่ แสนโดดเด่น

posted: 11 เดือนที่แล้ว
มาแล้ว! Vespa Primavera 150 i-Get ABS สีใหม่ แสนโดดเด่น

comments

รถสกู๊ตเตอร์ไซซ์กะทัดรัดที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงความคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง อย่าง Vespa (เวสป้า) ก็ยังครองใจคนทุกยุคสมัย ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์เฉพาะตัว กับไฟหน้าทรงกลมที่ใครเห็นก็ต้องจำได้

แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่เวสป้ายังคงเป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มผู้ขับขี่ ด้วยเหตุนี้ เวสป้า จึงถูกพัฒนาให้ทันสมัยมากขึ้น และกลับมาพร้อมกับการเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Vespa Primavera 150 i-Get ABS ที่เรียกความสนใจจากเหล่านักบิดได้อีกครั้ง

 

เวสป้า-Vespa-Primavera-150 i-Get-ABS

Vespa Primavera 150 i-Get ABS คลาสสิกได้ ทันสมัยด้วย

สกู๊ตเตอร์รูปทรงคลาสสิกจากเวสป้ารุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจในการดีไซน์มากจาก เวสป้า พรีมาเวร่า ต้นฉบับปี 1968 ผสมผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัยของเวสป้า 946 และได้ เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ท เอบีเอส รุ่นล่าสุด ที่มีความคลาสสิกผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว

รถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมรุ่นนี้มาพร้อมกับสีใหม่อย่าง บลู เอ็นเนอร์เจีย (Blue Energia)” ให้ความรู้สึกเท่ น่าค้นหาและลึกลับ พร้อมสะท้อนอัตลักษณ์แห่งความหรูหรา มาพร้อมดีไซน์คลาสสิกแต่ปราดเปรียว เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ขี่สนุกตามแบบฉบับเวสป้า

ฟีเจอร์โดดเด่นด้วยไฟหน้าและไฟท้าย LED ด้วยรายละเอียดของงานดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย ตอบโจทย์การขับขี่ด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยมเหมาะกับการใช้งานในเมือง ด้วยเครื่องยนต์ i-Get ลูกสูบเดี่ยว 4 จังหวะ 150 ซีซี พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ และปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดด้วยระบบ Electronic Fuel Injection และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

อยากเป็นเจ้าของเวสป้ารุ่นใหม่ในราคาจับต้องได้

สำหรับ Biker ท่านใดที่กำลังสนใจ และอยากจับจองเป็นเจ้าของเจ้าเวสป้ารุ่นใหม่นี้ ตอนนี้ เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ท เอบีเอส วางจำหน่ายในราคาคันละ 122,400 บาท สามารถไปสัมผัสตัวจริงและเป็นเจ้าของเวสป้าสุดเก๋คันนี้ได้กับตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ

หากคุณคือ Biker ที่ชื่นชอบการขับขี่ที่นุ่มนวล มีสไตล์ คงความคลาสสิกและเท่ไปพร้อมกัน พร้อมทั้งช่วยประหยัดพลังงาน เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ท เอบีเอส อาจเป็นคำตอบที่ใช่ของคุณ 

 

ขอบคุณบทความดีๆ และภาพประกอบจาก : autospinn


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon