เกาะขอบรันเวย์ตามติดเทรนด์ฮิต New York Fashion Week 2017

posted: 2 years ago
เกาะขอบรันเวย์ตามติดเทรนด์ฮิต New York Fashion Week 2017

comments

เพิ่งผ่านพ้นไปสำหรับเวทีแฟชั่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกอย่าง New York Fashion Week 2017 ในคอลเล็กชันฤดูใบไม้ร่วง (Fall 2017) เราเก็บตกเทรนด์แฟชั่นเด็ดๆ มาฝากสาวๆ แฟชั่นนิสต้ากัน เทรนด์ไหนมา เทรนด์ไหนปัง ไปเกาะขอบรันเวย์กันเลย


New York Fashion Week 2017


1. Pantsuit Nation

ถูกใจสาวเท่แน่นอนสำหรับเทรนด์ Pantsuit หล่อๆ ที่ทำให้สาวๆ ดูเป็น working woman ลุคขรึม มาดเท่ ดูยังไงก็คูล จะเพิ่มความแฟชั่นด้วยสีชมพู สีเขียวก็เข้าท่านะ

New York Fashion Week 2017


2. Fringe Benefits

มาแรงสุดๆ สำหรับเทรนด์กระโปรงฟริ้ง (Fringe) เป็นเลเยอร์ชั้นๆ พร้อมระบายสุดพลิ้วไหว เดินทีเซ็กซี่ประหนึ่งนักเต้นลีลาศ แถมบรรดานักแสดงสาวตัวท็อปก็เกาะเทรนด์นี้ คลิกชม แฟชั่นเด่นบนพรมแดงออสการ์ปีนี้ (2017) จะเห็นว่าเอ็มม่า สโตน นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมก็อินกับเทรนด์นี้ ใส่แล้วสวยสง่างามสมศักดิ์ศรีจริงๆ มาแน่ค่ะ

New York Fashion Week 2017


3. Burgundy

แรงไม่มีตกสำหรับโทนสีเบอร์กันดี แรงตั้งแต่ปีก่อนยาวมาถึงปีนี้ด้วยสีที่ดูสวย ขรึม น่าค้นหา ไม่สดจนเกินไป ขับให้สาวๆ ดูโดดเด่น เปี่ยมเสน่ห์ลึบลับในชุดสีนี้

New York Fashion Week 2017


4. New Americana

สหรัฐอเมริกาอาจจะเป็นสถานที่ที่น่ากลัวสำหรับใครหลายคนในปัจจุบัน แต่ดีไซเนอร์ก็ยังคงเดินหน้าออกแแบบผลงานด้านแฟชั่นไม่หยุดยั้ง โดยได้แรงบันดาลใจจากความหวังอันสูงสุดต่ออเมริกา สื่อถึงความเป็นอเมริกันยุคใหม่ออกมาผ่านทางลายดาว ลายธงชาติ แจ็กเก็ตหนัง เป็นต้น เท่ๆ อเมริกันดรีม

New York Fashion Week 2017

 


5. Check Mate

ลายตารางยังคงมาแรง ไม่มีหลุดจากรันเวย์ แต่จะใส่ ลายตาราง ลายสก็อตยังไง ให้ไม่เหมือนอยู่ในไร่อ้อยล่ะก็ คลิกมาดูแฟชั่นลายสก็อตเจิดๆ เพิ่มไอเดียได้เลยค่ะ

New York Fashion Week 20176. Golden Girls

แม่สาวชุดทอง ช่างดูสะดุดตา หรูหราเสียจริง ยิ่งผ้ามันวาว เลื่อมระยับมาแต่ไกล ยิ่งสร้างความโดดเด่น ปาร์ตี้ที่ไหน ไม่มีดับแน่นอน เผลอๆ เพื่อนจับไปแขวนเป็นดิสโก้บอลอีกต่างหาก 5555 แต่มาแรงใช่เล่นนะคะ เพราะสาวดาโกต้า จอห์นสัน ที่เอามิสเตอร์เกรย์ของพวกเราไป นางก็สวมชุดสีทองเลื่อมอร่ามไปงานประกาศรางวัลออสการ์ที่ผ่านมา (2017) ด้วยล่ะ

New York Fashion Week 2017


7. Let’s Get Political

ว้าว! อันนี้มีแอบหัวรุนแรง แสดงจุดยืนค่ะ เพราะข้อความบนเสื้อของพวกเธอนั้น เป็นข้อความแสดงความคิดเห็น แสดงจุดยืนทางการเมือง ใส่นอนน่าจะได้ แต่ถ้าใส่แล้วข้อความบนเสื้อพาดพิงการเมืองบ้านเราล่ะก็ เราอาจจะได้เดินแฟชั่นไปปรับทัศนคติแทนนะคะสาวๆ

New York Fashion Week 2017


8. Heavy Metal

เอาให้สุด ไปแข่งกับชุดสีทองสุดเลื่อมด้านบนด้วยเทรนด์เมทัลลิคแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวนี้ไปเลยค่ะ ระวังยืนกลางแดดแล้วจะสะท้อนแสง รวมแสงจนไฟลุกนะคะ ชาวบ้านชาวช่องได้แสบตาเพราะความเจิดจ้าของชุดนี้กันถ้วนหน้าเชียว

New York Fashion Week 2017


9. Sheer Genius

เทรนด์นี้เหมาะกับอากาศบ้านเรามากค่ะ เพราะความโปร่งใส เป็นคนเปิดเผย เปิดอกคุยกันแบบซีทรู้ ซีทรูนั้นระบายอากาศได้ดีเยี่ยมทีเดียว แต่แหมก็คงจะวาบหวิวไปหน่อยไหมคะ เอาเป็นว่าซีทรูนิดๆ หน่อยๆ พอเซ็กซี่เย็นๆ ตัว แล้วอย่าลืมเซฟตัวเอง ใส่อะไรข้างในกันด้วยนะจ๊ะสาวๆ 

New York Fashion Week 2017


10. Deconstruction

ทำเป็นเล่นไป มาแรงใช่ย่อยนะคะ สำหรับแฟชั่นแนว Deconstruction ที่ดูปะนิด ติดหน่อย เอาชิ้นนั้นมาติดกับชิ้นนี้ รูปทรงเรขาคณิตบ้าง ไม่สมมาตรบ้าง อาจจะดูงงๆ แต่ชิคใช่ย่อยล่ะ

nyfw2017 (1)


เทรนด์ไหนตรงใจบ้างไหมคะ ระดับแฟชั่นวีค ไม่มีธรรมดาอยู่แล้ว ยังไงก็ลองเลือกแฟชั่นที่พอดี ลดนิด ปรับหน่อย หาแนวทางที่เข้ากับตัวเองนะ ส่วนใครคิดไม่ออก ตามไปส่อง แฟชั่นนอกรันเวย์ของเหล่านางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ต ได้เลย


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon