คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อบุคคลซิตี้

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ เครื่องมือแบ่งเบาภาระการเงิน

“เงินทองเป็นของนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้”

คำพูดนี้นับว่าเป็นเรื่องจริง แต่บางทีจะใช้เงินแบบด่วนๆ จะไปรับงานพิเศษเพิ่มก็คงได้ไม่มากพอ จะมีเงินก้อนไวๆ ก็คงต้องกู้เงินนอกระบบ คิดไปคิดมาก ก็กลัวโดนทวงหนี้โหดๆ เหมือนกัน แต่ปัญหานั้นหมดไปแน่ๆ ถ้าใช้ สินเชื่อบุคคลซิตี้

[rabbitads slug=banner1]


 

สินเชื่อบุคคลซิตี้
ขอบคุณภาพจาก http://aec.utcc.ac.th

สินเชื่อบุคคลซิตี้ กับ เงินนอกระบบ

ถึงแม้ สินเชื่อส่วนบุคคล จะมีอัตราดอกเบี้ยมากกว่าสินเชื่ออื่นๆ แต่ดอกเบี้ยที่เรียกเก็บไปนั้นถูกกฎหมายแน่นอน ต่างจาก เงินนอกระบบ ที่มีดอกเบี้ยอาจจะน้อยกว่า (หรือมากกว่า) สินเชื่อบุคคลซิตี้ อยู่สักหน่อย

แต่ก็ต้องเสี่ยงกับการโดนทวงหน้ามหาโหด ช้ำทั้งทางร่างกายและจิตใจ เอาเป็นว่า ยอมกู้เงินในระบบ กับ สินเชื่อบุคคลซิตี้ ดีกว่า กู้เงินนอกระบบแล้วชีวิตเสี่ยงตาย

ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของ สินเชื่อบุคคลซิตี้ จะมีจำนวนสูงสุดอยู่ที่ 28% และผ่อนได้นานสูงสุดถึง 5 ปี แต่ลองคิดกลับกันกับ เงินกู้นอกระบบ..ดอกเบี้ยก็คงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มากกว่าเงินต้นที่กู้ไปอีกต่างห่าง แถมระยะเวลาใช้หนี้ก็ยาวนาน 

มันได้เท่าคุ้มเสียไหมเนี่ย?!

[rabbitads slug=full-screen]


 

สินเชื่อบุคคลซิตี้

สินเชื่อบุคคลซิตี้ ใช้ทำอะไรก็ได้ 

เงินกู้ที่ได้จาก สินเชื่อบุคคลซิตี้ ให้สูงสุดประมาณ 5 เท่าของเงินเดือน เลยทีเดียว แล้วที่สำคัญได้ไว ไม่ต้องรอนาน แต่มีข้อแม้อยู่หนึ่งข้อ คือ คุณต้องสมัคร สินเชื่อบุคคลซิตี้ ผ่าน rabbit finance เท่านั้น และคนที่จะถูกอนุมัติให้กับคนที่มีรายได้มั่นคง อย่าง

 

[rabbitads slug=banner2]

ทำไมต้องสมัคร สินเชื่อบุคคลซิตี้ กับ rabbit finance

rabbit finance ได้คัดเลือกสินเชื่อที่มีข้อเสนอ และเงื่อนไขที่มอบความคุ้มครองแบบคุ้มค่าให้กับผู้บริโภค รวมไปถึงการอนุมัติที่รวดเร็ว พอๆ กับเงินนอกระบบ เรื่องทุกอย่างจะง่ายขึ้นสินเชื่อบุคค ซิตี้ คุณสามารถจะเอาไปทำอะไรก็ได้ เช่น

นอกจากนี้ เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ rabbit finance จึงแบ่ง สินเชื่อบุคคลซิตี้ ออกเป็น 2 ประเภท คือ

  • สินเชื่อบุคคลซิตี้ เพื่อผู้หญิง จะช้อปปิ้ง จะกินจะใช้จ่ายอะไรก็คล่องมือ
  • สินเชื่อบุคคลซิตี้ เพื่อผู้ชาย  จะซื้อบ้าน หรือผ่อนรถก็ทำได้

อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาการผ่อน กับ สินเชื่อบุคคลซิตี้

หัวใจหลักของการกู้ สินเชื่อบุคคลซิตี้ ก็คงจะเป็นเรื่อง ดอกเบี้ย และระยะเวลา เพราะใครๆ ก็ไม่อยากเป็นหนี้นานๆ แต่คุณอุ่นใจได้เลยนะ เพราะจะย้ำอีกครั้งว่า สินเชื่อบุคคลซิตี้ ไม่มีไปทวงหนี้แบบโหดๆ แน่นอน

  • รายได้ต่อเดือน 20,000 – 29,999 ดอกเบี้ย 26-28%
  • รายได้ต่อเดือน 30,000 – 39,999 ดอกเบี้ย 24-28%
  • รายได้ต่อเดือน 40,000 – 49,999 ดอกเบี้ย 22-26๔
  • รายได้ต่อเดือน 50,000 – 59,999 ดอกเบี้ย 21-24%
  • รายได้ต่อเดือน 60,000 – 79,999 ดอกเบี้ย 19-22%
  • รายได้ 80,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ย 18-22%

 

นอกจากนี้ อัตราดอกเบี้ยสูงสูุงที่จะถูกเก็บคือไม่เกิน 15% ต่อปี เมื่อรวมกันแล้วสูงไม่เกิน 28% แล้วที่สำคัญระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน

 

สินเชื่อบุคคลซิตี้ เรียกได้ว่าเป็นเงินกู้ในระบบที่ถูกกฎหมาย แถมยังมีดอกเบี้ยที่คงที่ (หมายความว่าไม่ขึ้นเพิ่มจากที่ตั้งเงื่อนไขไว้แน่ๆ) ถ้าคุณกำลังสนใจ หรือมองหาเงินสักก้อน ให้ สินเชื่อบุคคลซิตี้ ดูแลคุณก็ได้นะ

9 Tails
9 Tails

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …