สวย แนว เท่ แหวกกับคอลเลกชันใหม่จาก NIKE x FKA TWIGS

posted: 2 years ago
สวย แนว เท่ แหวกกับคอลเลกชันใหม่จาก NIKE x FKA TWIGS

comments

สาวกแบรนด์ดังเครื่องหมายติ๊กถูกมีกรี๊ดกันอีกแล้ว  แต่คราวนี้เป็นคิวของสาวๆ นะคะ Nike จับมือกับ FKA Twigs นักร้องสาวสุดแนวร่วมกันรังสรรค์คอลเลกชัน NIKE x FKA TWIGS ขึ้นมา สวยแนวขนาดไหน ไปดู


NIKE x FKA TWIGS

Nike ได้ร่วมกับ FKA Twigs หรือชื่อจริงคือ ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์ (Tahliah Debrett Barnett) นักร้องสุดแนว หวานใจของพระเอกหนุ่มแวมไพร์ Robert Pattinson มาร่วมสร้างสรรค์ไอเดียผ่านการเคลื่อนไหวแบบ modern movement สำหรับแคมเปญฤดูใบไม้ผลิในคอลเลกชันใหม่ สำหรับผู้หญิงของ Nike โดยร่วมออกแบบทั้งคอนเซปต์ ทิศทาง รูปแบบการนำเสนอ เสียงประกอบในคลิปเปิดตัวของคอลเลกชัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังผสมผสานกับความเป็นสปอร์ตเข้าไป ภายใต้คอนเซปต์ “Do you believe in more?”

FKAXTwigs (4)


FKAXTwigs (8)


ที่มาของคอลเลกชันนี้

โดย Twigs ได้กล่าวถึงที่มาของคอนเซปต์ดังกล่าว “Do you believe in more?” ว่าเป็นความเชื่อมั่นในตัวเอง หากคุณมีความฝัน คุณมีสิ่งที่ปรารถนาจะทำ คุณเชื่อหรือไม่ว่าตัวคุณเองสามารถทำได้ คุณเชื่อมั่นในความฝัน เชื่อมั่นในตัวเองมากพอแล้วหรือยัง  ซึ่งเธอเชื่อว่าความสำเร็จ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อก็ต่อเมื่อการเตรียมพร้อมเดินทางมาพบกับโอกาส ดังนั้นแปลว่าเราต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ รอเวลาที่โอกาสมาถึง เมื่อนั้นความสำเร็จก็จะเกิดขึ้น

เธอจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Nike เพราะเธอถือว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะได้สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนผ่านการสื่อสารโดยใช้ร่างกายให้ใช้พลังจากร่างกายของพวกเขาไปในทิศทางที่ดี นำเสนอผ่านการเคลื่อนไหวที่สวยงามบนฉากหลังของเมือง Mexico city

FKAXTwigs (6)
Modern movement

คอลเลกชันนี้นำการเต้นมาผสมผสานเข้ากับกีฬาได้อย่างกลมกลืน เพราะหลายคนอาจจะไม่เคยคิดว่าการเต้นเป็นกีฬา แต่ความจริงมันไม่ใช่ จริงอยู่ที่ว่าเวลาคนเราเต้นนั้นเราเพลิดเพลิน และไม่จำเป็นต้องคิดว่าตอนนี้เรากำลังออกกำลังกล้ามเนื้อมัดไหน ได้กล้ามท้องไหม แต่แค่เราเต้นมากพอ ร่างกายก็จะแข็งแรง แล้วเราก็จะเกิดความมั่นใจในร่างกายตามมาเอง คอลเลกชันนี้จึงผสมผสานศิลปะการเคลื่อนไหวร่างกาย เข้ากับความเป็นสปอร์ตผ่านพลังของคนหนุ่มสาวที่มีความหลงใหลในการเต้น ทุ่มเทอย่างหนักในสิ่งที่ตัวเองรัก พวกเขาเปรียบเหมือนตัวแทนของ Modern movement ซึ่งไม่ได้ถูกกำหนดไว้ในกีฬาประเภทไหน แต่ก็เสมือนเป็นการออกกำลังกายชนิดหนึ่งเช่นกัน เป็นการเปิดใจให้เข้ามาสัมผัสกับความงามในความไม่สมบูรณ์ จนออกมาเป็นคอลเลกชันนี้ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งโช้คเกอร์ สปอร์ตบรา เสื้อ กางเกง หมวก เฮดแบนด์ สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บอกเลยว่าสวย แนวน่าสนใจมาก ไปชม!

FKAXTwigs (12)
แท็กทีม รวมพลังขาแด๊นซ์

FKAXTwigs (3)
ลีลาสุดเด็ด

FKAXTwigs (14)
ความชิค ดิบ จงสถิต

FKAXTwigs (11)
ผยอง เหินฟ้าาา (ชุดสวยจริง)

FKAXTwigs (17)
เคลื่อนไหวสายโหด

FKAXTwigs (16)
บูชาเจ้าแม่

FKAXTwigs (13)
อสรพิษกลายร่าง

FKAXTwigs (21)
ขาโหด สายดาร์กจัดไป

FKAXTwigs (28)
คุ้นๆ ไหมคะ ห่วงคอแบบนี้

FKAXTwigs (27)
สวยแซบ

FKAXTwigs (26)
แหวกแนว

FKAXTwigs (25)
สายโชว์ขอบ

FKAXTwigs (24)
สวยใช่ย่อยนะคะสปอร์ตบรา

FKAXTwigs (23)
อินเนอร์มาเต็มๆ

FKAXTwigs (22)
เก๋ๆ เม็กซิโกซิตี้

FKAXTwigs (20)
ปากทองมาเชียว

FKAXTwigs (15)
เสื้อสวยนะเนี่ย

 


FKAXTwigs (10)
มองมาที่ฉัน

FKAXTwigs (1)
เสื้อฉันสวย

FKAXTwigs (19)
Nike ทั้งตัว

สาวๆ คนไหนสนใจชอบในพลัง มั่นในสไตล์แบบแฟนของสาว TWIGS เอ๊ยย สาว TWIGS ก็เข้าไปติดตามกันได้เลยนะจ๊ะ เผื่อได้ไอเท็มชุดออกกำลังกายสวยๆ มาเพิ่ม


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon