ใช้บริการ “One2car เช็คให้” ฟรี Voucher จากแม่บ้าน Knockdoor!

posted: 10 เดือนที่แล้ว
ใช้บริการ “One2car เช็คให้” ฟรี Voucher จากแม่บ้าน Knockdoor!

comments

เรื่องรถกับเรื่องบ้านนี่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของคนเรามากๆ  บางท่านอาจจะมีบ้านอยู่แล้วกำลังมองหารถยนต์ดีๆ สักคัน ซึ่งรถยนต์มือสองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเพราะราคาค่อนข้างถูกกว่า ว่าแต่จะเลือกยังไงให้ถูกใจ ไม่ผิดหวัง ตาม One2Car ไปดูกันเลย

ซื้อรถยนต์มือสองให้คุ้มสุดๆ

การซื้อรถยนต์มือสองเป็นทางเลือกในใจของหลายๆ ครอบครัว เพราะนอกจากราคาถูกกว่า มีให้เลือกหลากหลาย การใช้งานก็ไม่ได้ต่างจากมือหนึ่งเลยด้วยซ้ำ แต่การจะเลือกซื้อรถยนต์มือสองทั้งทีก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน ต้องดูหลายอย่างเพื่อไม่ให้โดนหลอก ก็อย่างว่าสมัยนี้ใครก็อยากขายของ ใครก็พูดได้ว่าของเขาดีจริงๆ จนเราเชื่อสนิทใจ

จะดีกว่าไหมหากเราสามารถตรวจสอบให้แน่ชัดก่อนการซื้อขายรถยนต์มือสอง ถ้าใครที่ไม่ค่อยมีความรู้ในเรื่องการดูรถมือสองทางเรามีตัวช่วยด้วยบริการ “One2car เช็คให้” บริการตรวจสภาพรถมือสองโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมณ์เป็นอย่างดี การตรวจรถทุกขั้นตอนนั้นจะตรวจตามหลักวิศวกรรมและใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเช็คแล้วมันจะหมู่หรือจ่า!

“One2Car เช็คให้ฟรี” จัดให้ 

1.ตรวจสอบobd II เช็คระบบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกซ์ของเครื่องยนต์ทั้งคัน

2.ตัวเทสแบตเตอรี่และไฟชาร์จ เช็คระบบแบตเตอรี่และไฟชาร์จว่ายังทำงานได้อย่างปกติหรือไม่

3.ตัววัดความหนาสี เพื่อวัดว่าเคยทำสีทับมาหรือไม่

4.ตัวกล้องไมโครชิพ เอาไว้ส่องดูความผิดปกติเล็กๆ ที่ตาเปล่ามองไม่เห็น

ซึ่งการตรวจสอบทั้งหมด ช่างจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที สำหรับรถบ้าน ไม่ต้องกลัวว่าจะรอผลตรวจนาน เพราะเราจะสรุปผลตรวจให้ทันทีและส่งเป็นรายงานการตรวจฉบับเต็มทั้งหมด ภายใน 1 วัน ขึ้นอยู่กับสภาพรถยนต์แต่ละคัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจว่ารถที่ท่านจะซื้อไปใช้นั้นเป็นรถคุณภาพดีจริงๆ สำหรับท่านที่อยากจะขายรถ

จุดเด่นของ “One2Car เช็คให้ฟรี”

 • ได้รถมือสองคุณภาพดี
 • ซื้อขายรถได้ง่ายขึ้น
 • ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
 • เครื่องมือตรวจสอบและอุปกรณ์ตรวจเช็กมีความทันสมัย
 • รายงานผลเร็วทันใจ
 • เมื่อตรวจสภาพรถเรียบร้อยแล้วสามารถนำผลตรวจนี้ไปแสดงบนหน้าเว็บไซต์ One2car.com ได้ฟรี! เป็นตัวช่วยที่ทำให้ขายรถได้ง่ายและไวขึ้น

นอกจากจะได้รถที่ดีแล้ว One2car.com ยังขอมอบส่วนลด 100 บาท สำหรับการใช้บริการแม่บ้าน Knockdoor บริการหาแม่บ้านที่มาช่วยทำความสะอาด ทำได้ทุกอย่างตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะทำความสะอาดบ้าน ทำสวน ซักผ้า รีดผ้า ล้างแอร์  เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ 

สนใจบริการ one2car เช็คให้ ติดต่อได้หลายช่องทาง ดังนี้

 • Website : www.one2car.com/inspection/
 • Tel : 023-388500
 • Line : @one2car.com (มี @ ข้างหน้า)
 • E-mail : inspection@icarasia.com

แอบกระซิบนิดนึงว่าแคปเปญดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ
เฉพาะวันนี้ – 31 ตุลาคม 2019 เท่านั้น!


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon