การลงทุน ออนไลน์ง่ายๆ ใน Online Investor Fair

posted: 4 years ago
2,047 views
การลงทุน ออนไลน์ง่ายๆ ใน Online Investor Fair

comments

การลงทุน

ในยุคปัจจุบันที่การแข่งขันทางด้านต่างๆ มีมาก ทุกคนต่างดิ้นรนเพื่อการอยู่รอดและเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น การลงทุน ถือเป็นอีกหนึ่งหนทางของผู้ที่ต้องการมีรายได้เพิ่มขึ้น ในอดีต ผู้คนอาจเลือกที่จะลงทุนผ่านการซื้อกองทุน พันธบัตร ตราสารหนี้ หรือหุ้น โดยในประเภทหลังนี้ผู้ลงทุนจะต้องคอยเฝ้าดูและติดตามความผกผันที่อาจเกิดขึ้นรายวัน ผ่านทางสื่อสิ่งพิมพ์ โทรทัศน์ หรือช่องทางสื่ออื่นๆ แต่ในปัจจุบันที่โลกเข้าสู่ยุคไอที การติดตามกระแสเศรษฐกิจรายวันกลับกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วคลิก…

Viriyah Insurance

อย่างไรก็ตาม อย่างที่เราทราบกันดีว่า การลงทุน ทุกประเภทย่อมมีความเสี่ยง ผู้ที่สนใจจึงควรศึกษาให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ และนี่ถือเป็นโอกาสอันดีเมื่อ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้จัดงาน “SET –TFEX Online Investor Fair 2014” ขึ้นสำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจ การลงทุน ออนไลน์ โดยภายในงานจะมีบริษัทชั้นนำที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่อง การลงทุน และพร้อมให้คุณได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติใน การลงทุน หุ้น อนุพันธ์ และกองทุน ในครึ่งปีหลัง โดยเหล่านักวิเคราะห์มืออาชีพจากการสัมนาทั้ง 15 หัวข้อ

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแนะนำรายชื่อหุ้นที่น่าสนใจพร้อมบทวิเคราะห์ และเพื่อก้าวทันเทคโนโลยีในปัจจุบัน ภายในงานยังมีแอพลิเคชั่นต่างๆ ที่สามารถใช้เป็นตัวช่วยในการพิจารณาซื้อ-ขายหุ้นจากทุกโบรกเกอร์มานำเสนอด้วย โดยงานจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายนนี้ ณ Central Court และ Eden Zone ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า Central World งานเกี่ยวกับ การลงทุน ดีๆ เช่นนี้ เป็นใครก็ไม่ควรพลาด!


avatar
by admin

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon