คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

SBITO

เทรดหุ้นเท่ากัน แต่เสียค่าคอมน้อยกว่ากับ SBITO

เบื่อไหมเวลาจะเทรดหุ้นแล้วเจอค่าคอมแพง เผลอๆ ต้องจ่ายแพงพอๆ กับกำไรจากหุ้น แน่นอนว่าจะเทรดหุ้นทั้งที ใครๆ ก็อยากได้ค่าคอมที่ถูก ได้กำไรแบบเน้นๆ แต่ถ้าเจอค่าคอมสูงๆ ก็อาจจะถอดใจไม่ขี้เกียจลงทุนเอาดื้อๆ ไหนจะต้องคอยรับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อตามลำพัง

วันนี้ rabbit finance เลยมีข้อเสนอดีๆ อย่างการเทรดหุ้นออนไลน์กับ SBITO ที่เซียนหุ้นหลายคนวางใจ บอกเลยว่านี่เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนอยากเทรดหุ้นให้ได้กำไรสูง แต่จ่ายค่าคอมเพียงน้อยนิด เชื่อว่าหลายคนเกิดความสนใจ งั้นรีบตามไปดูกันเลยว่า SBITO มีดีอย่างไร?


SBITO

เทรดหุ้นออนไลน์กับ SBITO สะดวก รวดเร็ว อนุมัติภายใน 1 วัน

SBITO หรือ บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด เป็นบริษัทย่อยภายใต้การดูแลของบริษัท SBI (SBI Group Companies) จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทซื้อขายหลักทรัพย์ และตราสารอนุพันธ์ อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่คนญี่ปุ่นไว้ใจเทรดหุ้นกันอย่างแพร่หลาย

SBITO เป็นตัวแทนนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แก่นักลงทุนทั่วไป ด้วยระบบ Internet โดยมีข้อมูลข่าวสารการลงทุน สภาวะตลาด และหลักทรัพย์รายตัว ให้นักลงทุนได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้และประสบการณ์การเทรดหุ้น จนคุณกลายเป็นเซียนเทรดหุ้นคนใหม่ในอนาคต

นอกจากนี้ SBITO ยังช่วยทำให้การตัดสินใจลงทุนเป็นเรื่องที่ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะคุณสามารถส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ได้ด้วยตนเอง และช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ มีมาตรฐานของระบบควบคุมและป้องกันการเข้าถึงข้อมูล ด้วยการใช้ Pin Code ในการส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์

ล่าสุดบริษัทชั้นนำทางด้านการซื้อขายหลักทรัพย์ และตราสารอนุพันธ์ จากประเทศญี่ปุ่น ได้มาเปิดทำการที่ประเทศไทยแล้ว เหล่านักลงทุนมือเก๋าหรือแม้กระทั่งนักลงทุนมือใหม่ ไม่ควรปล่อยโอกาสสร้างรายได้ให้หลุดมือไป เพราะฉะนั้นเราต้องไปเปิดบัญชีกับ SBITO สำหรับการเทรดหุ้นออนไลน์กันค่ะ

คุณสมบัติและขั้นตอนการเปิดบัญชีก็ไม่ยุ่งยาก วิธีการง่ายมากๆ ไม่ว่าตอนนี้คุณจะนั่งดูทีวีอยู่ที่บ้าน ขับรถไปทำงาน เดินจ่ายตลาด หรืออยู่ที่ไหนก็เปิดบัญชีได้ค่ะ เพียงแค่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้สบายๆ ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แล้วทำตามขั้นตอนดังนี้

  • เปิดบัญชีออนไลน์

กรอกข้อมูลเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ SBITO หรือ ผ่านเว็บไซต์ rabbit finance เองก็ได้เช่นกัน เพื่อเป็นการยื่นเรื่องขอเปิดบัญชีและรอรับแบบฟอร์มการเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนเอาไว้

  • อีเมลเพื่อกรอกข้อมูล

หากได้รับอีเมลเป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปคือเข้าไปกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้อง พร้อมกับแนบไฟล์เอกสารประกอบการเปิดบัญชีพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องด้วยนะคะ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร หรือ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก สำเนาทะเบียนบ้าน และลายเซ็นของคุณ

  • ยืนยันตัวตน

เมื่อส่งเอกสารสำหรับเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะส่งอีเมลยืนยันตัวตนการเปิดบัญชีพร้อม Application ID เพื่อทำการยืนยันตัวตนผ่าน Application SBITO my Info เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ


SBITO

บัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ของ SBITO

SBITO มีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ 3 ประเภท ซึ่งนักลงทุนคงต้องศึกษารายละเอียด เงื่อนไข แล้วเลือกเปิดบัญชีให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองนะคะ ว่าแต่บัญชีแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร ตามไปดูกันเลย

1.บัญชี CASH ACCOUNT

บัญชีประเภทแรกคือ บัญชี CASH ACCOUNT ที่คุณจะได้รับการอนุมัติวงเงินในการซื้อขายหลักทรัพย์ ซึ่งบริษัทจะพิจารณาจากหลักฐานทางการเงินและความสามารถในการลงทุนรายบุคคล โดยลูกค้าต้องวางหลักประกันจำนวน 20% ของวงเงินที่ต้องการซื้อหลักทรัพย์แต่ต้องไม่เกินวงเงิน Credit limit  โดยสามารถใช้เงินหรือหุ้นมาคำนวณเป็นหลักประกันได้

2.บัญชี CASH BALANCE

บัญชีประเภท CASH BALANCE ทางบริษัทจะกำหนดหลักประกันสำหรับบัญชีประเภทนี้ไว้ให้เป็นเงินสด 100% ลูกค้าต้องฝากเงินเข้ามาในระบบเพื่อทำการซื้อหลักทรัพย์  โดยมูลค่าหลักทรัพย์ที่ลูกค้าสามารถซื้อได้จะเท่ากับมูลค่าเงินที่ลูกค้าฝากเข้ามา

3.บัญชี CREDIT BALANCE

บัญชี Credit Balance หรือ บัญชี Margin  จะมีลักษณะเหมือนการกู้ยืมเงินเพื่อซื้อขายหลักทรัพย์ โดยทางบริษัทจะให้ลูกค้าวางเงินหรือหลักทรัพย์ตามที่กำหนดไว้ ก่อนที่จะทำการซื้อขาย และการซื้อขายในบัญชี Credit Balance ไม่ใช่ว่าจะสามารถซื้อหุ้นได้ทุกตัว ลูกค้าสามารถซื้อขายได้เฉพาะหุ้นที่อยู่ในรายชื่อที่บริษัทฯ กำหนดไว้เท่านั้น


https://www.youtube.com/watch?v=FE0yPQSXImM

ขอบคุณคลิปจาก : SBI Thai Online

เล่นหุ้นแบบประหยัด ใครว่าไม่มีอยู่จริงบนโลกนี้

ในการเทรดหุ้นแต่ละครั้งจะมีค่าธรรมเนียมหรือบางคนเรียกว่าค่าคอมมิชั่น ที่ต้องเสียให้ทาง บริษัทหลักทรัพย์ ไม่ว่าจะผ่านเจ้าหน้าที่หรือส่งคำสั่งด้วยตนเอง ซึ่งนักลงทุนมืออาชีพหลายคนก็มาตกม้าตายตรงค่าคอมมิชชั่นนี่แหละค่ะ บ้างก็มัวแต่เฝ้าจอรอดูอัตราหุ้นปรับขึ้นลงตลอดทั้งวัน หรือคิดหาเทคนิคการเปลี่ยนพอร์ตให้ได้กำไรสูงสุดกันจ้าละหวั่น แต่ไม่สนใจเรื่องค่าคอมมิชชั่นที่รออยู่ จบงานก็โดนเก็บเรียบไปตามระเบียบ

เพราะฉะนั้นก่อนคิดจะเทรดหุ้นออนไลน์ rabbit finance อยากให้ลองดูข้อเสนอดีๆ จาก SBITO กันสักหน่อย รับรองว่าเป็นประโยชน์กับนักลงทุนหุ้นมืออาชีพ หรือแม้กระทั่งลงทุนหุ้นสายประหยัดอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ค่าคอมมิชชั่น ในการซื้อขายของ SBITO ที่มีอัตราที่ถูกกว่าโบรกเกอร์เจ้าอื่น ไร้ขั้นต่ำและคิดค่าคอมมิชชั่นเพียงแค่ หมื่นละ 7.5 บาทเท่านั้น! (หรือต่างกับค่าคอมมิชชั่นทั่วไปครึ่งหนึ่ง)  

เมื่อเทียบกับการซื้อขายผ่านเจ้าหน้าที่การตลาด ที่ค่าคอมมิชชั่นสูงมากๆ ซึ่งทาง SBITO เล็งเห็นว่าค่าคอมมิชชั่นสูงแบบนี้ เป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทำให้ค่าคอมมิชชั่นของ SBITO มีราคาที่ถูกกว่า สำหรับนักลงทุนที่ลงทุนสูงก็ถือว่าทาง SBITO ช่วยประหยัดเงินส่วนนี้ไปได้เยอะทีเดียวนะคะ

นับว่าเป็นการเทรดหุ้นที่นอกจากคุณจะได้กำไรซื้อขายหุ้นแล้ว ค่าคอมมิชชั่นของ SBITO ยังถูกกว่าโบรกเกอร์ทั่วไปอีกต่างหาก เรียกว่าได้กำไรเน้นๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าคอมมิชชั่น แถมเปิดบัญชีก็ง่าย ไม่มีอะไรคุ้มค่าไปกว่านี้แล้วค่ะ

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ เริ่มต้นเทรดหุ้น หรือนักลงทุนสายประหยัด SBITO โบรกเกอร์เทรดหุ้นออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างรายได้ให้กับคุณ ใครสนใจอยากเทรดหุ้นกับ SBITO สามารถสมัครผ่าน rabbit finance ได้เลยค่ะ รับรองว่าการเทรดหุ้นของคุณจะง่ายและได้รับผลตอบแทนที่น่าประทับใจกว่าเดิม

Echo Wave
Echo Wave

บทความแนะนำ​

สินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

งงไปหมด! ทำไมขอ สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ผ่าน?

เตรียมเอกสารก็ครบถ้วนดี แต่ทำไมถึงยังขอสินเชื่อไม่ผ่าน? หลายคนอาจจะมีคำถามเหล่านี้ค้างคาในใจแน่ ๆ วันนี้ rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน  ทำไมขอสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ผ่านกันนะ?  เพราะนโยบายของธนาคาร …

ประกันบำนาญ-เกษียณอายุ
ประกันชีวิตประกันชีวิตสำหรับวางแผนเกษียณ

เริ่มวางแผนเกษียณยังไง? ในปีที่เศรษฐกิจไม่ดี

เศรษฐกิจไม่ดี เป็นเรื่องที่ยาจะควบคุม แต่ก็ต้องหาทางรับมือให้ได้ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่หลายคนกังวลและคิดไม่ตก ยิ่งเป็นกลุ่มวัยทำงานใกล้เกษียณ เงินที่เก็บออมมาทั้งชีวิตจะพอใช้ไหมนะ? แล้วเราต้องวางแผนปรับตัวยังไงดี? ตาม rabbit finance …

บริการอื่น ๆเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ปังมาก! เครื่องยนต์ใหม่ 1GD 2.8 ลิตร 204 แรงม้า

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกับ Toyota Fortuner และ Toyota Revo ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีงามสมการรอคอยจริง ๆ การปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ นอกจากหน้าตาที่เปลี่ยนแปลงแล้วด้านเครื่องยนต์ก็ได้ถูกพัฒนาด้วยเช่นกัน รอบนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ในรุ่น 2.8 …

Get Discount Vouchers