คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันธุรกิจ

บทความล่าสุด

ประกันภัยธุรกิจ

ประกันภัยธุรกิจคืออะไร? จำเป็นแค่ไหนกันนะ?

เรียนว่าเศรษฐกิจลุ่ม ๆ ดอน ๆ มากในช่วงนี้ หลายกิจการต้องปิดตัว หลายบริษัทต้องลดต้นทุน ซึ่งถ้าหากจะลดรายจ่ายให้ธุรกิจช่วงนี้ ประกันภัยธุรกิจยังจำเป็นไหมนะ? ทำแล้วได้อะไร?

อ่านต่อ »
ประกันธุรกิจ

ธุรกิจแบบไหน ที่เหมาะกับการทำประกันธุรกิจ

หลังจากที่เราได้พูดถึงเรื่องประกันธุรกิจกันไปในบทความที่แล้ว จริงอยู่ที่เราอาจจะเข้าใจเจ้าประกันธุรกิจที่ว่านี้มากขึ้น แต่ก็ยังลังเลอยู่ดีว่ามันเหมาะสมกับธุรกิจของเราหรือเปล่านะ? แล้วธุรกิจของเราสามารถทำประกันธุรกิจได้หรือไม่? ว่าแล้วก็ลองมาทำความเข้าใจกับประกันธุรกิจเพิ่มเติมดีกว่า!  ธุรกิจแบบไหนที่เหมาะกับการทำประกันธุรกิจ ทวนกันก่อน ประกันธุรกิจคืออะไรนะ  สำหรับใครที่ไม่อยากจะไปเปิดบทความในครั้งที่แล้วดู เราขอสรุปกันสั้น

อ่านต่อ »
ประกันธุรกิจ

ประกันธุรกิจ คืออะไร? แตกต่างจากประกันทั่วไปอย่างไร?

เมื่อพูดถึงประกันแล้ว หลายคนมักจะนึกถึงประกันส่วนบุคคล อย่างประกันชีวิต ประกันสุขภาพ หรือประกันรถยนต์กันเสียส่วนมาก แล้วเจ้าประกันธุรกิจนี่คืออะไรกันนะ แตกต่างจากประกันทั่วไปยังไงบ้าง? วันนี้ rabbit finance

อ่านต่อ »
ประกันธุรกิจ คุ้มครองความปลอดภัยของธุรกิจคุณ

สานฝัน! เปิดธุรกิจเบเกอรี่อย่างไรให้ปังๆ

สาว ๆ หลายคนคงเคยฝันที่อยากจะมีร้านเบเกอรี่เป็นของตัวเองด้วยกันสักร้านหนึ่ง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบทำขนม แต่ทว่าการเปิดร้านเบเกอรี่นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มันมีปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยกันหลายอย่าง แล้วถ้าอยากจะเปิดร้านเบเกอรี่จริงๆ ต้องทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ วันนี้ rabbit

อ่านต่อ »
อยากเป็นคนรวยที่สุดในโลก อย่าลืมทำประกันธุรกิจ

คนไทยติดอันดับ มหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019

สำนักข่าวชื่อดัง Forbes ได้รายงานข่าวการจัดอันดับมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ซึ่งแต่ละคนก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจและอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คนได้ วันนี้ rabbit finance จะพาไปรู้จักกับพวกเขากัน

อ่านต่อ »
ประกันธุรกิจ

สตาร์ทอัพมือใหม่ ลงทุนแบบไม่สะดุดด้วย ประกันธุรกิจ

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาประกอบธุรกิจแบบสตาร์ทอัพ (Startup) กันมากขึ้น ซึ่งเป็นการจัดตั้งบริษัทเพียงไม่กี่คน แต่สามารถเติบโตได้แบบก้าวกระโดด แต่ถ้าใครเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ และไม่อยากสะดุดกลางทาง ถ้าได้อ่านเคล็ดลับเหล่านี้แล้วรับรองว่าธุรกิจของคุณเติบโตอย่างแน่นอนค่ะ  วางแผนธุรกิจ Startup

อ่านต่อ »
หลากรูปแบบประกันภัยภาคธุรกิจ ที่เจ้าของธุรกิจต้องรู้

รูปแบบของประกันภัยภาคธุรกิจ ที่คุณอาจยังไม่รู้จัก

การลงทุนมีความเสี่ยง โดยเฉพาะการลงทุนกับการทำธุรกิจ หากไม่ทำประกันภัยภาคธุรกิจเอาไว้ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นก็อาจทำให้ธุรกิจเกิดปัญหา ส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางการเงิน และอาจถึงขั้นต้องล้มเลิกกิจการ เชื่อว่าเหล่านักธุรกิจก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นั้นกับธุรกิจของตนเอง จึงสรรหาประกันภัยมาเพื่อรองรับความเสี่ยง แต่รู้ไหมว่าประกันภัยภาคธุรกิจ มีหลากหลายรูปแบบมากกว่าที่คิด

อ่านต่อ »
ประกันธุรกิจ

ประกันธุรกิจ ประกันภัยดีๆ ที่เจ้าของธุรกิจควรมี

ประกันธุรกิจ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยรองรับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการทำธุรกิจ ซึ่งมีส่วนช่วยให้เจ้าของกิจการได้ดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่นและต่อเนื่อง หากคุณคือผู้ประกอบการที่กำลังทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ การวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงในอนาคตเอาไว้เป็นเรื่องสำคัญ เพราะเราไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ในอนาคตได้ ว่าธุรกิจของเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง  

อ่านต่อ »
Previous
Next