คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

24 ชั่วโมง

ประกันธุรกิจ

บทความล่าสุด

เบื่องาน

เบื่องาน ขั้นสุด มาดูทางแก้ก่อนหมดไฟกันเถอะ

“ตอนนี้ เบื่องาน ที่ทำอยู่มาก รู้สึกเหมือนกำลังจะหมดไฟทั้งที่ยังอายุน้อย ขอวิธีแก้หน่อยสิ” เชื่อว่าเพื่อนๆ วัยทำงานหลายคนก็กำลังตั้งคำถามนี้กันในใจ บางคนก็ระบายความรู้สึกลงในสังคมออนไลน์ดังที่เห็นกันบ่อยๆ แม้ว่าจะมีตำแหน่งและเงินเดือนที่น่าพอใจแล้ว แต่กลับรู้สึกเหนื่อย

ประกันภัยธุรกิจ

ประกันภัยธุรกิจคืออะไร? จำเป็นแค่ไหนกันนะ?

เรียนว่าเศรษฐกิจลุ่ม ๆ ดอน ๆ มากในช่วงนี้ หลายกิจการต้องปิดตัว หลายบริษัทต้องลดต้นทุน ซึ่งถ้าหากจะลดรายจ่ายให้ธุรกิจช่วงนี้ ประกันภัยธุรกิจยังจำเป็นไหมนะ? ทำแล้วได้อะไร?

ประกันธุรกิจ

ธุรกิจแบบไหน ที่เหมาะกับการทำประกันธุรกิจ

หลังจากที่เราได้พูดถึงเรื่องประกันธุรกิจกันไปในบทความที่แล้ว จริงอยู่ที่เราอาจจะเข้าใจเจ้าประกันธุรกิจที่ว่านี้มากขึ้น แต่ก็ยังลังเลอยู่ดีว่ามันเหมาะสมกับธุรกิจของเราหรือเปล่านะ? แล้วธุรกิจของเราสามารถทำประกันธุรกิจได้หรือไม่? ว่าแล้วก็ลองมาทำความเข้าใจกับประกันธุรกิจเพิ่มเติมดีกว่า!  ธุรกิจแบบไหนที่เหมาะกับการทำประกันธุรกิจ ทวนกันก่อน ประกันธุรกิจคืออะไรนะ  สำหรับใครที่ไม่อยากจะไปเปิดบทความในครั้งที่แล้วดู เราขอสรุปกันสั้น

ประกันธุรกิจ

ประกันธุรกิจ คืออะไร? แตกต่างจากประกันทั่วไปอย่างไร?

เมื่อพูดถึงประกันแล้ว หลายคนมักจะนึกถึงประกันส่วนบุคคล อย่างประกันชีวิต ประกันสุขภาพ หรือประกันรถยนต์กันเสียส่วนมาก แล้วเจ้าประกันธุรกิจนี่คืออะไรกันนะ แตกต่างจากประกันทั่วไปยังไงบ้าง? วันนี้ rabbit finance

ประกันธุรกิจ คุ้มครองความปลอดภัยของธุรกิจคุณ

สานฝัน! เปิดธุรกิจเบเกอรี่อย่างไรให้ปังๆ

สาว ๆ หลายคนคงเคยฝันที่อยากจะมีร้านเบเกอรี่เป็นของตัวเองด้วยกันสักร้านหนึ่ง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบทำขนม แต่ทว่าการเปิดร้านเบเกอรี่นั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด มันมีปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยกันหลายอย่าง แล้วถ้าอยากจะเปิดร้านเบเกอรี่จริงๆ ต้องทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ วันนี้ rabbit

อยากเป็นคนรวยที่สุดในโลก อย่าลืมทำประกันธุรกิจ

คนไทยติดอันดับ มหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019

สำนักข่าวชื่อดัง Forbes ได้รายงานข่าวการจัดอันดับมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ซึ่งแต่ละคนก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจและอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คนได้ วันนี้ rabbit finance จะพาไปรู้จักกับพวกเขากัน

ประกันธุรกิจ

สตาร์ทอัพมือใหม่ ลงทุนแบบไม่สะดุดด้วย ประกันธุรกิจ

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาประกอบธุรกิจแบบสตาร์ทอัพ (Startup) กันมากขึ้น ซึ่งเป็นการจัดตั้งบริษัทเพียงไม่กี่คน แต่สามารถเติบโตได้แบบก้าวกระโดด แต่ถ้าใครเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ และไม่อยากสะดุดกลางทาง ถ้าได้อ่านเคล็ดลับเหล่านี้แล้วรับรองว่าธุรกิจของคุณเติบโตอย่างแน่นอนค่ะ  วางแผนธุรกิจ Startup

หลากรูปแบบประกันภัยภาคธุรกิจ ที่เจ้าของธุรกิจต้องรู้

รูปแบบของประกันภัยภาคธุรกิจ ที่คุณอาจยังไม่รู้จัก

การลงทุนมีความเสี่ยง โดยเฉพาะการลงทุนกับการทำธุรกิจ หากไม่ทำประกันภัยภาคธุรกิจเอาไว้ เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นก็อาจทำให้ธุรกิจเกิดปัญหา ส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางการเงิน และอาจถึงขั้นต้องล้มเลิกกิจการ เชื่อว่าเหล่านักธุรกิจก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นั้นกับธุรกิจของตนเอง จึงสรรหาประกันภัยมาเพื่อรองรับความเสี่ยง แต่รู้ไหมว่าประกันภัยภาคธุรกิจ มีหลากหลายรูปแบบมากกว่าที่คิด

Previous
Next

ประกันรถยนต์

ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

บัตรเครดิต

สินเชื่อ

ประกันอื่น ๆ

บริการอื่น ๆ

ข่าว PR

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และสินเชื่อต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยไว้ที่เดียว

สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น. 

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น.