คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันธุรกิจ

ประกันธุรกิจ ประกันภัยดีๆ ที่เจ้าของธุรกิจควรมี

ประกันธุรกิจ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช่วยรองรับความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการทำธุรกิจ ซึ่งมีส่วนช่วยให้เจ้าของกิจการได้ดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่นและต่อเนื่อง

หากคุณคือผู้ประกอบการที่กำลังทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ การวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงในอนาคตเอาไว้เป็นเรื่องสำคัญ เพราะเราไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ในอนาคตได้ ว่าธุรกิจของเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

 

ซื้อประกันธุรกิจ

ประกันธุรกิจ ดีกับธุรกิจอย่างไร ?

ขึ้นชื่อว่าธุรกิจ ก็ต้องมาพร้อมกับความเสี่ยงจากหลากหลายปัจจัย หากเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้น ประกันธุรกิจสามารถช่วยคุณได้

  • อาคารบริษัท ทรัพย์สินในบริษัท

อย่างที่เราทราบกันดีว่า อุบัติเหตุ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่คาดคิด หากวันหนึ่งที่กำลังดำเนินงานกันอยู่ดีๆ เกิดภัยธรรมชาติ ฝนตก น้ำท่วม หรือไฟฟ้าลัดวงจร เกิดเพลิงไหม้ หรือเหตุการณ์อื่นๆ ที่สร้างความเสียหายแก่ทรัพย์สินและอาคารบริษัท ก็คงต้องมีค่าใช้จ่ายเพื่อบูรณะซ่อมแซมอยู่ไม่น้อย

โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็ก ที่เพิ่งเริ่มต้น หรือธุรกิจกลุ่มสตาร์ทอัพที่กำลังขยับขยาย หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น อาจส่งผลกระทบด้านการเงินและขาดทุนได้

  • พนักงาน

พนักงาน เป็นทรัพยากรที่สำคัญของธุรกิจ เป็นบุคคลที่ช่วยขับเคลื่อนให้ธุรกิจก้าวหน้าและสร้างผลประกอบการที่ดีให้แก่ธุรกิจ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับพนักงาน ประกันธุรกิจก็จะเข้ามาช่วยในส่วนนี้ได้ พนักงานก็จะได้ประโยชน์ในด้านการดูแลรักษา ส่วนเจ้าของธุรกิจก็ไม่ต้องเสียเวลา เสียทรัพยากรต่างๆ เพื่อหาพนักงานใหม่

ประกันธุรกิจ-เหตุก่อการร้าย

  • เหตุก่อการร้าย

เหตุก่อการร้าย เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้น้อยในบ้านเรา แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นเลย เพราะถ้าเกิดขึ้นแล้วก็สร้างความเสียหายแก่บุคคลและทรัพย์สินไม่น้อยเลย หากในอนาคตมีเหตุก่อการร้ายเกิดขึ้นแล้วส่งผลกระทบกับธุรกิจของคุณ ประกันธุรกิจก็จะเข้ามาช่วยบรรเทาปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้

  • ขึ้นโรงขึ้นศาล

การทำธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ล้วนมีโอกาสที่จะเจอกับการถูกฟ้องร้อง มีเหตุให้ขึ้นโรงขึ้นศาล การทำประกันธุรกิจในกลุ่มประกันภัยความรับผิด จะสามารถช่วยเหลือความคุ้มครองหรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่มีความเสี่ยงจะเกิดขึ้น ซึ่งประกันจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ลง

[rabbitads slug=full-screen]

รูปแบบของประกันธุรกิจ

รูปแบบของประกันธุรกิจที่คุณอาจยังไม่รู้

  • IAR – Industry All Risk

ประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน (IAR) ประกันธุรกิจแบบที่ให้คุ้มครองทรัพย์สินที่เอาประกันภัย ซึ่งได้รับความเสียหายทางกายภาพโดยอุบัติเหตุใดๆ ตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์

  • CAR – Construction All Risk

ประกันความเสี่ยงภัยในการก่อสร้าง เป็นประกันธุรกิจที่ให้ความคุ้มครองความเสี่ยงภัยทุกชนิดของผู้รับเหมาในระหว่างดำเนินงาน ทั้งการรับเหมาก่อสร้างและการตกแต่งภายใน รวมไปถึงงานต่อเติมอาคาร โดยจะคุ้มครองจนถึงวันที่งานแล้วเสร็จตามสัญญาการว่าจ้าง

  • FG – Fidelity & Guarantee

ประกันความซื่อสัตย์ของพนักงาน เป็นประกันธุรกิจที่ให้ความคุ้มครองนายจ้างต่อการสูญเสียทรัพย์สิน หรือได้ธุรกิจรับความเสียหายอันเนื่องมาจากความไม่ซื่อสัตย์ของพนักงานที่ว่าจ้าง โดยมีหลักฐานแสดงเจตนาทุจริต ไม่ว่าจะกระทำโดยลำพัง หรือสมรู้ร่วมคิดกับบุคคลอื่น

  • Public Liability

ประกันความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เป็นการประกันภัยที่คุ้มครองความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอก ซึ่งทางประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้แก่บุคคลภายนอกในกรณีที่ได้รับความเสียหายจากผู้เอาประกันภัย ในที่นี้ก็คือเจ้าของธุรกิจ หรือพนักงาน หรือความบกพร่องของสถานประกอบการ

เพราะความเสี่ยงอยู่ทุกที่ โดยเฉพาะเหล่าเจ้าของธุรกิจที่กำลังเปิดกิจการหรือทำธุรกิจใดๆ ยิ่งต้องไม่ประมาท ให้ประกันธุรกิจเป็นผู้ช่วยในการรองรับความเสี่ยงจากปัจจัยต่างๆ ของธุรกิจของคุณ จะได้ดำเนินธุรกิจอย่างอุ่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาการเงินยามฉุกเฉิน

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …

กู้ซื้อบ้าน
สินเชื่อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย …