คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันบ้าน

บทความล่าสุด

เทคนิคคอนโดปล่อยเช่า

ปล่อยคอนโดให้เช่า ต้องเตรียมพร้อมยังไง?

มีคอนโดว่างอยู่ ครั้นจะปล่อยห้องไว้เปล่า ๆ ก็คงทรุดโทรม หลายคนเลยมองหาช่องทางทำเงินให้ตัวเองด้วยการปล่อยคอนโดให้เช่า ว่าแต่จะต้องเตรียมพร้อมด้านใดบ้าง ตาม rabbit finance ไปไขข้อข้องใจกันเลย

อ่านต่อ »
น้ำท่วม

อัปเดตความเสียหาย วิกฤตการณ์น้ำท่วม 2019

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิกฤตการณ์ของไทยก็ว่าได้ สำหรับ ภัยพิบัติน้ำท่วม จากการเคลื่อนตัวของพายุโพดุล ที่ทำให้เกิดฝนตกหนักไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย มิหนำซ้ำยังส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลาย ๆ จังหวัด สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน วันนี้

อ่านต่อ »
ทำความเข้าใจประกันภัยตู้เสื้อผ้า

ประกันภัยตู้เสื้อผ้า กระเป๋าแบรนด์เนม ความคุ้มครองโดนใจสายแฟชั่น

หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ มีเสื้อผ้า เครื่องประดับ และกระเป๋าแบรนด์เนมสุดรักสุดหวง แน่นอนว่าตู้เสื้อผ้าของคุณคงเหมือนขุมทรัพย์ ถ้ามันต้องถูกทำลายไปคงใจสลาย rabbit finance ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ ประกันภัยตู้เสื้อผ้า

อ่านต่อ »
ประกันคอนโด

คนอยู่คอนโด ต้องทำประกันคอนโดอะไรบ้าง?

เก็บเงินมาตั้งนาน ในที่สุดก็มีคอนโดเป็นของตัวเองแล้ว ซึ่งนอกเหนือจากค่าตกแต่งภายใน ซื้อข้าวของเครื่องใช้ ต้องไม่ลืมเกราะคุ้มภัยให้คอนโดด้วยนะคะ ว่าแต่ต้องทำประกันอะไรบ้าง ตาม rabbit finance ไปดูกันเลย 

อ่านต่อ »
บ้านมีกลิ่น-เลี้ยงสัตว์-ประกันบ้าน

วิธีจัดการ! เมื่อบ้านมีกลิ่นอับ แม้มีสัตว์เลี้ยงก็หายห่วง

เวลามีคนมาเยี่ยมบ้าน นอกจากจะได้พบกับสัตว์เลี้ยงที่น่ารักแล้ว ต้องมาเจอกับกลิ่นอับจนต้องทำจมูกฟุดฟิด เจ้าของบ้านอย่างเราก็คงเสียความมั่นใจไม่น้อยเลย ถึงแม้หน้าตาของสัตว์เลี้ยงจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน แต่ถ้ากลิ่นแรงก็คงต้องจัดการหน่อยแล้ว บ้านที่มีสัตว์เลี้ยงมักจะมาพร้อมกับปัญหาเรื่องกลิ่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าเรารู้วิธีจัดการบ้านให้ปลอดกลิ่น แม้จะเลี้ยงสัตว์ก็หายห่วง เคลียร์ปัญหาเรื่องกลิ่นได้อยู่หมัด

อ่านต่อ »

8 วิธีดูแลบ้านให้สวยเหมือนใหม่ ฉบับคนรักบ้าน

เมื่อพูดถึงการดูแลบ้าน หลายคนคงคิดว่ามันเป็นเรื่องหยุมหยิม น่าปวดหัว บ้านทั้งหลังคงยากต่อการดูแลให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ แต่รู้ไหมคะ? สำหรับคนรักบ้าน เรื่องแค่นี้จิ๊บ ๆ ค่ะ เพราะการดูแลบ้านให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ

อ่านต่อ »
8 เทคนิคเลือกซื้อประกันบ้านราคาถูกและดี

เปิดเทคนิคเลือกซื้อประกันบ้านราคาถูกและดีต่อใจ

สำหรับใครที่อยากซื้อความปลอดภัยให้กับบ้านของเรา ทางเราขอแนะนำให้คุณทำประกันบ้านไปเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวบ้านและคนในครอบครัว แต่เอ๊ะ! จะซื้อประกันบ้านอย่างไรให้ได้ราคาดีต่อใจ วันนี้ rabbit finance มีเทคนิคซื้อ ประกันบ้านราคาถูกและดีมาฝาก

อ่านต่อ »
pabuk พายุโซนร้อนปาบึก

ภาครัฐ-ภาคเอกชน ระดมกำลังรับมือ ‘ปาบึก’ ถล่มไทย

พายุโซนร้อนปาบึกจะมีผลกระทบต่อพื้นที่ภาคใต้ในช่วงวันที่ 3-5 มกราคม 2562 โดยเฉพาะบริเวณจังหวัดสุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา และสตูล รัฐบาล-หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อ »
ตกแต่งบ้าน

7 ไอเดีย ตกแต่งบ้าน เสริมสิริมงคลรับปีใหม่

เตรียมโบกมือลาปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ ที่มีแต่สิ่งดีๆ รอคุณอยู่กันแล้วหรือยัง หลายคนคงคาดหวังว่าในปีหน้า ชีวิตของคุณจะมีแต่เรื่องดีๆ ใช่ไหมคะ เพราะแน่นอนว่าใครๆ ก็อยากได้แต่สิ่งดีๆ ดังนั้น

อ่านต่อ »
Previous
Next