คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันโทรศัพท์มือถือ

บทความล่าสุด

แอปพลิเคชัน

กสทช. แนะนำ 6 แอปฯ ป้องกันภัยเทคโนโลยี

ณ งานแถลงข่าวประมวลผลการจัดทำแอปพลิชัน กสทช. โทรคมนาคม เพื่อผู้บริโภค นายก่อกิจ  ด่านชัยวิจิตร ตำแหน่งรองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

อ่านต่อ »

10 สาเหตุที่ทำให้มือถือของคุณร้อนแบบไม่รู้ตัว

แม้ว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ จะออกมาเพื่อรองรับผู้ใช้อย่างเราให้เกิดความสะดวกสบาย และทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเผชิญกับปัญหาโทรศัพท์มือถือร้อนแบบที่ไม่รู้สาเหตุกันอยู่บ่อย วันนี้ rabbit finance รวบรวมสาเหตุที่ทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณร้อนมาฝากกัน เพื่อจะได้เป็นการป้องกันให้ถูกจุด

อ่านต่อ »
อุบัติเหตุจากมือถือ ที่คุณต้องระวัง

อะไรก็เกิดขึ้นได้! ย้อนรอยคดี อุบัติเหตุมือถือ

ปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้ โทรศัพท์มือถือ หรือหากให้เจาะจงหน่อยอย่าง สมาร์ตโฟน ดูจะเป็นของติดมือสำหรับคนยุคสมัยนี้ไปเสียแล้ว ยิ่งทุกวันนี้มีมือถือหลากหลายรุ่นที่ราคาถูก ย่อมเยา ต่อให้ไม่ใช่สมาร์ตโฟนเครื่องแพงๆ ก็สามารถมีในครอบครองได้

อ่านต่อ »
ประกันมือถือ

จำเป็นมั้ย? มีโทรศัพท์มือถือแล้วต้องทำ ประกันมือถือ

ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ใครจะไปคิดว่าโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวควรทำ ประกันมือถือ จะทำให้โลกใบนี้ดูไร้พรหมแดน ไกลกันแค่ไหนก็ใกล้กันได้ด้วย สื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ นอกจากนี้สมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่อง ยังสามารถทำธุรกรรม หรือช่วยทำธุรกิจได้อีกด้วย

อ่านต่อ »
ประกันภัยโทรศัพท์มือถือ

ประกันโทรศัพท์มือถือ มีกี่ประเภท คุ้มครองอะไรบ้าง

หากจะพูดถึง ธุรกิจประกันภัย หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับ ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ในรูปแบบต่างๆอยู่แล้ว แต่ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ประกันภัยนั้นได้ถูกพัฒนาไปอย่างมาก และแน่นอนว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการ

อ่านต่อ »
ขายประกันทางโทรศัพท์

ว่าด้วยเรื่อง กฎหมายปฎิรูป การขายประกันทางโทรศัพท์

หากพูดถึง การขายประกันภัยผ่านทางโทรศัพท์ เป็นสิ่งที่เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างไม่มากก็น้อย และโดยเฉพาะคนที่เคยโดนกับตัว คงจะถึงขั้นขยาดกันไปอีกนานแสนนานเลยทีเดียว เพราะไม่ใช่แค่เสียเงินเสียทอง แต่ยังเสียเวลา และที่สำคัญคือเสียความรู้สึกถึงขั้นสุด ๆ ไปเลยอีกด้วย

อ่านต่อ »
Previous
Next