คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ซื้อประกันภัย

โลกยุคใหม่ ซื้อประกันภัย ได้ง่ายๆ แค่เดินไป 7-11

รับขนมจีบ ซาลาเปา หรือ ซื้อประกันภัย เพิ่มมั้ยคะ?

‘7-11 เซเว่นอีเลฟเว่น’ เป็นร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ที่มีสาขาอยู่แทบจะทุกตรอกซอกมุมในเมืองไทย จำหน่ายสินค้าหลากหลายอย่าง ทั้ง อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ หยูกยา เบเกอรี่ เรียกว่า สากกะเบือยันเรือรบ แต่ใครจะไปนึกว่า เราก็สามารถซื้อ ‘ประกันภัย’ จากเซเว่นฯ ได้เหมือนกัน แถมเบี้ยประกันก็ต่ำสุด เริ่มต้นแค่ 10 บาทเท่านั้นเอง เป็นไปได้ยังไงเนี่ย


ซื้อประกันภัย 1

ประกันภัยกลุ่มด้วยรักและห่วงใย เบี้ย 10 บาท คุ้มครอง 100,000

บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการ ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ได้เริ่มจำหน่าย ‘กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มด้วยรักและห่วงใย’ หรือประกันภัย 10 บาท ที่ให้ความคุ้มครองยาว 30 วัน และมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท ที่ร้านเซเว่นฯ เมื่อสิ้นเดือนสิงหาคม 61 ที่ผ่านมา

โดยประกันภัย 10 บาทนี้ เป็น ประกันอุบัติเหตุ ที่มีให้เลือก 2 บริษัท คือ เมืองไทยประกันชีวิต และกรุงเทพประกันภัย ขายถึงวันที่ 30 กันยายน 61 (หลังจากนั้นอาจจะมีการปรับเบี้ยประกัน) ซึ่งผู้ซื้อจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปี, ถือสัญชาติไทย และใช้บัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ดเป็นหลักฐานในการสมัคร

กรมธรรม์นี้ จะให้ความคุ้มครองในกรณีของ

 • อุบัติเหตุทั่วไป ต้องสูญเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง วงเงิน 100,000 บาท
 • อุบัติเหตุอันเนื่องจากการถูกฆาตกรรม ลอบทำร้ายร่างกาย และ/หรือ อุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารจักรยานยนต์ ต้องสูญเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง วงเงิน 50,000 บาท
 • ผลประโยชน์ค่าใช้จ่ายใน การจัดงานศพ กรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจาก การเจ็บป่วยภายใน 15 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย) วงเงิน 5,000 บาท

และจะไม่คุ้มครองในกรณี

 • เสียชีวิตเนื่องจากอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา เกิน 150 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ขึ้นไป สารเสพติด หรือยาเสพติดให้โทษจนไม่สามารถครองสติได้
 • การฆ่าตัวตาย หรือการทําร้ายร่างกายตนเอง
 • การได้รับเชื้อโรค (เว้นแต่การติดเชื้อโรค บาดทะยัก หรือโรคกลัวนํ้า ซึ่งเกิดจากบาดแผลที่ได้รับมาจากอุบัติเหตุ)
 • การแท้งลูก
 • สงคราม อาวุธนิวเคลียร์ การแผ่รังสีหรือกัมมันตภาพรังสี
 • ขณะก่ออาชญากรรม ขณะที่ถูกจับกุม หรือหลบหนีการจับกุม
 • ขณะที่ผู้เอาประกันภัยปฏิบัติหน้าที่เป็นทหาร ตํารวจ หรืออาสาสมัคร และเข้าปฏิบัติการในสงคราม หรือปราบปราม
 • การก่อการร้าย ตามที่ คปภ.กำหนด

ด้วยความที่มันมี เบี้ยประกัน เริ่มต้นแค่ 10 บาท แต่คุ้มครองสูงถึงหลักแสน ทำให้มันเป็นที่สนใจของผู้ซื้ออย่างมาก ประกอบกับ ช่วงวันที่ 1 – 15 กันยายน 61 ที่ผ่านมา เซเว่นฯ ก็ได้มีการแจกประกันตัวนี้ฟรีในท้ายทุกใบเสร็จ ทำให้คนหันมาสนใจการซื้อประกันจากเซเว่นฯ มากขึ้น

แต่!!!! นี้ไม่ใช่ครั้งแรก ที่เซเว่นอีเลฟเว่นหันมาจับโปรดักส์ประกัน และมันก็ไม่ได้มีแค่ประกันอุบัติเหตุเท่านั้นที่มีขาย แต่ยังมีประกันอีกมากมายที่สามารถซื้อได้เช่นกัน และจริงๆ มันก็ซื้อได้มาหลายปีแล้วด้วยล่ะค่ะ


ซื้อประกันภัย 2

โลกยุคใหม่ ซื้อประกันภัย ได้ง่ายๆ แค่เดินไปหน้าปากซอย

การขายผลิตภัณฑ์ประกันภัย ในเซเว่นอีเลฟเว่นนั้น ขายผ่าน เคาน์เตอร์เซอร์วิส (Counter Service) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ( CP GROUP ) ค่ะ

เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดบริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 ซึ่งคนส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกัน ในฐานะของ การเป็นช่องทาง e-payment ที่ให้บริการชำระบิลต่างๆ ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต และล่าสุดยังมี บริการรับฝากเงิน อีกด้วย  นอกจากที่ว่ามา เคาน์เตอร์เซอร์วิส ยังมีบริการอื่นๆ อีก เช่น

 • AllFly : จำหน่ายตั๋วเครื่องบินและแพ็กเกจเที่ยวราคาถูก
 • AllDeal : ส่วนลดออนไลน์ ทั้ง ร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก แพ็กเกจสุขภาพ และอีกมากมาย
 • AllTicket : บริการจำหน่ายบัตร และตั๋วการแสดง

รวมถึง ‘Counter Service All Insurance บริการขายประกันภัย’ ที่มอบความสะดวกสบายในการซื้อประกันประภทต่างๆ ให้กับลูกค้าด้วย โดยประกันภัย ที่ขายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในเซเว่นฯ ถือเป็นประกันที่ถูกกฎหมาย เพราะได้รับอนุญาตจาก คปภ. และธนาคารแห่งประเทศไทยแล้ว

ในเซเว่นอีเลฟเว่น มีผลิตภัณฑ์ประกันจากบริษัทชั้นนำในไทยมากมายให้เลือกสรร ทั้ง ประกันอุบัติเหตุ, ประกันอุบัติเหตุคนพิการ, ประกันเดินทาง, ประกันชีวิต, ประกันมะเร็ง, ประกันอัคคีภัย, ประกันรถยนต์, ประกันรถจักรยานยนต์, พ.ร.บ. รถยนต์ และ พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์ ค่ะ

เรารู้กันอยู่แล้ว ว่าการมีประกันสักอันติดตัวมันดีแค่ไหน เพราะ มันสามารถใช้เป็นหลักประกันชีวิตได้ว่า หากเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นกับเรา อย่างน้อย เราก็จะได้รับเงินชดเชยกลับมา เพื่อจะได้ไม่ต้องเป็นภาระของครอบครัวในวันข้างหน้า ซึ่งการที่เราสามารถหาชื้อประกันได้ง่ายๆ เพียงแค่เดินไปเซเว่นฯ หน้าปากซอย แถมเบี้ยประกันยังสามารถเอื้อมถึงได้ง่ายอีก ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวค่ะ

[rabbitads slug=full-screen]


ซื้อประกันภัย 3
(cr.) www.counterservice.co.th

ซื้อประกันภัยที่เซเว่น เพิ่มความสะดวก แต่จะเพิ่มความคุ้มด้วยมั้ย

ถึงแม้ว่า การซื้อประกันภัยผ่านเซเว่นอีเลฟเว่น จะช่วยเพิ่มความง่ายและความสะดวกรวดเร็วให้กับเราได้ แต่มันจะคุ้มค่าจริงมั้ยที่เราจะไว้วางใจ และเลือกซื้อประกันกับร้านสะดวกซื้อ แล้วมันมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง เมื่อเทียบกับการซื้อประกันผ่านบริษัทโดยตรงหรือ ทางออนไลน์ ที่เราคุ้นเคยกัน

ข้อดีของการซื้อประกันกับเซเว่นอีเลฟเว่น

1.เพิ่มความสะดวกสบาย

เคอร์เตอร์เซอวิสที่ให้บริการในเซเว่นอีเลฟเว่นนั้น มีทั้งหมด 4,821 สาขาทั่วประเทศ การซื้อประกันผ่านช่องทางนี้ จึงเพิ่มความสะดวกสบายให้เราอย่างมาก เพราะเราสามารถซื้อประกันภัยที่ไหน เมื่อไรก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังไม่ต้องตรวจสุขภาพล่วงหน้าอีกต่างหาก

ซึ่งมันจะมีประโยชน์ เมื่อเราต้องการใช้ประกันแบบเร่งด่วน เช่น เมื่อจะเดินทางไปต่างประเทศ แต่ลืมซื้อประกันเดินทาง เราก็สามารถแวะซื้อก่อนขึ้นเครื่องได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ (แต่ก็ขึ้นอยู่กับกรมธรรม์แต่ละตัวด้วยนะคะ ว่าจะด่วนได้แค่ไหน)

2.เบี้ยประกันถูก ความคุ้มครองสูง

ประกันภัยที่ขายในเซเว่นฯ มีประเภทให้เลือกสรรมากมาย มีเบี้ยประกันต่อปีที่ค่อนข้างถูก แต่ยังให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมและสูงมาก และยังเป็นประกันจากบริษัทชั้นนำของประเทศอีกด้วย ทำให้เราสามารถมั่นจะได้ว่า จะได้รับกรมธรรม์ที่ดีและเหมาะกับความต้องการได้อย่างแน่นอน

นอกจากนั้น ด้วยความที่มันมีราคาไม่แพงมากนัก ทำให้ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก เหมาะกับสำหรับคนทั่วไปและ คนรายได้น้อย อย่างมากเลยล่ะค่ะ

ข้อเสียของการซื้อประกันกับเซเว่นอีเลฟเว่น

1.พนักงาน ไม่ได้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย

เนื่องจากพนักงานที่ทำการขายกรมธรรม์นั้น เป็นพนักงานเซเว่นฯ ทั่วไป จึงอาจไม่ได้มีความเชี่ยวชาญพอ ที่จะแนะนำเรื่องประกันได้ ทำให้เราต้องศึกษาข้อมูลต่างๆ เอง เช่น วันที่เริ่มต้นคุ้มครอง ความคุ้มครอง ข้อยกเว้น และอาจจะต้องเลือกประกันที่ต้องการมาจากบ้านให้แน่ใจก่อนการตัดสินใจซื้อด้วยค่ะ

2.ส่วนใหญ่ ไม่ใช่ความคุ้มครองระยะยาว

กรมธรรม์ประกันภัย ที่ขายในเซเว่นฯ ส่วนใหญ่จะมีระยะเวลาการคุ้มครองแบบระยะสั้น ไม่เกิน 1 ปีค่ะ แถมต่อสัญญาเพิ่มก็ไม่ได้ ซื้อ ประกันพ่วง ก็ไม่ได้ ถ้าหมดก็ต้องซื้อใหม่ในปีถัดไปเท่านั้น ทำให้มันไม่เหมาะ สำหรับคนที่ต้องการ ความคุ้มครองในระยะยาว นั่นเอง

3.อาจจะไม่ผ่านพิจารณาของบริษัทประกัน

ถึงแม้ว่าการซื้อขายกรมธรรม์เบื้องต้นจะเสร็จสิ้นตั้งแต่ที่ร้านแล้ว แต่ในบางกรมธรรม์จะได้รับความคุ้มครองหรือไม่ มันก็อาจจะต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทประกันอีกทีนึงค่ะ เพราะ อาจจะต้องมี การโทรสอบถามเรื่องสุขภาพ หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆเพิ่มเติมภายหลังด้วย ทำให้บางครั้งมันก็ไม่ได้ถือว่าเพิ่มความรวดเร็วหรือความสะดวกในการซื้อเท่าที่ควรนั่นเอง

สรุปแล้ว การซื้อประกันภัยกับร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สามารถช่วยเพิ่มการเข้าถึงและเพิ่มความสะดวกในการซื้อได้ แต่มันก็ยังมีข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ที่อาจทำให้มันไม่ได้มีความคุ้มค่าในระยะยาวสักเท่าไหร่ แต่สำหรับใคร ที่ต้องการหาความคุ้มครองระยะสั้นที่คุ้มค่า การซื้อประกันผ่านช่องทางนี้ ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมากๆ ทีเดียวค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ อยากลอง ซื้อประกันกับเซเว่นอีเลฟเว่น สามารถเข้าไปที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส แล้วแจ้งชื่อประกันที่ต้องการได้เลย และเมื่อชำระเงินแล้ว คุณก็จะได้รับสลิปและ SMS ยืนยันความคุ้มครอง พร้อมเบอร์ติดต่อบริษัทประกันมา เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

แถมอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่า สะดวก และรวดเร็วไม่แพ้กัน คือ การซื้อประกันชีวิต แบบออนไลน์ผ่าน rabbit finance ค่ะ ถ้าสนใจก็ลองไปท่องเว็บไซต์ได้เลย

V.yada
V.yada

บทความแนะนำ​

ซื้อรถมินิ MINI
บริการอื่น ๆรถยนต์

ไม่ต้องไปมอเตอร์โชว์ ก็ซื้อ MINI โปรฯ แรง ๆ ได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถ MINI หรือลังเลว่าจะซื้อช่วงไหนดี? ซึ่งถ้าอยากเป็นเจ้าของรถ MINI ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมดีลที่คุ้มที่สุด rabbit finance ก็ขอแนะนำให้คุณซื้อตอนนี้! …

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

คนรุ่นใหม่ชอบ – ไม่ชอบอะไร SMEs ต้องรู้! ถ้าไม่อยากแป๊ก

หลังจากที่หน่วยงานภาครัฐคลายล็อกดาวน์สถานการณ์โควิด-19 มากขึ้น ทำให้หลายกิจการเริ่มมาเปิดให้บริการกันตามปกติ โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs หลาย ๆ ประเภท ที่ต้องมีการปรับตัวมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างโดนใจไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย …

สินเชื่อบุคคล
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

รู้หรือไม่ว่า สินเชื่อส่วนบุคคล กับ บัตรกดเงินสดต่างกันอย่างไร

ในบางครั้งของช่วงชีวิตก็ต้องเกิดภาวะฉุกเฉินเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ต้องใช้จ่ายอย่างกระทันหัน แต่จะให้ไปหยิบยืมใครก็คงจะไม่ได้ ฉะนั้นแล้วตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องไปแบกหน้ายืมเงินใครนั้นก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคล และ บัตรกดเงินสด …