คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกัน PA 222 บาทต่อปี ความคุ้มครองดีๆ จาก BKI

ในทุกวันของการใช้ชีวิต ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ชีวิตของเราต้องพบเจอกับความเสี่ยงแทบทุกรูปแบบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยสักนิด ไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ อย่างหกล้ม หรือการเมาแล้วขับที่เป็นอุบัติเหตุบนท้องถนนอย่างร้ายแรง

ถึงแม้ว่าเราจะระมัดระวังมากแค่ไหน โปรดอย่าลืมว่าบนถนนมีคนใช้รถมากมาย ใช่ว่าทุกคนจะมีสติ หรือระมัดระวังเท่าเรา ดังนั้น การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เลยสำคัญ


ประโยชน์มากมายจาก ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

Personal Accident (PA) หรือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คือ ทางเลือกหนึ่งในการบริหารความเสี่ยงในเรื่องของเงิน ที่นับวันค่ารักษาพยาบาลก็สูงขึ้นเรื่อยๆ และมีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นไปอีก

นอกจากจะคุ้มครองอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นแล้ว ประกัน PA ยังมีเงินชดเชย ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระที่หนักหนา ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ซึ่งประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลมีประโยชน์มากมายในการถือกรมธรรม์ ดังนี้

 • ช่วยเบาเงิน

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จะมอบเงินชดเชย หรือเงินผลประโยชน์ให้กับผู้เอาประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเงินชดเชยจะช่วยเบาเงินค่าใช้จ่ายที่เกิดจากอุบัติเหตุนั้นมีถึง 7 เงื่อนไข คือ เสียชีวิต ทุพพลภาพ ค่ารักษาพยาบาล ค่าทดแทนกรณีบาดเจ็บ กระดูกแตกหัก ค่าทดแทนการไม่มีเงินได้ และเงินชดเชยที่มอบค่าดำรงชีพให้ครอบครัว

 • ค่ารักษาพยาบาล

ถ้าประกันสุขภาพมีค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลก็ให้ความคุ้มครองในการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยจากอุบัติเหตุภายนอกร่างกายเหมือนกัน อีกอย่าง ไม่จำเป็นจะต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย ก็ยังได้รับความคุ้มครอง

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล BKI


 • เงินชดเชยรายวัน

ถ้าต้องรักษาตัวด้วยการนอนโรงพยาบาล แน่นอนว่าต้องทำให้ผู้เอาประกันขาดรายได้เพราะต้องหยุดงาน เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย แต่ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจะให้เงินชดเชยรายวันแก่ผู้เอาประกัน หมดห่วงเรื่องขาดรายได้ไปได้เลย 

 • เบี้ยประกันภัยต่ำ

ข้อดีของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คือเบี้ยประกันที่ต่ำกว่าประกันชนิดอื่นๆ แต่เมื่อลองเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับถือว่าเยอะมากๆ อย่าง ประกันภัยอุบัติเหตุ วันประกันภัยสุขใจ พลัส (ไมโครอินชัวรันส์) ที่คุณจ่ายเบี้ยประกันแค่ 222 บาทต่อปี แต่ความคุ้มครองที่ได้มากกว่าเป็นเท่าตัว


ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล BKI

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จาก คปภ.

อุบัติเหตุช่วงเทศกาล เรียกได้ว่าเป็นเจ้าประจำที่ทำให้โรงพยาบาล หรือศูนย์ช่วยเหลือต่างๆ วุ่นวายเสมอ เพราะช่วงวันหยุดยาวของเทศกาล ประชาชนมักกลับภูมิลำเนาของตัวเอง หรือขับรถไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก การใช้รถใช้ถนนจึงเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ดังนั้น ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เลยจำเป็นอย่างมากๆ

ใช่ว่า สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)​ จะนิ่งนอนใจ เพราะ คปภ. เองได้ออกกรมธรรม์ฉบับใหม่เพื่อส่งความห่วงใยถึงประชาชน อยากให้ประชาชนมีหลักประกันความมั่นคงในชีวิตติดตัวไว้ เพราะมันจะช่วยแบ่งเบาความเดือดร้อนจากอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี

ดังนั้น คปภ. จึงร่วมมือกับภาคธุรกิจประกันภัยออกกรมธรรม์ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุที่ชื่อว่า “ประกันภัยอุบัติเหตุ วันประกันภัยสุขใจ พลัส (ไมโครอินชัวรันส์)” ที่ผู้เอาประกันภัยจ่ายเบี้ยประกันแค่ 222 บาทต่อปี ก็ได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุมถึง 100,000 บาท

เพราะอย่างนี้ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล อย่างประกันภัยอุบัติเหตุ วันประกันภัยสุขใจ พลัส (ไมโครอินชัวรันส์) จึงเป็นรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีช่องทางการเข้าถึงที่มากมาย หลายคงคนอยากรู้แล้วว่า ซื้อได้ที่ไหน ซึ่งคุณสามารถซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล วันประกันภัยสุขใจ พลัส (ไมโครอินชัวรันส์) ผ่าน rabbit finance ได้เลย


ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล BKI

กรุงเทพประกันภัยใส่ใจ ประกันอุบัติส่วนบุคคล

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า คปภ. ได้ร่วมมือกันกับภาคธุรกิจประกันภัย ออกกรมธรรม์ฉบับนี้ขึ้นมา เพื่อให้ประชาชาชนได้รับความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุส่วนบบุคล โดยบริษัท กรุงเทพประกันภัย (BKI)  ก็เป็นหนึ่งในบริษัทประกันที่จะส่งต่อความคุ้มครองอุบัติเหตุดีๆ ให้ถึงมือผู้เอาประกันภัยทุกคน

ผลประโยชน์จาก วันประกันภัยสุขใจ พลัส (ไมโครอินชัวรันส์)

 • ผลประโยชน์จากการเสียชีวิต การสูญเสียมือและเท้า การสูญเสียสายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ ไม่รวมการถูกฆาตกรรม ลอบทำร้ายร่างกาย และอุบัติเหตุขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ให้ความคุ้มครอง 100,000 บาทต่อปีกรมธรรม์
 • ผลประโยชน์จากการเสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เนื่องจากอุบัติเหตุ ไม่รวมการถูกฆาตกรรม ลอบทำร้ายร่างกาย และอุบัติเหตุขณะขับขี่ หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ ให้ความคุ้มครอง 50,000 บาทต่อปีกรมธรรม์
 • ผลประโยชน์ค่าใช้จ่ายในการจัดการงานศพกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย 5,000 บาทต่อปีกรมธรรม์ (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน 120 วันแรก นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย จะไม่ได้รับการชดใช้ค่าใช้จ่ายในการจัดงานศพ บริษัทประกันภัยจะคืนเบี้ยประกันภัยให้แก่ผู้รับประโยชน์)
 • ผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุตามจำนวนเงินที่จ่ายจริงไม่เกิน 5,000 บาทต่อปีกรมธรรม์ ไม่รวมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการจ้างพยาบาลพิเศษ อุปกรณ์ค้ำยันต่างๆ (ยกเว้นไม้ค้ำยัน) รถเข็นผู้ป่วย อวัยวะเทียมภายนอกร่างกาย ค่ารักษาพยาบาลโดยแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) การฝังเข็ม

จากผลประโยชน์ที่กล่าวไปข้างต้น ผู้เอาประกันจ่ายเบี้ยประกันอุบัติเพียง 222 บาทต่อปี เรียกได้ว่าเป็นประกันภัยที่มีเบี้ยประกันถูกมากๆ ก็เพื่อให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น โดยสิทธิประโยชน์ดีๆ ที่คุณจะได้รับจาก ประกันภัยอุบัติเหตุวันประกันภัยสุขใจ พลัส (ไมโครอินชัวรันส์) คือ

 • คุ้มครองถึง 100,000 บาท และมีค่ารักษาพยาบาล 5,000 บาท
 • ไม่ต้องสำรองจ่ายอะไรเลย แค่ยื่นบัตรประชาชนกับโรงพยาบาลในเครือ
 • คุ้มค่ามากๆ ในราคา 222 บาท และให้ความคุ้มครองถึง 1 ปี

นอกจากนี้ บริษัท กรุงเทพประกันภัย ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ rabbit finance อีกด้วย หมายความว่า คุณสามารถซื้อประกันภัยอุบัติเหตุวันประกันภัยสุขใจ พลัส (ไมโครอินชัวรันส์) จาก BKI ผ่าน rabbit finance ได้แค่ไม่กี่คลิก 

9 Tails
9 Tails
Previous
Next

บทความแนะนำ​

โซเดียม
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

กินเค็ม หวาน มันเกินไป เสี่ยงเป็นโรคร้ายอะไรได้บ้าง

ต้องยอมรับว่า ด้วยภาวะที่ต้องแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้หลายคนที่ต้องทำงานนั้นต้องเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้เวลารับประทานอาหารไม่ได้สิ่งที่ดีมีประโยชน์หรือมีคุณภาพเข้าสู่ร่างกาย ไม่ว่าจะกินอาหารรสจัดเกินไป เค็มเกินไป หวานเกินไป หรือมันจนเกินไป ยิ่งถ้ากินเป็นระยะเวลาเนิ่นนานจะทำให้เกิดการสะสมจนนำไปสู่โรคร้ายแรงตามมาได้ ซึ่งมีโรคอะไรบ้างตามไปดูกันเลย  …

สงกรานต์นิวนอร์มอล
ประกันรถยนต์

สงกรานต์นิวนอร์มอล สาดน้ำไม่ได้ จะสนุกอย่างไรได้บ้าง

เริ่มนับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์กันแล้ว และในปีนี้ก็ยังไม่สามารถสาดน้ำเล่นกันได้ เพราะยังติดปัญหาโควิด-19 อยู่ ฉะนั้นแล้วเราเลยต้องเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยกันในรูปแบบนิวนอร์มอล ซึ่งหลายคนคงจะสงสัยว่า แล้วที่ช่วงวันหยุดสงกรานต์แบบนี้เราจะทำอะไรกันได้บ้าง เพื่อให้สงกรานต์ปีนี้ไม่น่าเบื่อ แต่ยังมีกิจกรรมให้ได้คลายร้อนในช่วงหน้าร้อนแบบนี้กันบ้าง กิจกรรมสงกรานต์นิวนอร์มอลที่รัฐให้จัดได้ …

วุ้นในตาเสื่อม
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

วุ้นในตาเสื่อม วายร้ายที่ทำลายสายตาคุณแบบไม่รู้ตัว

ในการดำเนินชีวิตของคนเราทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การดำเนินกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ล้วนแต่ต้องใช้สายตาอย่างหนัก ในการมองดู สังเกตสิ่งรอบตัวต่าง ๆ  ดวงตาของแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างกันออกไป บางคนสายตาสั้น บางคนสายตายาว …