คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

แผนประกันอุบัติเหตุ ของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก

ส่อง แผนประกันอุบัติเหตุ ของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก

ประกันอุบัติเหตุ ถือเป็นอีกหนึ่งประกันที่จะคุ้มครองคุณในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เรียกว่าเป็นประกันที่ทุกคนบนโลกนี้ควรมีติดตัว รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ก็ไม่น้อยหน้าทำประกันอุบัติเหตุกันเป็นว่าเล่น แต่บอกเลยค่ะ แผนประกันอุบัติเหตุ ของเหล่าคนดังระดับโลกนั้นไม่ธรรมดา!  ส่วนจะไม่ธรรมดาอย่างไร ตามไปดูกันเลย


7 เซเลบ 7 แผนประกันอุบัติเหตุ ที่ไม่รวยจริงทำไม่ได้!

Cristino Ronaldo ซื้อแผนประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองขาของเขา
ที่มา : sbnation

1. Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo นักฟุตบอลแข้งทอง ที่คนทั่วโลกจะต้องรู้จักกับลูกเตะฟรีคิกสุดโหด และกลายเป็น MVP ที่แบกทีมฟุตบอลเอาไว้เลยค่ะ Cristiano Ronaldo จึงมีแฟนคลับอย่างล้นหลาม

อย่างที่รู้กันดีว่า Cristiano Ronaldo เป็นนักแตะฝีเท้าเยี่ยม ขาของเขาถือเป็นส่วนที่ทำให้เขามีรายได้ ถ้าขาของเขาได้รับบาดเจ็บหรือเป็นอะไรขึ้นมา รายได้ของเขาก็ต้องหายไปด้วย ดังนั้นเขาเลยตัดสินใจทำประกันให้กับขาของตัวเอง 144 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 4,500 ล้านบาท)


David Beckham ทำแผนประกันอุบัติให้ร่างกายของตัวเอง ด้วยวงเงินประกัน 70 ล้านดอลลาร์
ที่มา : publika

2. David Beckham

อีกหนึ่งนักแตะแข้งทองที่กลายเป็นไอคอนของวงการฟุตบอล ไม่ว่าเขาจะไปเดินในส่วนของโลก ทุกคนต้องรู้จักเขาแน่นอน แถมตอนนี้ David Beckham ก็ยังมีงานเดินเข้ามาหาเขาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น พรีเซนเตอร์ หรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ต่างๆ ก็ตาม

แม้ David Beckham จะแขวนสตั๊ดเป็นที่เรียบร้อย และมีสโมสรฟุตบอลเป็นของตัวเองแล้ว แต่ David Beckham ก็เคยทำประกันอุบัติเหตุตอนที่ยังเป็นนักฟุตบอล ก็คือ ประกันร่างกาย เอาไว้ 70 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 2,100 ล้านบาท) เพื่อคุ้มครองร่างกายของเขาในขณะเล่นฟุตบอลนั่นเอง


Julia Robert ทำแผนประกันอุบัติเหตุ ให้กับรอยยิ้มของเธอ
ที่มา : kidskunst

3. Julia Roberts

นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง Julia Roberts ที่แจ้งเกิดในภาพยนตร์ Pretty Woman (ค.ศ. 1990) นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวฉาย ก็ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเธอ งานการแสดงก็เข้ามามากขึ้น

ซึ่งทุกครั้งที่เธอปรากฎขึ้นในงานต่างๆ Julia Roberts มักจะมาพร้อมกับรอยยิ้มหวานหยดย้อย อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอ เธอจึงตัดสินทำประกันให้กับรอยยิ้มของเธอ ในจำนวน 30 ล้านดอลลาร์ จนหลายคนต่างแซวเธอว่า รอยยิ้มของเธอมีมูลค่า 30 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 900 ล้านบาท) กันเลยทีเดียว


Daniel Craig นักแสดงจาก เจมส์ บอนด์ 007 ทำแผนประกันอุบัติเหตุให้กับร่างกายของเขา
ที่มา : Daniel Craig

4. Daniel Craig

Daniel Craig ทายาท เจมส์ บอนด์ 007 คนที่ 6 ที่คนทั่วโลกต่างรู้จัก ซึ่งการแสดงของเขาก็สมบทบาท จนแฟนคลับเรื่อง เจมส์ บอนด์ 007 ต่างยกนิ้วให้กับแสดงสุดบู๊ จนตอนนี้ Daniel Craig ได้แสดง เจมส์ บอนด์ 007 ไปถึง 4 ตอน ด้วยกัน

ซึ่งหลังจากที่รับบท เจมส์ บอนด์ ชีวิตของ Daniel Craig ก็เปลี่ยนไป เพราะเขาต้องเล่นเป็นเจมส์ บอนด์ อยู่เป็นประจำ โดยบทบาทที่เขาต้องรับเป็นบทที่มีความเสี่ยง ต้องมีการบู๊ เข้าฉากต่อสู้เป็นประจำ ทำให้ Daniel Craig ตัดสินใจซื้อประกันอุบัติเหตุคุ้มครองร่างกายของเขาที่ 9.5 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 290 ล้านบาท) เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำนั่นเอง


Nicki Minaj แรปเปอร์สาวทำแผนประกันอุบัติเหตุให้กับสะโพกของเธอ
ที่มา : newsworldbulletin

5. Nicki Minaj

Nicki Minaj แร็ปเปอร์สาวสุดเผ็ช พริกทั้งไร่ก็ยังเเซ่บไม่เท่านาง เธอเป็นที่รู้จักทั่วโลก ไม่ว่าซิงเกิ้ลไหนๆ ก็ติดชาร์ตเพลงฮอตฮิต แถมเธอยังมีทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกอีก และเร็วๆ นี้เธอจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีก บอกเลย rabbit finance ไม่พลาดแน่นอน

แล้วรู้ไหมคะอวัยวะที่ Nicki Minaj ภูมิใจ ในความแซ่บ ความเผ็ช ก็คือ สะโพก สุดสะบึ้ม ที่ไม่ว่าจะเอมวีไหน การแสดงไหน จะคอสตูมไหนๆ แฟนคลับก็ตามไปกรี๊ด เธอจึงภูมิใจสะโพกของเธออย่างมาก จนเธอทำประกันให้กับสะโพกของเธอด้วยวงเงิน 27 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 800 ล้านบาท)

[rabbitads slug=full-screen]

adam lambert ซื้อแผนประกันอุบัติเหตุให้กับเสียงของเขา
ที่มา : pinterest

6. Adam Lambert

อีกหนึ่งนักร้องความสามารถครบเครื่อง ดีกรีผ่านเวทีประกวด America Idol โปรไฟล์ดีขนาดนี้  Adam Lambert ก็ไม่เคยทำให้เหล่าแฟนคลับผิดหวังกับเสียงใสๆ ของเขา ที่ไม่ว่าจะเพลงไหน ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับไม่มีเบื่อ

ด้วยความที่ Adam Lambert มีเสียงที่นุ่มใส ดีกรีผ่านเวทีประกวดร้องเพลงมา ทำให้เขาตัดสินใจทำประกันอุบัติเหตุเสียงของตัวเอง ด้วยวงเงิน 48 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 1,500 ล้านบาท) เพราะหากเกิดอะไรขึ้นกับเสียงเขาล่ะก็ ชีวิตหน้าที่การงานของจบแน่ๆ


Taylor Swift นักร้องสาวทำแผนประกันอุบัติเหตุให้กับขา ด้วยวงเงิน 40 ล้านดอลลาร์
ที่มา : heyitsmarisa.wordpress.com

7. Taylor Swift

นักร้องสาวสุดแซ่บ ที่มาพร้อมกับความสามารถร้อยแปด ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นกีต้าร์ หรือแม้กระทั่งแต่งเพลง จนเธอได้ฉายาในวงการดนตรีว่าเป็น สาวน้อยมหัศจรรย์

พูดมาขนาดนี้หลายคนคงคิดว่าเธอคงทำประกันเสียงของเธอใช่ไหมคะ แต่ทายผิดแล้วค่ะ เพราะ Taylor Swift ทำประกันขาของเธอ ด้วยวงเงิน 40 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 1,200 ล้านบาท) ก่อนจะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดกับขาของเธอ

ไม่รวย ไม่ดัง ไม่เป็นเซเลบริตี้ระดับโลก ทำไม่ได้นะคะ ก็ดูวงเงินที่เหล่าซุปตาร์แต่ละคนเลือกทำประกันให้กับอวัยวะของตัวเองสิ แต่เราก็พอเข้าใจนะคะ เพราะบางทีอวัยวะเหล่านี้เป็นตัวทำรายได้ให้กับเขา หากเกิดได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ รายได้ของเขาก็อาจหายวับไปกับตา

งานนี้ใครเป็นแฟนคลับเซเลบริตี้ ซุปสตาร์คนไหนก็อย่าเผลอไปทำร้ายร่างกายนะคะ ไม่งั้นเจอเรียกค่าเสียหายหูฉี่แน่ๆ 


ขอบคุณภาพหน้าปก : 120bpm.blogfolha.uol.com.br

ขอบคุณข้อมูลจาก : buzzfuse.net/79-1/celebrities-who-have-outrageous-insurance-policies/

Echo Wave
Echo Wave

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …