คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันสัตว์เลี้ยง

บทความล่าสุด

วันกระต่ายสากล

ร่วมเฉลิมฉลอง ‘วันกระต่ายสากล’ 28 กันยายน 2562

หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามี วันกระต่ายสากล ด้วยนะคะ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 28 กันยายน 2562 คนรักกระต่าย หรือคนรักสัตว์ทั้งหลายคงแฮปปี้ เพราะนี่คืออีกวันสำคัญที่ทั่วโลกออกมาขับเคลื่อนเพื่อยับยั้งการทารุณกรรมสัตว์

เลี้ยงแมวในคอนโด

ข้อควรระวัง! เมื่อต้องเลี้ยงแมวในคอนโด

ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักทูนหัวสี่ขาอย่างเจ้าแมวเหมียวกันทั้งนั้น แน่นอนว่าหลายคนอาจจะวางแผนเพื่อรับเจ้าแมวเหล่านี้มาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านคุณ แต่ก่อนที่เราจะตกลงเลี้ยงเจ้าเหมียว คงต้องมานั่งเช็กก่อนว่าจะเลี้ยงแมวทั้งทีต้องมีอะไร หรือคำนึงถึงอะไรบ้าง ยิ่งคนอยู่คอนโดอยากเลี้ยงแมว คงไม่ง่าย! ข้อควรระวัง เมื่อต้องเลี้ยงแมวในคอนโด เช็กให้ชัวร์

ประกันสัตว์เลี้ยง

ระวัง! 4 โรคร้ายคุกคามสัตว์เลี้ยงแสนรักช่วงหน้าฝน

เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว อาจจะมีหลายคนที่ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ เนื่องจากพอฝนตกทีก็มาพร้อมกับความเฉอะแฉะ และน้ำขังเน่าเหม็น ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมาได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเองที่ต้องระวังเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน จะมีโรคอะไรบ้าง ตาม

คุ้มครองสุนัขของคุณ ด้วยประกันหมา จาก rabbit finance

เลี้ยงหมายังไง? ให้เป็นมิตรกับเพื่อนบ้าน

สัตว์เลี้ยง เป็นเหมือนสมาชิกที่ขาดไม่ได้ของหลายๆ ครอบครัว จะเห็นได้ว่ามีการ เลี้ยงหมา เลี้ยงแมว หรือเลี้ยงสัตว์อื่นๆ ไว้เป็นเพื่อนยามเหงา แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะแฮปปี้กับสัตว์เลี้ยงของเรา โดยเฉพาะการเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่จำกัด

ประกันสัตว์เลี้ยง

ประกันสัตว์เลี้ยง ตัวช่วยดีๆ ของเหล่าทาสสัตว์เลี้ยง

Love me,Love my dogs. ประโยคสุดคลาสสิคที่ใครหลายคนเคยได้ยิน รักฉันต้องรักหมาฉันด้วย เพราะสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนลูกรัก เสมือนแก้วตาดวงใจ ของเจ้าของ ซึ่งสถิติจากปี

ประกันสัตว์เลี้ยง

ข้อยกเว้น ประกันสัตว์เลี้ยง ที่คนรักสัตว์ต้องรู้

คนรักสัตว์จำนวนไม่น้อยเลยที่สนใจทำ ประกันสัตว์เลี้ยง เอาไว้เพื่อเป็นตัวช่วยดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักยามป่วยไข้ แถมยังสบายใจเรื่องค่ารักษา และการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เหล่าคนรักสัตว์ในยุคนี้เริ่มหันมาให้ความสนใจกับ ประกันสัตว์เลี้ยง เพิ่มมากขึ้น แต่ประกันสัตว์เลี้ยงเองก็มีข้อยกเว้นบางอย่าง เช่นเดียวกันกับประกันชีวิตของคนเรา ซึ่งเหล่าคนรักสัตว์ควรจะทราบก่อนทำประกันให้สัตว์เลี้ยงแสนรัก เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการทำประกัน

ประกันสัตว์เลี้ยง

love me love my pets กับเหตุผลง่ายๆ ที่ควรทำ ประกันสัตว์เลี้ยง

ถ้าให้พูดถึงเรื่องของประกันแล้ว หลายคนน่าจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ประกันฯ ได้กลายเป็นผู้ช่วยของใครหลายๆ คนไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ที่ไว้คอยช่วยเหลือเวลาเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน , ประกันสุขภาพ ไว้เบิกจ่ายเวลาไม่สบาย

หมาขึ้นเครื่องบิน

ว่าด้วยกฎการนำสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่องบิน ที่คนรักสัตว์ควรรู้!

ถ้าคุณอยากไป เที่ยวต่างจังหวัด เป็นเวลานาน แต่ติดอยู่ตรงที่สัตว์เลี้ยงของคุณ จะปล่อยให้พวกเขาอยู่บ้านเหงาๆ ก็คงทำใจไม่ได้ จะเอาไปฝากเลี้ยง ก็กลัวค่าใช้จ่าย กลัวสถานที่ฝากเลี้ยงเลี้ยงน้องๆ ไม่ดี เพราะอย่างนั้น จึงเหลืออยู่วิธีเดียวก็คือพาน้องๆ

ประกันภัยสัตว์เลี้ยง

ประกันภัยสัตว์เลี้ยง ความคุ้มครองเพื่อสัตว์เลี้ยงของคุณ

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย เราเชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุสำหรับคนอย่างเราๆอย่างแน่นอน แต่รู้หรือไม่คะว่า นอกเหนือจากประกันภัยสำหรับมนุษย์ และ ทรัพย์สินต่างๆของเราแล้ว ในปัจจุบัน

Previous
Next

ประกันรถยนต์

ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

บัตรเครดิต

สินเชื่อ

ประกันอื่น ๆ

บริการอื่น ๆ

ข่าว PR

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และสินเชื่อต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยไว้ที่เดียว

สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น. 

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น.