คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันสัตว์เลี้ยง

บทความล่าสุด

วันกระต่ายสากล

ร่วมเฉลิมฉลอง ‘วันกระต่ายสากล’ 28 กันยายน 2562

หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามี วันกระต่ายสากล ด้วยนะคะ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 28 กันยายน 2562 คนรักกระต่าย หรือคนรักสัตว์ทั้งหลายคงแฮปปี้ เพราะนี่คืออีกวันสำคัญที่ทั่วโลกออกมาขับเคลื่อนเพื่อยับยั้งการทารุณกรรมสัตว์

อ่านต่อ »
เลี้ยงแมวในคอนโด

ข้อควรระวัง! เมื่อต้องเลี้ยงแมวในคอนโด

ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักทูนหัวสี่ขาอย่างเจ้าแมวเหมียวกันทั้งนั้น แน่นอนว่าหลายคนอาจจะวางแผนเพื่อรับเจ้าแมวเหล่านี้มาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านคุณ แต่ก่อนที่เราจะตกลงเลี้ยงเจ้าเหมียว คงต้องมานั่งเช็กก่อนว่าจะเลี้ยงแมวทั้งทีต้องมีอะไร หรือคำนึงถึงอะไรบ้าง ยิ่งคนอยู่คอนโดอยากเลี้ยงแมว คงไม่ง่าย! ข้อควรระวัง เมื่อต้องเลี้ยงแมวในคอนโด เช็กให้ชัวร์

อ่านต่อ »
ประกันสัตว์เลี้ยง

ระวัง! 4 โรคร้ายคุกคามสัตว์เลี้ยงแสนรักช่วงหน้าฝน

เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว อาจจะมีหลายคนที่ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ เนื่องจากพอฝนตกทีก็มาพร้อมกับความเฉอะแฉะ และน้ำขังเน่าเหม็น ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมาได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเองที่ต้องระวังเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน จะมีโรคอะไรบ้าง ตาม

อ่านต่อ »
คุ้มครองสุนัขของคุณ ด้วยประกันหมา จาก rabbit finance

เลี้ยงหมายังไง? ให้เป็นมิตรกับเพื่อนบ้าน

สัตว์เลี้ยง เป็นเหมือนสมาชิกที่ขาดไม่ได้ของหลายๆ ครอบครัว จะเห็นได้ว่ามีการ เลี้ยงหมา เลี้ยงแมว หรือเลี้ยงสัตว์อื่นๆ ไว้เป็นเพื่อนยามเหงา แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะแฮปปี้กับสัตว์เลี้ยงของเรา โดยเฉพาะการเลี้ยงสัตว์ในพื้นที่จำกัด

อ่านต่อ »
ประกันสัตว์เลี้ยง

ประกันสัตว์เลี้ยง ตัวช่วยดีๆ ของเหล่าทาสสัตว์เลี้ยง

Love me,Love my dogs. ประโยคสุดคลาสสิคที่ใครหลายคนเคยได้ยิน รักฉันต้องรักหมาฉันด้วย เพราะสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนลูกรัก เสมือนแก้วตาดวงใจ ของเจ้าของ ซึ่งสถิติจากปี

อ่านต่อ »
ประกันสัตว์เลี้ยง

ข้อยกเว้น ประกันสัตว์เลี้ยง ที่คนรักสัตว์ต้องรู้

คนรักสัตว์จำนวนไม่น้อยเลยที่สนใจทำ ประกันสัตว์เลี้ยง เอาไว้เพื่อเป็นตัวช่วยดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักยามป่วยไข้ แถมยังสบายใจเรื่องค่ารักษา และการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เหล่าคนรักสัตว์ในยุคนี้เริ่มหันมาให้ความสนใจกับ ประกันสัตว์เลี้ยง เพิ่มมากขึ้น แต่ประกันสัตว์เลี้ยงเองก็มีข้อยกเว้นบางอย่าง เช่นเดียวกันกับประกันชีวิตของคนเรา ซึ่งเหล่าคนรักสัตว์ควรจะทราบก่อนทำประกันให้สัตว์เลี้ยงแสนรัก เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการทำประกัน

อ่านต่อ »
ประกันสัตว์เลี้ยง

love me love my pets กับเหตุผลง่ายๆ ที่ควรทำ ประกันสัตว์เลี้ยง

ถ้าให้พูดถึงเรื่องของประกันแล้ว หลายคนน่าจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ประกันฯ ได้กลายเป็นผู้ช่วยของใครหลายๆ คนไปเสียแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ที่ไว้คอยช่วยเหลือเวลาเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน , ประกันสุขภาพ ไว้เบิกจ่ายเวลาไม่สบาย

อ่านต่อ »
หมาขึ้นเครื่องบิน

ว่าด้วยกฎการนำสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่องบิน ที่คนรักสัตว์ควรรู้!

ถ้าคุณอยากไป เที่ยวต่างจังหวัด เป็นเวลานาน แต่ติดอยู่ตรงที่สัตว์เลี้ยงของคุณ จะปล่อยให้พวกเขาอยู่บ้านเหงาๆ ก็คงทำใจไม่ได้ จะเอาไปฝากเลี้ยง ก็กลัวค่าใช้จ่าย กลัวสถานที่ฝากเลี้ยงเลี้ยงน้องๆ ไม่ดี เพราะอย่างนั้น จึงเหลืออยู่วิธีเดียวก็คือพาน้องๆ

อ่านต่อ »
ประกันภัยสัตว์เลี้ยง

ประกันภัยสัตว์เลี้ยง ความคุ้มครองเพื่อสัตว์เลี้ยงของคุณ

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัย เราเชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุสำหรับคนอย่างเราๆอย่างแน่นอน แต่รู้หรือไม่คะว่า นอกเหนือจากประกันภัยสำหรับมนุษย์ และ ทรัพย์สินต่างๆของเราแล้ว ในปัจจุบัน

อ่านต่อ »
Previous
Next