คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันสัตว์เลี้ยง

ประกันสัตว์เลี้ยง ตัวช่วยดีๆ ของเหล่าทาสสัตว์เลี้ยง

Love me,Love my dogs.

ประโยคสุดคลาสสิคที่ใครหลายคนเคยได้ยิน รักฉันต้องรักหมาฉันด้วย เพราะสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนลูกรัก เสมือนแก้วตาดวงใจ ของเจ้าของ ซึ่งสถิติจากปี 2560 กรมปศุสัตว์ได้แจ้งไว้ว่ามีสัตว์เลี้ยงมากถึง 13.2 ล้านตัว และแน่นอนว่ามีแนวโน้มเพิ่มเรื่อยๆ ในปีต่อๆ ไป 

และด้วยเทรนด์ คนรักสัตว์ ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่นี้ การดูแลสัตว์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของคนเลี้ยง ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน การตัดขน การดูแลสุขลักษณะ ความสะอาด รวมไปถึง ประกันสัตว์เลี้ยง ประกันที่จะให้ความคุ้มครองสัตว์เลี้ยง ผู้ช่วยดูแลเหล่านายท่านที่ทาสสัตว์เลี้ยงอย่างคุณๆ ต้องรู้จักไว้

ซื้อประกันสัตว์เลี้ยง

ทำไม? คนหันมาเลี้ยงสัตว์กันมากขึ้น

การมีสัตว์เลี้ยงไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับบ้านเรา แต่ทำไมช่วงนี้กระแสสัตว์เลี้ยงถึงได้มาแรงนัก เราลองมาดูเหตุผลคร่าวๆ ที่พอจะอธิบายเรื่องนี้ได้กันดีกว่า

  • การเลี้ยงสัตว์ในกลุ่มวัยรุ่น-วัยผู้ใหญ่

สำหรับในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ และสภาพสังคมไทยเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะในเรื่องของการแต่งงานที่ช้าลง อัตราการมีบุตรน้อยลง มีการเลือกใช้ชีวิตโสดที่มากขึ้น รวมถึงการเลือกมีครอบครัวเดี่ยวอาศัยเพียงลำพังมากขึ้น

สัตว์เลี้ยงจึงเป็นตัวเลือกที่กลุ่มคนเหล่านี้เลือกเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัว โดยจะให้ความรักและการดูแลเสมือนเลี้ยงลูก เพื่อเติมเต็มความสุข และสีสันในชีวิตให้กับตัวเอง

  • การเลี้ยงสัตว์ในกลุ่มผู้สูงอายุ

อีกหนึ่งกลุ่มที่นิยมมีสัตว์เลี้ยง เนื่องจากกลุ่มผู้สูงอายุนี้เป็นวัยที่เริ่มห่างเหินกับลูกหลาน จึงทดแทนความรู้สึกทางใจด้วยการนำสัตว์เลี้ยงต่างๆ มาอยู่ด้วย เพื่อคลายความเหงานั่นเอง

อย่างไรก็ดีไม่ว่าคุณจะอยู่กลุ่มไหน มีเหตุผลในการเลือกเลี้ยงสัตว์อย่างไร การดูแลสัตว์เลี้ยงถือเป็นสิ่งสำคัญ rabbit finance จึงอยากจะแนะนำประกันสัตว์เลี้ยง ประกันที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ในการดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณ 

ประกันสัตว์เลี้ยง

เริ่มต้นคุ้มครองสัตว์เลี้ยงด้วย ประกันสัตว์เลี้ยง

ประกันสัตว์เลี้ยง คือ ประกันที่ให้ความดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณในเรื่องของความปลอดภัย  ค่าใช้จ่ายจากการบาดเจ็บ หรือเกิดโรค อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ถือเป็นการดูแลและสร้างเกราะป้องกันเพิ่มเติมแก่สัตว์เลี้ยงที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

ทำไมต้องทำประกันสัตว์เลี้ยง

ปัจจุบันค่าใช้จ่ายในการดูแลสัตว์เลี้ยงไม่ใช่ราคาถูกๆ ทั้งในเรื่องค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วยของสัตว์เลี้ยง ค่าชดเชยบุคคลภายนอกยามถูกสัตว์เลี้ยงทำร้าย ค่าโฆษณาตามหาสัตว์เลี้ยง และอื่นๆ ซึ่งถ้าหากคุณทำประกันสัตว์เลี้ยง อย่างน้อยค่าใช้จ่ายต่างๆ ส่วนนี้ ก็จะได้รับการแบ่งเบาลงไป ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าทาสอย่างเราๆ ได้มากขึ้น

ประกันหมา

สิทธิประโยชน์จากประกันสัตว์เลี้ยง

  • คุ้มครองอุบัติเหตุและเจ็บป่วย

ประกันสัตว์เลี้ยงจะคุ้มครองเมื่อสัตว์เลี้ยงเสียชีวิตสูงสุด 10,000 บาท เจ็บป่วยจากอุบัติเหตุสูงสุดครั้งละ 20,000 บาท และดูแลยามที่เจ็บป่วยสูงสุดถึงปีละ 30,000 บาท

  • คุ้มครองครอบคลุมบุคคลภายนอก

ชดเชยในความเสียหายในร่างกาย ชีวิต และทรัพย์สินของบุคคลภายนอกสูงสุดถึง 10,000 บาท

  • สัตว์เลี้ยงหาย มีค่าโฆษณาตามหาให้

คุ้มครองในส่วนของค่าใช้จ่ายจากการโฆษณา ประกาศหาสัตว์เลี้ยงหายถึง 10,000 บาท

  • ครอบคลุมค่ารักษา เห็บ หมัด และโรคผิวหนัง

เรื่องการเจ็บป่วย พยาธิ เห็บ หมัด เรื้อน รวมถึงโรคผิวหนังอื่นๆ ประกันก็จะให้การดูแลสูงสุดต่อปีถึง 10,000 บาท

  • ค่าจัดการงานศพสัตว์เลี้ยง

วันสุดท้ายของสัตว์เลี้ยง แม้จะเป็นวันที่โศกเศร้าของเหล่าทาส ประกันก็ยังเห็นความสำคัญชดเชยค่าจัดงานศพในรายการจ่ายตามจริงสูงสุดถึง 3,000 บาท

จากความคุ้มครองที่ประกันสัตว์เลี้ยงมีให้ จะเห็นได้ว่าสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายจากกระเป๋าทาสอย่างเราๆ ไปได้เยอะทีเดียว ดังนั้น ซื้อประกันสตว์เลี้ยงติดมือไว้ดูแลน้องหมา น้องแมว ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจนะคะ

ประกันแมว

ซื้อประกันสัตว์เลี้ยง ที่ไหนดี

การดูแลสัตว์เลี้ยง ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับใครหลายๆ คน แต่เมื่อนำเขามาเลี้ยงแล้ว ก็ต้องดูแลให้ดีที่สุด ยามเจ็บก็ต้องพาหาหมอ ยามป่วยก็ต้องหายาให้กิน แม้ค่าการรักษาจะแพงแค่ไหน แต่หากคุณมีประกันสัตว์เลี้ยงปัญหาค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะหมดไป

แม้การหาซื้อประกันสัตว์เลี้ยงในปัจจุบัน อาจจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมนัก แต่ใครที่มีความเป็นห่วง กังวลในอันตรายสำหรับสัตว์เลี้ยงอยากซื้อประกันดูแลนี้ติดไว้ rabbit finance มีความยินดีที่จะให้ข้อมูลกับคุณเสมอ

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …