คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ

10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ พร้อมรับซัมเมอร์สุดฮอต

มาแล้วๆๆ สำหรับใครที่กำลังรอคอย Summer ร้อนๆ เผ็ดๆ  ของไทยเรา มาถึงแล้วจ้า ถึงแม้บางคนจะมองว่า อากาศบ้านเรามันก็ร้อนอยู่ทุกวันจะตื่นเต้นไปทำไมก็ตาม

แต่เพราะนี่ มันถึงเวลาเข้าหน้าร้อนจริงๆนะสิคะ ถึงต้องตื่นเต้นต้อนรับกลิ่นไอของแดดที่ระอุขึ้นมา ให้เราได้กลิ่นกันอย่างชื่นใจ และอีกอย่าง เมื่อถึงหน้าร้อนแล้ว คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่คิดถึง  การท่องเที่ยวดับไอร้อน  วี๊ดด พูดแล้วก็อยากไปเที่ยวกันเสียเดี๋ยวนี้

และถ้าใครยังไม่มีแพลนจะไปไหน ไม่อยากเดินทางไกลแต่อยากเที่ยวหน้าร้อน วันนี้เรามี  10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ คลายร้อนมาฝาก รอช้าอยู่ใย ไปลุยกันเถอะออเจ้าทั้งหลาย

[rabbitads slug=banner1]


10 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ พร้อมรับซัมเมอร์

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก porntida2544.wordpress.com

1. เสม็ด จังหวัดระยอง

มาเริ่มกันที่แรกกับที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ เกาะเสม็ด เสร็จทุกราย เอ๊ย!! ไม่ใช่ เกาะเสม็ด เกาะสวรรค์ฝั่งอ่าวไทย จังหวัดระยอง เป็นที่รู้กันดี ถึงความสวยงามของทะเลเสม็ด ถ้าเช่นนั้นหน้าร้อนนี้ ไปเที่ยวทะเลระยอง เดินเลาะริมทะเล สัมผัสไอลมเย็นๆกันดีกว่า

บนเกาะเสม็ดนี้มีหาดที่สวย และดึงดูดนักท่องเที่ยว หลายหาดด้วยกันเช่น หาดทรายแก้ว อ่าวไผ่ อ่าวพุทรา อ่าวทับทิม อ่าวนวล อ่าวแสงเทียน อ่าวช่อ เป็นต้น  ซึ่งหากคุณไม่รู้จะไปคลายร้อนที่หาดไหน หรืออ่าวไหน แนะนำนะคะ ไปทุกหาดเลยค่ะ เพราะความสวยงามของแต่ละที่ไม่เหมือนกันแน่นอน รับประกัน

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก www.goholidaynow.com

2. บ้านกรูด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เมื่อพูดถึงที่เที่ยวหน้าร้อน คงหนีไม่พ้นทะเล และทะเลที่ทุกคนต้องพูดถึงต้องมีทะเลที่ประจวบคีรีขันธ์แน่นอน สำหรับใครที่ต้องการเที่ยวทะเลแบบสงบ พักผ่อนชิวๆกับบรรยากาศเงียบๆ เราแนะนำทะเลที่บ้านกรูดค่ะ

หากคุณเลือกมาเที่ยวทะเลบ้านกรูด จังหวัดประจวบฯ แล้วละก็ เรารับประกันได้เลยว่า คุณจะได้พบกับชายหาดกว้าง ขนาบเลียบไปกับชายฝั่ง และสามารถขับรถหรือปั่นจักรยานชิลๆชมความสวยงามตลอดชายฝั่งทีเดียว

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก tis.dasta.or.th/dastatravel/salak-kok-koh-chang/

3. บ้านสลักคอก เกาะช้าง

หากพูดถึงบรรยากาศโรแมนติก หรือการเที่ยว สถานที่โรแมนติก หลายคนคงนึกไปถึงการเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะการเที่ยวแบบล่องเรือ ทุกคนคงคิดไปถึงเมืองเวนิส แต่ถ้าหากคุณงบไม่ถึง แถมไม่อยากไปเที่ยวไกลขนาดนั้นมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพก็ได้ค่ะ

ประเทศไทยเราก็มีค่ะ บรรยากาศสุดโรแมนติก อาหารทะเลรสเลิศ ที่หมูบ้านสลักคอก อีกทั้งยังสามารถล่องเรือชมป่าชายเลนไปจนถึงปากอ่าวได้เลย

[rabbitads slug=banner2]


ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก www.sanook.com

4. นอนแพ ริมน้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี

หน้าร้อนนี้ละทิ้งความวุ่นวายในกรุงเทพ หอบเป้แบกเป๋าไปนั่งชิล นอนชิลริมแม่น้ำแคว กันที่กาญจนบุรีกันดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากที่คุณจะได้ดื่มด่ำคลายร้อนกันแล้ว ยังมี กิจกรรมมันส์ๆ ให้คุณได้ทำกันอย่างหลากหลาย รับรองว่าทั้งชิล ทั้งสนุก

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก travel.trueid.net

5. มหาสมุทร ลากูน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สำหรับใครที่อยากเที่ยวทะเลน้ำใส ไม่ต้องไปไกลที่เที่ยวใกล้กรุงเทพก็มี ที่หัวหิน เพราะมีครบครันทั้งทะเลจริงทะเลจำลอง กับมหาสมุทร ลากูน ทะเลส่วนตัวขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย  

สำหรับใครที่มาพักสามารถที่จะเล่นน้ำหรือทำกิจกรรมทางน้ำอื่นๆได้เหมือนกับทะเลจริง แถมปลอดภัยสุดๆ จากทั้งความสะอาดหรือสัตว์ทะเลพิษที่คุณเคยเจอ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก amazingthaitour.com

6. Cartoon Network Amazone จังหวัดชลบุรี

หน้าร้อนนี้ครอบครัวไหนที่มีเด็กเยอะๆ ไม่อยาก เดินทางท่องเที่ยวไกล ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพอย่าง สวนน้ำ Cartoon Network Amazone จังหวัด ชลบุรี จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

สวนน้ำแห่งแรกของไทยที่จำลองบรรยากาศป่าฝนอเมซอนมาไว้ให้คุณได้สัมผัส ในการพาครอบครัวไปคลายร้อน  รับรองว่าลูกๆหลานๆ ของคุณจะสนุกสนาน จนร้องไห้ไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียว

[rabbitads slug=full-screen]

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก www.painaidii.com

7. น้ำตกนางรอง จังหวัดนครนายก

เที่ยวคลายอากาศร้อยทั้งที จะพลาดการเที่ยวแหล่งน้ำธรรมชาติอย่างน้ำตกไปได้อย่างไร น้ำตกนางรอง น้ำตกที่ตั้งอยู่ใน เขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครนายก

ซึ่งเป็นน้ำตกที่เที่ยวได้ในทุกฤดูกาล เพราะมีน้ำตลอดทั้งปี รับรองว่าเที่ยวน้ำตกที่นี่นอกจากจะเดินทางสะดวกเพราะเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพแล้ว ยังได้ซึมซับบรรยากาศของธรรมชาติแท้แน่นอน

[rabbitads slug=banner3]


ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก travelblog.expedia.co.th

8. น้ำตกเอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรี

ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักมากกับ น้ำตกเอราวัณ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ซึ่งเป็นน้ำตกที่ใหญ่และสวยงามอยู่บนฝั่งแม่น้ำแควใหญ่ น้ำตกนี้มีระยะทางยาวประมาณ 1500 เมตรแบ่งออกเป็นชั้นๆได้ถึง 7 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นก็มีความสวยงามที่แตกต่างกันไป ถ้าหน้าร้อนนี้ไม่ลองไปสัมผัสระวังจะเสียใจนะคะ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก m.donmueangairportthai.com

9. บึงฉวาก จังหวัดสุพรรณบุรี

เที่ยวง่ายบๆสายชิล กับที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ในบึงฉวากซึ่งภายในบึงฉวากก็ยังจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เช่น สวนสัตว์ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำต่างๆ ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชมอย่างเรามากแน่นอน แถมบรรยากาศภายในจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกลายเป็นสวนหนึ่งของท้องทะเลไปเลย

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ
ขอบคุณรูปภาพจาก oknation.nationtv.tv

10. เมืองท่าริมน้ำ กรุงเทพ

มาถึงสถานที่สุดท้าย ไม่ต้องไปไหนไกล ก็ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพนี่แหละ ที่เมืองท่าริมน้ำ เพียงก้าวเท้าลงจากรถไฟฟ้าสถานีตากสิน คุณจะได้สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้ง รับบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำได้กันอย่างสบายใจไปเลย

ถ้าหน้าร้อนนี้ คุณไม่มีแผนจะไปเที่ยวที่ไหนก็ลองไปเที่ยว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ในประเทศไทยเรา ที่ได้แนะนำไปนะคะ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน แต่สิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรลืมคือ ระมัดระวังในการเดินทาง โดยเฉพาะในช่วงหน้าซีซั่น ไม่ว่าจะเดินทางไหน ก็ควรระมัดระวังให้มากๆ ด้วยความปรารถนาดีจาก rabbit finance

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)
Previous
Next

บทความแนะนำ​

thisshop
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

โครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo”

Thisshop ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by …

วัยทำงาน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ สังเกต 5 สัญญาณที่บอกว่างานนี้คืองานที่ชอบหรือไม่

คนทำงานหลายคนนั้นไม่ได้ทำงานที่ตรงกับความชอบและความสนใจจริง ๆ เลย เพราะจำเป็นต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงชีพ ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายทั้งเบื่องาน เครียด และไม่มีความสุข จนต้องคิดเรื่องเปลี่ยนงานอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในขณะเดียวกันเด็กจบใหม่ที่ทำงานมาได้ระยะหนึ่งหลายคนอาจกำลังถามคำถามกับตัวเองอยู่เช่นกัน ว่า …

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …