คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ที่เที่ยวโรแมนติก

10 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ที่คู่รักต้องไป

  ที่สุดของ “ความรัก”                ไม่ใช่การแต่งงาน

แต่คือการ “เดินร่วมทาง”                 ไปด้วยกัน…

ใกล้วันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที ในหัวของผู้หญิงอย่างเราๆ ก็คงหนีไม่พ้นการจินตนาการว่า ปีนี้แฟนของตัวเองจะเซอร์ไพรส์อะไร จะพาไปทานข้าวที่ไหน จะมีของขวัญพิเศษอะไรให้ จะบอกรักกันกี่ครั้ง หรือจะไปเที่ยวกับแฟนที่ไหนดี

เหล่าคุณผู้ชายทั้งหลายไม่ต้องคิดหนัก ว่าปีนี้จะทำอะไรให้แฟนสุดที่รักของคุณในวันวาเลนไทน์นี้ดี เพราะวันนี้เรามี  10 สถานที่เที่ยวสุดโรแมนติก ที่คุณสามารถไป เที่ยวกับแฟนของคุณได้ และรับรองว่าคนรักของคุณต้องชอบแน่นอน ที่สำคัญทริปหวานในครั้งนี้จะทำให้คุณกับคนรักฟินจนตัวลอยเชียวค่ะ

[rabbitads slug=banner1]


10 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก yallabook.com

1.  มัลดีฟส์

มัลดีฟส์ สถานที่ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันว่าจะต้องไปเยือนสักครั้ง และเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องได้ไปเที่ยวกับแฟน

เพราะบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ท้องฟ้า หาดทรายขาว ทะเลใส บวกกับที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์บนสะพานไม้ รับรองว่าถ้าคุณได้ไปเยือน จะไม่อยากกลับเลยทีเดียว


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก www.bestwallsite.com

2. ซานโตรินี

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเหล่านักเดินทางอย่าง ซานโตรินี เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ติดโพลสำหรับสถานที่สุดโรแมนติก

เพราะกรีซเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกอยู่แล้ว ทั้งวิวทิวทัศน์ สิ่งก่อสร้างโทนสีขาวสวยสะอาดตา บวกกับบรรยากาศสงบๆยาม พระอาทิตย์ตกดิน โอ้โห้ นี่มันเมืองในเทพนิยายชัดๆ แล้วแบบนี้คุณจะไม่ลองไปเที่ยวกับแฟนคุณดูเสียหน่อยหรอ?


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก visualitineraries.com

3. เกาะโบรา โบร่า เฟรนช์พอลินีเชีย

หลายคนคงไม่คุ้นนักกับชื่อเกาะ และชื้อประเทศนี้ แต่รับรองว่าถ้าได้ไปเยือนจะทำให้คุณลืมไม่ลงเลยทีเดียว เพราะอะไรนะหรอ ก็เพราะที่นี่มัน เกาะสวรรค์ ชัดๆ ทะเลสีคราม หาดทรายขาวเนื้อละเอียด อีกทั้งมีต้นปาล์มที่ขึ้นสลับเรียงราย

ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาสีเขียวชอุ่ม สวยเสียจนได้ชื่อว่า ราชินีแห่งหมู่เกาะทะเลใต้  ได้ยินแบบนี้แล้ว เชื่อเถอะว่าถ้าคุณไปเที่ยวกับแฟนที่นี่ ต้องถูกใจคนรักคุณแน่นอน


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก www.yingpook.com

4.  เวนิส อิตาลี

ขาดไปไม่ได้กับ ประเทศอิตาลี สถานที่ที่ใครๆก็รู้ว่าขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกขนาดไหน คิดดูสิว่าหากคุณได้ไปเที่ยวกับแฟนที่นี่มันจะดีแค่ไหน

และแน่นอนว่าหนึ่งกิจกรรมสุดโรแมนติกคงหนีไม่พ้น ล่องเรือ Gondola ไปตามคลองเวนิส ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนและเสียงร้องเพลงโอเปร่าจากคนพายเรื่อง รับรองได้ว่า ฟิน!!


[rabbitads slug=banner2]


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก arizona-portrait-photography.com

5. บาหลี อินโดนีเซีย

บาหลี อีกหนึ่งเกาะสวรรค์ที่สวยสดงดงามที่คู่รักห้ามพลาด เพราะบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติกและวัฒนธรรม การแต่งกาย สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ จะทำให้คุณเหมือนกับต้องมนต์สะกด จนไม่อยากที่จะลุกไปไหนทีเดียว


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก wall.alphacoders.com

6. เวียนนา ออสเตรีย

อีกหนึ่งสถานที่สุดโรแมนติก สถานที่ที่คู่รักใฝ่ฝันว่าจะต้องไปฮันนีมูนหรือได้ไปเที่ยวกับแฟน กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เพราะทั้งเมืองที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรี โดยพาะดนตรีคลาสสิก

ดังนั้น บรรยากาศภายในเมืองจะอบอวนไปด้วยความโรแมนติก ทั้งสถาปัตยกรรม ต้นไม้ ดอกไม้ และผู้คน 


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก luckymonkeytrip.com

7. บรูจส์ เบลเยียม

เมื่อพูดถึงเมืองโรแมนติกแล้ว จะไม่พูดถึง เมืองริมชายฝั่งทะเลอย่าง เบลเยียม ได้อย่างไร โดยเฉพาะ บรูจส์ เมืองที่มีบรรยากาศอันชวนหลงไหล ลำคลองที่สงบ ถนนหินกรวด

อีกทั้ง สถาปัตยกรรมยุคกลาง เหมือนกับเมืองที่เราเคยเห็นในหน้าหนังสือเทพนิยามเชียว หากคุณได้ไปเที่ยวกับแฟน  รับรองว่าที่นี่จะเป็นสถานที่สุดประทับใจทีเดียว

[rabbitads slug=full-screen]


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก blog.idrsolutions.com

8. แคลิฟอร์เนีย  อเมริกา

แคลิฟอร์เนีย เมืองที่คุณต้องไปเยือนเมื่อไปอเมริกา เพราะด้วยทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยม คู่รักทั้งหลายมักนิยมที่จะไปปั่นจักรยาน หรือ นั่งบอลลูน พร้อมทานอาหารรสเลิศ บวกกับจิบไวน์นุ่มลิ้น รับรองว่าที่นี่จะเป็นอีกสถานที่ ที่คู่รักอย่างคุณต้องหลงรัก


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก wallpapersbyte.com

9. ปารีส ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส เมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับทุกคน โดยเฉพาะที่ปารีส การดินเนอร์ใต้แสงเทียนบนหอไอเฟล ชมวิวบนชั้น 58 ที่สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งเมือง คงเป็นกิจกรรมสำคัญที่คุณต้องพาแฟนสุดที่รักคุณไปลิ้มลอง และได้ร่วมกันจดจำความประทับใจครั้งนี้ไว้


ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก tourtooktee.com

10. บาร์เซโลน่า สเปน

บาร์เซโลน่า เมืองที่สวยที่สุดของสเปน และก็เป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดที่คุณต้องไปเที่ยวกับแฟน เพราะภายในเมืองล้วนแต่มี กิจกรรมสำหรับคู่รัก มากมายที่จะให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกัน ทั้งขึ้นบอลลูนชมวิว หรือจะเป็นล่องเรือสุดโรแมนติกกลางทะเลสาบ คิดดูซิคะว่าจะสร้างความประทับใจให้คนรักของคุณได้มากแค่ไหน

แต่ละสถานที่ ที่เราได้แนะนำไปรับรองว่าบรรยากาศโรแมนติกแบบสุดๆแน่นอน แม้จะเป็น การเดินทางไกล แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าสำหรับความรักของคุณแน่นอน และสำหรับใครที่ยังโดดเดี่ยวเดียวดาย ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ

เพราะสถานที่สุดโรแมนติกที่เราแนะนำไปไม่ได้ติดป้าย คนโสดห้ามเข้า สักหน่อย ดังนั้นหากไม่มีแฟน วันวาเลนไทน์นี้คุณจะถือโอกาสไปพักผ่อนกับครอบครัว หรือเพื่อสนิท ก็เป็นการเติมเต็มความรักได้เช่นกัน rabbit finance สนับสนุนให้ทุกคนรักกันค่ะ

 

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)
Previous
Next

บทความแนะนำ​

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

กันไว้ดีกว่าแก้! รวมเบอร์ แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย บนท้องถนน

ถึงหน้าเทศกาลทีไร ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าการเดินทางในช่วงเวลาปกติ แล้วแบบนี้ เราจะต้องเตรียม เบอร์แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย บนท้องถนน เผื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไว้อย่างไรบ้าง …

ตกขาว
ประกันสุขภาพ

สีของตกขาว บ่งบอกถึงโรคอะไรได้บ้าง

“ตกขาว” เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่าเป็นของเหลวที่เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติมาก ๆ ถ้าตกขาวเป็นสีขาวหรือใสและไม่มีกลิ่นเหม็น แต่ถ้าตกขาวนั้นมีสีที่ผิดปกติไปจากที่ได้เคยเป็นมา และมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ด้วยแล้ว นั้นแสดงว่าร่างกายของคุณเริ่มที่จะผิดปกติ ฉะนั้นแล้วควรสังเกตตกขาวให้ดีว่า …

Honda City
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รีวิว Honda City e:HEV VS Hatchback 1.0RS

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา Honda City ได้ทำการเปิดตัวหลังจากเปิดตัว City Hatchback และ City e:HEV รุ่นใหม่ …