คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ทำประกันเดินทาง กับ rabbit finance

ประกันเดินทาง จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวจริงหรือ?

ทุกทริปของการเดินทางที่แพลนไว้ เราก็ไม่อยากที่จะสะดุด อยากเที่ยวให้สนุกสนานและราบรื่นตลอดทั้งทริป แต่ในบางคร้้งเราก็ไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย ล้วนแล้วแต่ต้องมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง อย่างไรก็ดี กรุงเทพประกันภัยมีตัวช่วยให้คุณหายกังวล ด้วยความคุ้มครองทุกการเดินทางกับ ประกันการเดินทาง

ประกันเดินทาง เพื่อนคู่ใจ ทุกการท่องเที่ยว

ประกันการเดินทาง กับกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัยมีแบบประกันการท่องเที่ยวไว้ให้คุณได้เลือก 2 แบบ ซึ่งแบบแรกคือ แบบการเดินทางในประเทศ และแบบการเดินทางในต่างประเทศ รายละเอียดมีดังนี้

1.แบบเดินทางในประเทศ ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง TA

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางในประเทศไทยเท่านั้น ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยว ทำงาน ดูงาน หรือออฟฟิตจัดสัมมนา บริษัทกรุงเทพประกันภัยให้ความคุ้มครองได้อย่างครอบคลุมในทุกกรณี ไม่ว่าจะเกิดจากกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร พร้อมค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

  • ซื้อประกันการเดินทางในประเทศกับ กรุงเทพประกันภัย ราคาถูก ให้ความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 100,000 – 3,000,000 บาท
  • จ่ายเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 22.47 บาท หรือสูงสุดอยู่ที่ 3,474.29 บาท
  • เริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 1 – 60 ปีบริบูรณ์ แต่จะต้องเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

[rabbitads slug=full-screen]

ประกันเดินทาง Travel Delight

2.แบบเดินทางไปต่างประเทศ กรุงเทพประกันภัย Travel Delight

เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะพาครอบครัวไปท่องเที่ยว ไปเที่ยวเองกับเพื่อนๆ หรือไปศึกษาดูงาน สามารถสมัคร ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Travel Delight แบบรายเที่ยวได้

เมื่อซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศTravel Delight คุณจะได้รับความคุ้มครอง การเดินทางครั้งละไม่เกิน 90 วัน ที่ครอบคลุม ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือยามฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดจากอุบัติเหตุทั้งเล็กหรือรุนแรง ที่ทำให้เกิดการเจ็บป่วยจนต้องเข้ารับการรักษาทั้งนอนโรงพยาบาลและไม่นอนโรงพยาบาล ก็ไม่ต้องสำรองจ่าย รวมไปถึงให้ความคุ้มครองหากมีเครื่องบินดีเลย์ ได้รับกระเป๋าเดินทางที่ล่าช้า หรือสูญหายด้วย

  • จ่ายเบี้ยประกันน้อยเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 205 บาท หรือสูงสุดอยู่ที่ 4,055 บาท และเบี้ยประกันแบบรายปี เริ่มต้น 3,200 บาท หรือสูงสุดอยู่ที่ 5,800 บาท
  • ให้ความคุ้มครองชีวิตด้วยวงเงินที่สูงสุดถึง 3,000,000 บาท
  • เริ่มรับทำประกันตั้งแต่ 1 – 60 ปีบริบูรณ์ อาศัยอยู่ในประเทศไทย และมีสุขภาพแข็งแรง

เลือกทำประกันเดินทาง

บริษัทกรุงเทพประกันภัย เป็นสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ และเมื่อปี 2561 ได้รับการจัดอันดับทางการเงินจากบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง Standard & Poors หรือ S&P ในระดับ A- (Stable) ด้วยฐานะทางการเงินที่มั่นคง มีระบบการบริหารจัดการที่ดี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสภาพความมั่นคงทางการเงินของบริษัท จึงสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างมาก

เพราะทุกการเดินทางล้วนสามารถเกิดสิ่งไม่คาดฝันขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เพื่อความไม่ประมาทเราควรเตรียมพร้อมรับมือในทุกช่องทาง และ ประกันเดินทาง ก็เป็นหนึ่งในความพร้อมที่ควรต้องมีติดไว้ เท่านี้ก็จะช่วยให้คุณอุ่นใจได้ในทุกทริปท่องเที่ยวแล้วล่ะ

ใครสนใจสามารถสมัครประกันเดินทางจากกรุงเทพประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ rabbit finance กรุงเทพประกันภัย ที่เดียวที่ให้คุณเดินทางได้อย่างหมดห่วงไร้กังวล

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

เลือกสีรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถสีไหนถึงจะเหมาะกับราศีของคุณ?

คนไทยกับความเชื่อนั้นเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร จนแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจะซื้อรถสักคันนั้นไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ คนไทยหลายคนเชื่อว่าสีของรถจะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต และปลอดภัยแคล้วคลาดจากอันตราย เพราะฉะนั้น การเลือกสีรถควรใช้ให้ถูกโฉลกกับราศีเกิด วันนี้ iPrice …

ประกันสุขภาพคุณแม่
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

เช็กสุขภาพ! คุณแม่หลังคลอด กันหน่อย

สุขภาพหลังการคลอดเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณแม่ทุก ๆ ท่าน เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายกำลังฟื้นตัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นระหว่างทางก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งคุณแม่หลังคลอดต้องคอยสังเกตอาการต่าง ๆ ว่าแต่มีอะไรต้องใส่ใจเป็นพิเศษบ้างนั้น ตาม rabbit …

บัตรเครดิต
ความบันเทิง

เตรียมป๊อบคอร์น! ชวนส่องหนังและซีรี่ส์ “ซอมบี้เกาหลี”

สัปดาห์ที่แล้วมีภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีฟอร์มยักษ์อย่าง Peninsula ซึ่งเป็นภาคต่อของ Train to Busan ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก วันนี้ rabbit finance …