คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตท่องเที่ยว

โลว์คอสต์แอร์ไลน์ เอาใจขาเที่ยว เปิด 6 เที่ยวบินใหม่ รับไฮซีซั่น

เข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นแบบนี้ ใครที่กำลังวางแผนลาพักร้อนเพื่อไปท่องเที่ยว ถือว่าถูกจังหวะมาก ๆ เพราะนอกจากตั๋วเครื่องบินจะราคาถูกแล้ว สายการบินต้นทุนต่ำในไทยหลายเจ้าต่างออกแคมเปญลดราคาดุเดือด เอาใจนักเที่ยว นักช้อป กันแบบสุด ๆ ว่าแต่มีสายการบินไหนเปิดเส้นทางบินใหม่บ้างนั้น ตาม rabbit finance ไปอัปเดตพร้อมกันเลย

บัตรเครดิตท่องเทียว

เที่ยวบินใหม่ ต้อนรับช่วงไฮซีซั่น 

1.สายการบินไทยแอร์เอเชีย

  • เชียงราย-หางโจว ประเทศจีน ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวจีน เดินทางสู่ จ.เชียงราย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวและการลงทุน พร้อมชวนชาวเชียงรายบินราคาประหยัด ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เมืองหางโจว ประเทศจีนอีกด้วย

จุดเด่นของเมืองหางโจว เป็นเมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียง เป็นเมืองเก่าแก่ 1 ใน 6 ของจีน มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ มีวัฒนธรรมที่ยาวนาน มีทัศนียภาพที่สวยสดงดงาม มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดังระดับโลก ได้แก่ ทะเลสาบซีหู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองได้รับการขนานนามว่ามีความงดงามราวกับสวรรค์บนดิน ซึ่งนักท่องเที่ยวที่อยากจะไปเปิดประสบการณ์เดินทางสัมผัสกับอากาศหนาวและหิมะ ไม่ควรพลาด!

บัตรเครดิตท่องเที่ยว

  • กรุงเทพฯ-พาราณสี ประเทศอินเดีย ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หลังได้รับอานิสงส์การต่ออายุมาตรการยกเว้นค่าธรรมเนียมวีซ่า ณ ด่านตรวจคนเข้าเมืองแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ และมีบริการทำ VoA ที่สนามบินต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการเดินทางไปเที่ยวอินเดีย

จุดเด่นของเมืองพาราณสี เป็นเมืองในตำนาน 4,000 ปี ของพาราณสี รวมถึงวัฒนธรรมและวิถี ชีวิตริมแม่น้ำคงคา ซึ่งปัจจุบันที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวไทยที่ชอบแสวงบุญและต้องการแสวงหาความแปลกใหม่ เพราะเมืองพาราณสีมีวัฒนธรรมเก่าแก่ที่น่าสนใจ คนชอบถ่ายรูป ชอบชีวิตสโลว์ไลฟ์ ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต

[rabbitads slug=full-screen]

บัตรเครดิตท่องเที่ยวเที่ยวซัปโปโร

2.สายการบินนกสกู๊ต

  • กรุงเทพฯ-ซัปโปโร ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ซึ่งเมืองซัปโปโร เป็นศูนย์กลางของอิชิการิ ในจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เป็นศูนย์กลางความเจริญของเกาะ และใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นหนึ่งในเมืองใหม่ที่สุดในญี่ปุ่น มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน ทั้งที่เมื่อปี ค.ศ.1857 มีประชากรยุคบุกเบิกเพียง 7 คนเท่านั้น

ในช่วงเดือนธันวาคมของทุกปี จะมีหิมะเริ่มโปรยปราย ถ้าใครได้เที่ยวในช่วงนี้จะได้เก็บเกี่ยวบรรยากาศหน้าหนาวในเมืองซัปโปโร ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด และยังได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ยอดฮิตอีกด้วย เช่น ตึกที่ทำการรัฐบาลเก่าฮอกไกโด , หอนาฬิกา, ตลาดนิโจ, พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร, จุดชมวิวเขาโมอิวะ, สวนโอโดริ และสวนสัตว์มารุยาม่า

บัตรเครดิตท่องเที่ยวโตเกียว

  • กรุงเทพฯ-โตเกียว ให้บริการ 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่ามหานครโตเกียว หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งคือเอโดะ ทั้งนี้เขตอภิมหานครโตเกียวจัดว่าเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยรวมเขตปริมณฑลแล้วมีประชากรอาศัยอยู่ราว 35,237,000 คน

นอกจากนี้ในเมืองโตเกียวยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกมากมายเช่น หอคอยโตเกียว, สะพานสีรุ้ง, โตเกียว สกายทรี, ตลาดปลาสึกิจิ, พระราชวังโตเกียว อิมพีเรียล, มารุโนอูจิ, โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ และโตเกียว ดิสนีย์ซี เป็นต้น บอกเลยว่าจะสายชิม สายช้อป ก็ฟินถ้วนหน้า

ประเทศฟิลิปปินส์กับบัตรเครดิตท่องเที่ยว

3.สายการบินไทยไลอ้อนแอร์

  • กรุงเทพฯ-มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นเมืองหลวง ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวมะนิลา บนเกาะลูซอนซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและตั้งอยู่ทางเหนือสุดของฟิลิปปินส์เป็นเมืองที่มีชนชาติอยู่ร่วมกันมากมาย และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม การศึกษา และอุตสหากรรมของประเทศ

มะนิลามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ป้อมซานดิอาโก ในอินทรามูลอส ป้อมเก่าแก่ ด้านในเหมือนสวนสาธารณะ และสามารถเดินไปชมวิวอ่าวมะนิลาได้ มีทั้งตึกรามบ้านช่อง โบสถ์ วิหาร ที่เป็นเอกลักษณ์รอต้อนรับคุณอยู่

บัตรเครดิตท่องเที่ยว เที่ยวเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา

  • กรุงเทพฯ-เสียมราฐ ประเทศกัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองนี้ ก็คือ ปราสาทนครวัด และเมืองนครธมนั่นเอง เป็นหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต้องข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาสัมผัสความยิ่งใหญ่ ความสวยงามของโบราณสถานของเมืองแห่งนี้

เมืองเสียมราฐ หรือชื่อท้องถิ่นว่า เสียมเรียบ เป็นเมืองในประเทศกัมพูชา มีฐานะเป็นเมืองเอกของจังหวัดเสียมราฐ ตั้งอยู่ใกล้นครวัด-นครธม และปราสาทขอมอื่น ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของเมืองพระนคร แหล่งมรดกโลกของกัมพูชา หากคุณอยากชื่นชมความงามด้วยตาตัวเองสักครั้ง ก็แพลนวันลาพักร้อน แล้วกดจองตั๋วเครื่องบินเลยจ้า


คิดจะเป็นสายเที่ยว ต้องพกบัตรเครดิต!

การเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศนั้น หลายคนมักจะนิยมพกบัตรเครดิตมากกว่าถือเงินสดก้อนโต เพราะมีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากที่สุดกับการที่จะถูกมิจฉาชีพขโมยทรัพย์สินของเราได้ นอกจากนี้การพกบัตรเครดิตยังได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากกว่า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ค่าห้องพัก คะแนนสะสมไมล์ บริการเลานจ์สุดหรู บัตรเครดิตบางเจ้ายังให้คะแนนสะสมเพิ่มหลายเท่า เมื่อใช้จ่ายที่ต่างประเทศอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตท่องเที่ยวและต้องการเปรียบเทียบโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่าง ๆ สามารถคลิกที่ rabbit finance ได้เลย เพราะเรารวบรวมบัตรเครดิตที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณไว้ในที่เดียว หรือถ้าอยากได้บัตรเครดิตที่โดนใจ ก็สมัครออนไลน์ได้ทันที

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิต

อยู่ดี ๆ ก็สงสัย! แต้มบัตรเครดิตเอาไปแลกอะไรได้บ้าง?

เรียกว่า บัตรเครดิตสะสมแต้ม หรือ บัตรเครดิตสะสมคะแนน เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนใช้เงินเป็นเลยก็ว่าได้ เพราะแต้มที่สะสมจากการรูดจ่ายไปนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณเก๋ ๆ ได้อีกมากมาย วันนี้ …

ประกันออมทรัพย์
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันรถยนต์

เลือกรถยนต์ให้โดนใจ กับ 5 ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ในแต่ละปีเราจะเห็นได้ว่ารถยนต์แต่ละยี่ห้อต่างออกรุ่นใหม่ ๆ ที่สวยงามและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่โดดเด่น เทคโนโลยีล้ำ ๆ หรือแม้แต่การออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่กำลังเปลี่ยนไป แต่นอกเหนือจากความสวยงามโดนใจผู้ขับขี่แล้ว ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องนำมาประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับรถยนต์แบบไหน? …