คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรเครดิตท่องเที่ยว

โลว์คอสต์แอร์ไลน์ เอาใจขาเที่ยว เปิด 6 เที่ยวบินใหม่ รับไฮซีซั่น

เข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นแบบนี้ ใครที่กำลังวางแผนลาพักร้อนเพื่อไปท่องเที่ยว ถือว่าถูกจังหวะมาก ๆ เพราะนอกจากตั๋วเครื่องบินจะราคาถูกแล้ว สายการบินต้นทุนต่ำในไทยหลายเจ้าต่างออกแคมเปญลดราคาดุเดือด เอาใจนักเที่ยว นักช้อป กันแบบสุด ๆ ว่าแต่มีสายการบินไหนเปิดเส้นทางบินใหม่บ้างนั้น ตาม rabbit finance ไปอัปเดตพร้อมกันเลย

บัตรเครดิตท่องเทียว

เที่ยวบินใหม่ ต้อนรับช่วงไฮซีซั่น 

1.สายการบินไทยแอร์เอเชีย

  • เชียงราย-หางโจว ประเทศจีน ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ตั้งเป้าดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวจีน เดินทางสู่ จ.เชียงราย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวและการลงทุน พร้อมชวนชาวเชียงรายบินราคาประหยัด ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เมืองหางโจว ประเทศจีนอีกด้วย

จุดเด่นของเมืองหางโจว เป็นเมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียง เป็นเมืองเก่าแก่ 1 ใน 6 ของจีน มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ มีวัฒนธรรมที่ยาวนาน มีทัศนียภาพที่สวยสดงดงาม มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดังระดับโลก ได้แก่ ทะเลสาบซีหู ตั้งอยู่ใจกลางเมืองได้รับการขนานนามว่ามีความงดงามราวกับสวรรค์บนดิน ซึ่งนักท่องเที่ยวที่อยากจะไปเปิดประสบการณ์เดินทางสัมผัสกับอากาศหนาวและหิมะ ไม่ควรพลาด!

บัตรเครดิตท่องเที่ยว

  • กรุงเทพฯ-พาราณสี ประเทศอินเดีย ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ หลังได้รับอานิสงส์การต่ออายุมาตรการยกเว้นค่าธรรมเนียมวีซ่า ณ ด่านตรวจคนเข้าเมืองแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ และมีบริการทำ VoA ที่สนามบินต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการเดินทางไปเที่ยวอินเดีย

จุดเด่นของเมืองพาราณสี เป็นเมืองในตำนาน 4,000 ปี ของพาราณสี รวมถึงวัฒนธรรมและวิถี ชีวิตริมแม่น้ำคงคา ซึ่งปัจจุบันที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวไทยที่ชอบแสวงบุญและต้องการแสวงหาความแปลกใหม่ เพราะเมืองพาราณสีมีวัฒนธรรมเก่าแก่ที่น่าสนใจ คนชอบถ่ายรูป ชอบชีวิตสโลว์ไลฟ์ ต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต

[rabbitads slug=full-screen]

บัตรเครดิตท่องเที่ยวเที่ยวซัปโปโร

2.สายการบินนกสกู๊ต

  • กรุงเทพฯ-ซัปโปโร ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ซึ่งเมืองซัปโปโร เป็นศูนย์กลางของอิชิการิ ในจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เป็นศูนย์กลางความเจริญของเกาะ และใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นหนึ่งในเมืองใหม่ที่สุดในญี่ปุ่น มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน ทั้งที่เมื่อปี ค.ศ.1857 มีประชากรยุคบุกเบิกเพียง 7 คนเท่านั้น

ในช่วงเดือนธันวาคมของทุกปี จะมีหิมะเริ่มโปรยปราย ถ้าใครได้เที่ยวในช่วงนี้จะได้เก็บเกี่ยวบรรยากาศหน้าหนาวในเมืองซัปโปโร ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด และยังได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ยอดฮิตอีกด้วย เช่น ตึกที่ทำการรัฐบาลเก่าฮอกไกโด , หอนาฬิกา, ตลาดนิโจ, พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร, จุดชมวิวเขาโมอิวะ, สวนโอโดริ และสวนสัตว์มารุยาม่า

บัตรเครดิตท่องเที่ยวโตเกียว

  • กรุงเทพฯ-โตเกียว ให้บริการ 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็นเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่ามหานครโตเกียว หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งคือเอโดะ ทั้งนี้เขตอภิมหานครโตเกียวจัดว่าเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยรวมเขตปริมณฑลแล้วมีประชากรอาศัยอยู่ราว 35,237,000 คน

นอกจากนี้ในเมืองโตเกียวยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกมากมายเช่น หอคอยโตเกียว, สะพานสีรุ้ง, โตเกียว สกายทรี, ตลาดปลาสึกิจิ, พระราชวังโตเกียว อิมพีเรียล, มารุโนอูจิ, โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ และโตเกียว ดิสนีย์ซี เป็นต้น บอกเลยว่าจะสายชิม สายช้อป ก็ฟินถ้วนหน้า

ประเทศฟิลิปปินส์กับบัตรเครดิตท่องเที่ยว

3.สายการบินไทยไลอ้อนแอร์

  • กรุงเทพฯ-มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นเมืองหลวง ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวมะนิลา บนเกาะลูซอนซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและตั้งอยู่ทางเหนือสุดของฟิลิปปินส์เป็นเมืองที่มีชนชาติอยู่ร่วมกันมากมาย และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม การศึกษา และอุตสหากรรมของประเทศ

มะนิลามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ป้อมซานดิอาโก ในอินทรามูลอส ป้อมเก่าแก่ ด้านในเหมือนสวนสาธารณะ และสามารถเดินไปชมวิวอ่าวมะนิลาได้ มีทั้งตึกรามบ้านช่อง โบสถ์ วิหาร ที่เป็นเอกลักษณ์รอต้อนรับคุณอยู่

บัตรเครดิตท่องเที่ยว เที่ยวเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา

  • กรุงเทพฯ-เสียมราฐ ประเทศกัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองนี้ ก็คือ ปราสาทนครวัด และเมืองนครธมนั่นเอง เป็นหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกต้องข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาสัมผัสความยิ่งใหญ่ ความสวยงามของโบราณสถานของเมืองแห่งนี้

เมืองเสียมราฐ หรือชื่อท้องถิ่นว่า เสียมเรียบ เป็นเมืองในประเทศกัมพูชา มีฐานะเป็นเมืองเอกของจังหวัดเสียมราฐ ตั้งอยู่ใกล้นครวัด-นครธม และปราสาทขอมอื่น ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของเมืองพระนคร แหล่งมรดกโลกของกัมพูชา หากคุณอยากชื่นชมความงามด้วยตาตัวเองสักครั้ง ก็แพลนวันลาพักร้อน แล้วกดจองตั๋วเครื่องบินเลยจ้า


คิดจะเป็นสายเที่ยว ต้องพกบัตรเครดิต!

การเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศนั้น หลายคนมักจะนิยมพกบัตรเครดิตมากกว่าถือเงินสดก้อนโต เพราะมีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากที่สุดกับการที่จะถูกมิจฉาชีพขโมยทรัพย์สินของเราได้ นอกจากนี้การพกบัตรเครดิตยังได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากกว่า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ค่าห้องพัก คะแนนสะสมไมล์ บริการเลานจ์สุดหรู บัตรเครดิตบางเจ้ายังให้คะแนนสะสมเพิ่มหลายเท่า เมื่อใช้จ่ายที่ต่างประเทศอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตท่องเที่ยวและต้องการเปรียบเทียบโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่าง ๆ สามารถคลิกที่ rabbit finance ได้เลย เพราะเรารวบรวมบัตรเครดิตที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณไว้ในที่เดียว หรือถ้าอยากได้บัตรเครดิตที่โดนใจ ก็สมัครออนไลน์ได้ทันที

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

4 โรคมะเร็ง ที่ผู้สูงอายุต้องระวัง!

จากรายงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า โรคมะเร็งในผู้สูงวัยนั้นพบได้บ่อยและเป็นสาเหตุทำให้ผู้สูงอายุต้องเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะสุขภาพแข็งแรงก็ตาม แต่กลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เนื่องด้วยจากอายุที่เยอะขึ้น …

ขายของออนไลน์-บัตรเครดิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำไมไม่ควรทำงานเสริมในเวลางานประจำ?

ขายของออนไลน์ ไม่กินเวลาประจำ ทำได้จริง แต่ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นค่อนข้างร้อนฉ่าในทวิตเตอร์เรื่อง “เปลี่ยนอาชีพเสริมอย่างขายออนไลน์ ให้กลายเป็นอาชีพหลัก แล้วเปลี่ยนงานประจำเป็นอาชีพเสริม” เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปทั้งบวกและลบ …

แอปฯคำนวณการตกไข่-สุขภาพ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

8 แอพคำนวณการตกไข่ ที่คุณควรโหลดมาลองใช้

กำลังพยายามจะตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแอปดี ๆ มาฝากกันค่ะ ความจริงแล้ว “แอปคำนวณการตกไข่” ที่ใช้ดีและมีประสิทธิภาพก็เพิ่งจะมามีให้เราได้ใช้กันเมื่อไม่นานนี้เอง ลองดูแอปพวกนี้ที่จะช่วยให้คุณคำนวณรอบเดือน รวมทั้งช่วงเวลาของการตกไข่ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตั้งครรภ์สมใจ …