คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

10 ที่พักพูลวิลล่า

10 ที่พักพูลวิลล่าราคาเอื้อมถึง ใครๆก็พักได้

คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ไปพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนแบบส่วนตัวในที่พักพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เล่นอย่างเต็มที่ หลายคนอาจจะคิดว่าที่พักพูลวิลล่าต้องแพงแน่ๆ แต่ Expedia อยากเปลี่ยนความคิดของเพื่อนๆ ใหม่

เพราะที่พักพูลวิลล่าราคาไม่แพงแถมคุณภาพดีนั้นมีให้เพื่อนๆ เลือกเพียบ ยิ่งไปกันหลายๆ คนยิ่งหารค่าที่พักได้คุ้มค่า ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว Expedia เอา 10 ที่พักพูลวิลล่าราคาเอื้อมถึงมาฝากเพื่อนๆ เลยแล้วกัน

[rabbitads slug=banner1]


10 ที่พักพูลวิลล่าราคาเอื้อมถึง

 

10 ที่พักพูลวิลล่า

1.ซีทู พูล วิลล่า รีสอร์ท (Sea Two Pool Villa Resort) จ.ชลบุรี

 

ซีทู พูล วิลล่า รีสอร์ท เป็นที่พักพูลวิลล่าในพัทยา จ.ชลบุรี ห่างจากตลาดน้ำพัทยาเพียง 1.9 กม. เท่านั้น บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ห้องพักกว่า 70 ห้องเป็นพูลวิลล่าทั้งหมด

ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำ Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องดิจิตอล เตาบาร์บีคิว ฯลฯ พร้อมกันนั้นในส่วนกลางก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ฟิตเนส บาร์ริมสระว่ายน้ำ และร้านกาแฟ เรียกได้ว่าครบครันจริงๆ มีขนาดและราคาห้องพักพูลวิลล่าหลากหลายให้เลือกตามความต้องการด้วย

ซีทู พูล วิลล่า รีสอร์ท

 

ประเภทห้องพัก

 

 • Superior 1 Bedroom Pool Villa
 • 2 Bedrooms Pool Villa
 • 2 Bedrooms Suite Pool Villa
 • Deluxe 1 Bedrooms Pool Villa
 • Grand 3 Bedrooms Suite Pool Villa
 • 3 Bedrooms Pool Villa

ที่ตั้ง :

69/20 หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 20260 ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 151 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง

จองซีทู พูล วิลล่า รีสอร์ท


 

ทรอปิคานา พูลวิลล่า

2. ทรอปิคานา พูลวิลล่า (Tropicana Pool Villa) จ.ชลบุรี

 

ทรอปิคานา พูลวิลล่า เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าในพัทยาที่เราอยากแนะนำเช่นกัน เพื่อนๆ จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของพูลวิลล่าสุดหรูสไตล์ไทยโมเดิร์นในราคาย่อมเยา ที่งดงามมีเอกลักษณ์และพิถีพิถัน ทั้งยังใกล้ชิดธรรมชาติ

นอกจากประเภทห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกในวิลล่าก็มีครบครัน ทั้ง Wi-Fi ฟรี ตู้เย็น เตาทำครัว เตาบาร์บีคิว ไมโครเวฟ พร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ มีดาดฟ้าให้ปาร์ตี้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างสปาส่วนตัว โดยที่นี่เพิ่งปรับปรุงเสร็จเมื่อต้นปี 2016 รับรองได้ว่าได้ที่พักใหม่ สะอาด สะดวกสบายสุดๆ

ทรอปิคานา พูลวิลล่า

ที่ตั้ง :

384/234 ม.12 ถ.จอมเทียนสาย 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 20150 ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 152 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 11 นาที

จองทรอปิคานา พูลวิลล่า


 

3.วีคเอนด์ วิลล่า (Thailand Weekend Villa) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

วีคเอนด์ วิลล่า เป็นที่พักสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่ในบริเวณนาจอมเทียน ห่างจากตลาดน้ำพัทยาประมาณ 1.7 กม. ที่นี่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสถึงการพักผ่อนที่หลุดพ้นจากชีวิตอันวุ่นวายท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบของวิลล่าหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวในแต่ละวิลล่าแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันทั้ง Wi-Fi ฟรี เครื่องนอนระดับพรีเมียม ครัว เตาบาร์บีคิว ไมโครเวฟ ทีวีจอแบนพร้อมดาวเทียม มีห้องนั่งเล่นและแยกเป็นสัดส่วน มีบริการทำความสะอาด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และบาร์ริมสระว่ายน้ำในส่วนกลาง เพียบพร้อมขนาดนี้คุ้มค่ากับการไปพักอย่างแน่นอน

ประเภทห้องพัก

 • 2 Beds Nagawari Private Pool Villa
 • 3 Beds Nagawari Private Pool Villa – 1
 • Deluxe 1 Bedrooms Pool Villa
 • 4 Beds Dharawadi Exclusive Private Pool Villa – 1illa

ที่ตั้ง 

118/22 หมู่ 1 หมู่บ้านดาราวดี นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250 ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 154 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 23 นาที

 

จองวีคเอนด์ วิลล่า


 เดอะ วิสต้า พูล วิลล่า (The Vista Pool Villa)

4.เดอะ วิสต้า พูล วิลล่า (The Vista Pool Villa) จ.กาญจนบุรี

 

จ.กาญจนบุรีก็มีที่พักแบบพูลวิลล่าเหมือนกัน เดอะ วิสต้า พูล วิลล่า พูลวิลล่าบรรยากาศดีสุดแสนจะเป็นส่วนตัวไม่ไกลกรุงเทพฯ ที่นี่มีห้องพักในประเภทพูลวิลล่าให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

 • Deluxe Pool Villa
 • Garden Pool Villa
 • Private Pool Villa (ห้องพร้อมวิว)

ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ถ้าใครอยากได้ความพิเศษหน่อยเราแนะนำ Private Pool Villa เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แล้ว เพื่อนๆ จะได้ชมวิวทุ่งและภูเขาแบบพาโนรามาอีกด้วย

เดอะ วิสต้า พูล วิลล่า (The Vista Pool Villa)

 

หรือหากอยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบน้ำตกก็เลือกพักห้องแบบ Garden Pool Villa ได้เลย แต่ละห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิล ไดร์เป่าผม มินิบาร์ รูมเซอร์วิส น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ฯลฯ เหมาะมากสำหรับใครที่อยากพักพูลวิลล่าที่ไม่ใช่วิวทะเล

ที่ตั้ง :

8/8 ม.3 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี 71110 ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 114 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 53 นาที

จองเดอะ วิสต้า พูล วิลล่า


ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Sunshine Paradise Resort)

5.ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Sunshine Paradise Resort) จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นพูลวิลล่าติดทะเลของ จ.ประจวบคีรีขันธ์ที่มีร้านอาหารริมชายหาดด้วย ครบครันสำหรับคนรักทะเลสุดๆ ที่นี่มีห้องพักทั้งแบบธรรมดาและพูลวิลล่า ซึ่งห้องพักประเภทพูลวิลล่านั้นหรูหราแต่ราคาย่อมเยาสุดๆ มีให้เลือกพักทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่

 • One Bedroom Villa with Private Pool
 • Two Bedrooms Beachfront Pool Villa
 • Three Bedrooms Beachfront Pool Villa

ห้องพักทุกห้องออกแบบมาอย่างลงตัวในสไตล์โมเดิร์น กว้างขวาง โปร่งสบาย ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก เหมาะแก่การมาใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนสนิทสุดๆ

ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท (Sunshine Paradise Resort)

นอกจากห้องพักที่สวยงามยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแอลอีดีพร้อมช่องดาวเทียม รูมเซอร์วิส น้ำดื่มบรรจุขวด ไดร์เป่าผม โซฟาอาบแดด ห้องนั่งเล่น ห้องครัว อ่างอาบน้ำระบบเจ็ท ฯลฯ ใครอยากพักพูลวิลล่าติดทะเลในราคาเอื้อมถึงได้เราแนะนำที่นี่เลย

ที่ตั้ง

95 หมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77130 ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 347 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง 36 นาที

จองซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท


ซี วิลล่า (Cae Villa)

6.ซี วิลล่า (Cae Villa) จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

ซี วิลล่า เป็นที่พักแบบพูลวิลล่าในหัวหิน สามารถเดินไปโรงพยาบาลซานเปาโล หัวหินและสถานีรถไฟหัวหินได้ใน 10 นาที ส่วนตลาดโต้รุ่งหัวหินและจุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ สามารถเข้าพักได้ 2 คน (รวมเด็กสูงสุด 1 คน) โดยในวิลล่าจะมี 1 ห้องนอน ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ระเบียง โซฟาเบด ห้องนั่งเล่น Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิล ฯลฯ

ซี วิลล่า (Cae Villa)

ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว เอาเป็นว่าหากไปหัวหินแล้วอยากพักพูลวิลล่าหลังเล็กๆ ราคาน่ารักๆ ซี วิลล่าตอบโจทย์เพื่อนๆ ได้

ที่ตั้ง :

226/7 ซอยหัวหิน 88 ถ.เพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 200 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 45 นาที

จองซี วิลล่า

[rabbitads slug=banner2]


ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า (Sivana Gardens Pool Villas)

7.ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า (Sivana Gardens Pool Villas) .ประจวบคีรีขันธ์

ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า เป็นที่พักพูลวิลล่าในหัวหิน มีห้องพักให้เลือกหลายประเภทและราคาไม่สูง โดยแบ่งห้องพักออกเป็น

 • Pool Villa 2 Bedrooms (ห้องพร้อมวิว)
 • Pool Villa 3 Bedrooms (ห้องพร้อมวิว
 • Deluxe Villa 4 Bedrooms

 

ศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า (Sivana Gardens Pool Villas)

นอกจากผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวของที่นี่แล้ว ที่พักทุกหลังยังมีดาดฟ้าให้ชมวิวและดาวยามค่ำคืน มีสวนส่วนตัว มี Wi-Fi ฟรีในห้องพัก มีห้องครัว ส่วนกลางยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บาร์ริมสระ ที่จอดรถฟรี Wi-Fi ฟรีในพื้นที่สาธารณะ ร้านกาแฟ และซาวน่าให้บริการอีกด้วย

ที่ตั้ง

ซ.หัวหิน 126 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 211 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง

จองศิวานา การ์เดน พูลวิลล่า


ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า (La Ville Phuket Pool Villa)

8.ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า (La Ville Phuket Pool Villa) จ.ภูเก็ต

 

ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า เป็นวิลล่าหรูใน อ.ถลางที่ออกแบบอย่างมีรสนิยมและทันสมัย เน้นพื้นที่ใช้สอยโดยเฉพาะพื้นที่สำหรับนั่งเล่นและรับประทานอาหาร มีห้องครัว อ่างอาบน้ำ และห้องนอน

ทุกห้องมีทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำ พร้อมมีสวนหย่อมเล็กๆ ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง ผ่อนคลาย และเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยผนังด้านนอกที่สูง มีห้องพักให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่

 • 1 Bedroom Private Pool Villa
 • 2 Bedrooms Private Pool Villa

ลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า (La Ville Phuket Pool Villa)

ที่ตั้ง

250/15 หมู่ 8 ถ.เทพกระษัตรี-ในยาง ต.เทพกระษัตรี จ.ภูเก็ต 83110 สามารถนั่งแท็กซี่จากสนามบินภูเก็ตหรือติดต่อรถจากโรงแรมให้มารับได้เลย โดยลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่าอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 5.9 กม.

จองลา วิลล์ ภูเก็ต พูลวิลล่า


 

ดิ 8 พูล วิลล่า (The 8 Pool Villa)

9.ดิ 8 พูล วิลล่า (The 8 Pool Villa) จ.ภูเก็ต

 

หากเพื่อนๆ เลือกพักที่ ดิ 8 พูลวิลล่า เพื่อนๆจะได้เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในรูปแบบน้ำตกพร้อมที่ล้างตัวกลางแจ้ง ที่สำคัญคือเพียงแค่เปิดประตูกระจกจากห้องพักออกไปก็ถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้ว

ดิ 8 พูล วิลล่า (The 8 Pool Villa)

ห้องทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี โต๊ะรับประทานอาหาร ครัวขนาดเล็ก โซฟา พื้นที่นั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน พร้อมบรรยากาศสบายๆ ให้เพื่อนๆ ผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน ที่นี่มีห้องพักให้เลือก 2 รูปแบบ คือ

 • 1 Bedroom Pool Villa
 • 2 Bedrooms Pool Villa

ที่ตั้ง

ม. 3 ซ.ป่าหล่าย ต.ฉลอง จ.ภูเก็ต 83130 สามารถนั่งแท็กซี่จากสนามบินภูเก็ตหรือติดต่อรถจากโรงแรมให้มารับได้เลย โดย ดิ 8 พูล วิลล่า อยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 29.5 กม.

จองดิ 8 พูล วิลล่า


อลิเซีย พูล วิลลา (Alisea Pool Villas)

10.อลิเซีย พูล วิลลา (Alisea Pool Villas) จ.กระบี่

 

อลิเซีย พูล วิลลา เป็นพูลวิลล่าใน จ.กระบี่ ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา 2.1 กม. และห่างจากอ่าวนางประมาณ 4.5 กม. พร้อมให้คุณได้ชาร์จพลังในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ในห้องพักแบบส่วนตัวหลายรูปแบบ ได้แก่

 • One Bedroom Pool Villa
 • Two Bedrooms Pool Villa
 • Three Bedrooms Pool Villa

อลิเซีย พูล วิลลา (Alisea Pool Villas)

วิลล่าแต่ละหลังกว้างขวาง ถูกออกแบบมาให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว มีกำแพงสูงพร้อมต้นไม้ล้อมรอบ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำ ครัว สวน ระเบียงนอกชานพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องนั่งเล่น ทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียม Wi-Fi ฟรี ฯลฯ

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถใช้เวลาทั้งวันในการพักผ่อน เล่นน้ำในสระ นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง ทำอาหารรับประทานกันได้อย่างเต็มที่

จองอลิเซีย พูล วิลลา

ในเว็บไซต์ของ Expedia ยังมีที่พักพูลวิลล่าในราคาเอื้อมถึงให้เพื่อนๆ ได้เลือกจองอีกเพียบ และเราแนะนำให้จองกับ Expedia เพราะรับรองว่า ราคากับคุณภาพของห้องพักที่ได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

HamsterB
HamsterB
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ปะยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

การปะยางที่ถูกต้องทำให้ยางกลับมาใช้งานได้ 100%

สวัสดีครับ วันนี้คิมไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ มีเพื่อนๆหลายคนถามคิมว่าถ้าเราปะยางแล้ว ยางรถของเราจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ 100% เหมือนเดิมไหม คิมต้องบอกว่าถ้าเราปะยางอย่างถูกวิธีการใช้งานจะกลับมา 100% แน่นอนครับ แต่ว่าก็มีหลายๆกรณีโดยคิมจะจำแนกไว้ตามนี้เลยครับ …

รถป้ายแดง-รถมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ซื้อรถใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสอง อย่าลืม! ทดลองขับเป็นสิ่งสำคัญ!

สวัสดีครับชาว rabbit finance พบกันอีกครั้งกับ MR.CARRO แห่ง CARRO Thailand กันเช่นเคย พร้อมสาระน่ารู้เรื่องรถยนต์ที่นำมาฝากกันครับ …

ห้ามจอดรถ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เช็คที่นี่ มีตรงไหน ห้ามจอดรถ บนถนนและซอยในกทม.

ต้องยอมรับว่าถนนหนทางในกรุงเทพฯ ทุกวันนี้มีรถยนต์บนท้องถนนเพิ่มมากขึ้นทุกปี ส่งผลให้เกิดการจราจรที่ติดขัดอยู่แล้วยิ่งทวีเพิ่มมากขึ้นอีกเช่นกัน  ยิ่งในช่วงเร่งด่วนด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึง เพราะติดแหงกกันอยู่บนท้องถนนเป็นเวลานานนั่นเอง อีกทั้งกรณีรถยนต์ที่จอดตามริมฟุตบาทก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการจราจรที่ติดขัดอีกเช่นกัน ส่งผลให้เกิดการเรียกร้องให้มีการแก้ไขกับกรณีดังกล่าว เพราะถือว่าทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนนั้นเกิดความเดือดร้อนนั่นเอง  ล่าสุดได้มีประกาศห้ามหยุดหรือจอดรถ บนถนนและซอย …