คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บริการอื่น ๆ

บทความล่าสุด

ต่อใบขับขี่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เตรียมตัวต่อใบขับขี่ ต้องทำอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับผู้ขับขี่ยานยนต์ท่านใดที่ใบขับขี่กำลังจะหมดอายุและได้เวลาที่จะต้องต่ออายุใหม่แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาไปดำเนินการ หรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับการต่อใบขับขี่เพิ่มเติม บทความนี้นำรายละเอียดมาตอบข้อสงสัยให้คุณแล้ว  แนะนำวิธีเตรียมตัวเพื่อดำเนินการขอต่อใบขับขี่ การต่อใบขับขี่สมัยนี้ทำได้ง่ายและสะดวกมาก ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่มีเวลาเดินทางไปที่สำนักงานฯ เพื่อดำเนินการ ก็สามารถต่อใบขับขี่ออนไลน์ได้ …

สลับยางรถ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เหตุผลของการสลับยางรถ ดีกับรถยนต์อย่างไร?

ในการขับขี่ยานยนต์นั้น ยางรถยนต์ เป็นชิ้นส่วนที่มีความสำคัญมากอีกส่วนหนึ่งของรถยนต์ เป็นส่วนที่ต้องทำงานหนักทุกครั้งเมื่อมีการใช้งานรถยนต์ จึงควรดูแลเอาใจใส่และเช็กสภาพของมันอยู่เสมอ นอกเหนือจากการใช้ยางที่ได้คุณภาพแล้ว สิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม คือการสลับยาง เพราะยางรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานมาเป็นเวลานาน ก็ย่อมเกิดการสึกหรอของดอกยางเป็นเรื่องปกติ …

ปรับท่านั่งขับรถ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ปรับท่านั่งขับรถ นั่งสบายไม่ปวดหลัง

สำหรับคนที่ต้องขับรถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในระยะไกลบ่อย ๆ นั้น รู้หรือไม่ว่าการนั่งขับรถเป็นเวลานานหลายชั่วโมงต่อวัน อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ขับขี่ได้ โดยเฉพาะความเคยชินทำให้เรานั่งขับรถผิดท่า ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยตัว หรือบางครั้งก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย …

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รู้หรือไม่ ? ทางหลวงมีกี่ประเภทกันนะ?

เคยสงสัยไหมว่า ทางหลวงต่างๆ ในไทยนั้น แท้จริงแล้วแบ่งออกได้หลายประเภท และแต่ละประเภทก็แตกต่างกันไปอีกด้วย ว่าแต่จะแตกต่างกันมากไหม แล้วมีกี่ประเภท ไปหาคำตอบกันดีกว่า   รู้หรือไม่ …

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

กันไว้ดีกว่าแก้! รวมเบอร์ แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย บนท้องถนน

ถึงหน้าเทศกาลทีไร ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าการเดินทางในช่วงเวลาปกติ แล้วแบบนี้ เราจะต้องเตรียม เบอร์แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย บนท้องถนน เผื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไว้อย่างไรบ้าง …

Honda City
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รีวิว Honda City e:HEV VS Hatchback 1.0RS

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา Honda City ได้ทำการเปิดตัวหลังจากเปิดตัว City Hatchback และ City e:HEV รุ่นใหม่ …

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ส่องค่าปรับข้อหาจราจร หนักสุดถึง 2 หมื่นบาท

จริงอยู่ ที่ค่าปรับจราจรนั้น จะมีการกำหนดค่าปรับต่างๆ ตามความผิด และมีการปรับลดเพิ่มในแต่ละปีไม่เหมือนกัน ขึ้นกับพิจารณาของทางการ  โดยอัตราค่าปรับข้อหากระทำผิดตามพระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ.2522 – พ.ศ.2563 …

มาสด้า 3
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ส่องมาสด้า 3 มือสอง ราคาเริ่มต้น 1 แสนบาท

การเลือกซื้อรถยนต์มือสองนอกจากจะต้องพิจารณาความเหมาะสมด้านการใช้งาน สภาพ ดีไซน์ภายนอก ความปลอดภัย และงบประมาณ แล้ว ก็ยังมีอีกหลากหลายปัจจัยในการประกอบการตัดสินใจ ยี่ห้อของรถก็เป็นอีกสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะมาสด้า 3 …

เทคโนโลยีรถสมัยใหม่
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถที่บ้านคุณมีหรือยัง กับเทคโนโลยีไฮเทคของรถสมัยนี้

ในปี 2021 นี้ เทคโนโลยีของโลกไปไกลมาก และคิดว่าในปีถัดๆไป เทคโนโลยีก็ยิ่งทันสมัย ไฮเทคขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของคนที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า เทคโนโลยีสุดไฮเทคของรถสมัยนี้ …

Previous
Next

ประกันรถ

ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

บัตรเครดิต

สินเชื่อ

ประกันอื่น ๆ

บริการอื่น ๆ

ข่าว PR