คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บริการอื่น ๆ

บทความล่าสุด

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จอดรถดับเครื่องเลย หรือติดเครื่องไว้ก่อน แบบไหนดีกว่ากัน

การหมั่นบำรุงรักษารถยนต์ให้มีสภาพที่ใหม่กิ๊กคงสภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่รัก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่น้อยที่ต้องดูแลรักษยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในกรณีเกี่ยวกับการดับเครื่องยนต์ ว่าเมื่อเราจอดรถแล้ว สามารถดับเครื่องยนต์ได้ทันที หรือต้องจอดติดเครื่องก่อน หลายคนอาจมีข้อสงสัยไม่ใช่น้อย วันนี้มีข้อมูลดี ๆ ว่า …

ปะยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

การปะยางที่ถูกต้องทำให้ยางกลับมาใช้งานได้ 100%

สวัสดีครับ วันนี้คิมไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ มีเพื่อนๆหลายคนถามคิมว่าถ้าเราปะยางแล้ว ยางรถของเราจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ 100% เหมือนเดิมไหม คิมต้องบอกว่าถ้าเราปะยางอย่างถูกวิธีการใช้งานจะกลับมา 100% แน่นอนครับ แต่ว่าก็มีหลายๆกรณีโดยคิมจะจำแนกไว้ตามนี้เลยครับ …

รถป้ายแดง-รถมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ซื้อรถใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสอง อย่าลืม! ทดลองขับเป็นสิ่งสำคัญ!

สวัสดีครับชาว rabbit finance พบกันอีกครั้งกับ MR.CARRO แห่ง CARRO Thailand กันเช่นเคย พร้อมสาระน่ารู้เรื่องรถยนต์ที่นำมาฝากกันครับ …

ห้ามจอดรถ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เช็คที่นี่ มีตรงไหน ห้ามจอดรถ บนถนนและซอยในกทม.

ต้องยอมรับว่าถนนหนทางในกรุงเทพฯ ทุกวันนี้มีรถยนต์บนท้องถนนเพิ่มมากขึ้นทุกปี ส่งผลให้เกิดการจราจรที่ติดขัดอยู่แล้วยิ่งทวีเพิ่มมากขึ้นอีกเช่นกัน  ยิ่งในช่วงเร่งด่วนด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึง เพราะติดแหงกกันอยู่บนท้องถนนเป็นเวลานานนั่นเอง อีกทั้งกรณีรถยนต์ที่จอดตามริมฟุตบาทก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการจราจรที่ติดขัดอีกเช่นกัน ส่งผลให้เกิดการเรียกร้องให้มีการแก้ไขกับกรณีดังกล่าว เพราะถือว่าทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนนั้นเกิดความเดือดร้อนนั่นเอง  ล่าสุดได้มีประกาศห้ามหยุดหรือจอดรถ บนถนนและซอย …

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ต้องรู้อะไรบ้าง ถ้าคิดอยากจะเปลี่ยนล้อแม็ก

เมื่อเจ้าของรถยนต์ต้องการจะเปลี่ยนล้อแม็กให้กับรถยนต์ของตนเองไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นใหม่หรือรถรุ่นเก่า การเลือกล้อแม็กให้กับรถไม่ใช่แค่เลือกความสวยตามแฟชั่นหรือถูกใจเข้าว่าเท่านั้น แต่ต้องเลือกให้เหมาะกับสมรรถนะในการขับขี่เพื่อความปลอดภัยด้วย ซึ่งมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้างมาดูกัน  คิดจะเปลี่ยนล้อแม็ก ต้องรู้อะไรบ้าง โดยภาพรวมในการเลือกซื้อล้อแม็ก จะเน้นองค์ประกอบของล้อเดิมที่ให้มาเป็นหลัก ต้องศึกษาสักนิดว่า รถของเราสามารถใช้ล้อแม็กขนาดเท่าไร …

ทำประกันรถมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ซื้อรถมือสองมา จำเป็นต้องทำประกันไหม ?

  ซื้อรถมือสองจากไฟแนนซ์ จำเป็นต้องซื้อประกันไหม?  ทำไมมีรถ ต้องมีประกัน  จัดเป็นกฎหมายพื้นฐาน ที่ทุกคนควรรู้เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่มีรถ  ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ …

รถยนต์ PPV มือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ PPV มือสอง ที่สุดแห่งการตอบโจทย์รถยนต์ราคาประหยัด

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบันรถยนต์กลุ่ม PPV กำลังเป็นที่นิยม เพราะเป็นรถที่สามารถใช้งานได้ในทุกโอกาส มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่ารถเก๋งและรถกระบะ แต่เนื่องด้วยเศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้หลายคนคิดหนัก หากจะเลือกซื้อรถยนต์ PPV …

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เหตุผลสุดปัง ที่คุณควรซื้อรถ Porsche มือสอง

ใครๆ ก็ใฝ่ฝันอยากได้รถสปอร์ตไว้ใช้งาน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าเราเลือกให้ดี เช่น การเลือกซื้อรถสปอรืตมือสองเสีย คุณอาจจะได้รถในฝันมาครอบครองได้ไม่ยาก ว่าแต่ทำไมเราต้องเลือกซื้อรถสปอร์ต มือสองกันด้วย มันดีกว่ายังไง? …

Online shopping-iprice
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

JGDEV จับมือ iPrice Group เพิ่มประสิทธิภาพแก่นักช้อปออนไลน์ เจาะตลาดฟิลิปปินส์

iPrice Group แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเปรียบเทียบราคาสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รับเงินระดมทุนครั้งใหม่ในซีรีส์ B จาก JG Digital Equity Venture, …

Previous
Next