คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บริการอื่น ๆ

บทความล่าสุด

เช็กไฟรั่วรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ไฟรั่วรถยนต์ เช็กได้ไม่ยาก

เวลาเกิดปัญหาเรื่องระบบไฟในรถ รถสตาร์ทไม่ติด ส่วนใหญ่เราจะคิดว่าแบตเสื่อม แล้วแก้ไขปัญหาทั้งจั้มแบต เปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่แล้ว แต่ก็มีอาการเหมือนเดิม นั่นอาจหมายถึง รถคุณมีไฟรั่ว ไฟรั่วรถยนต์ เช็กได้ไม่ยาก …

รีวิว รถ นิสสัน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทดสอบประสิทธิภาพ ของ Nissan Kicks e-Power ถ้าขับทางไกล เวิร์คไหมนะ ?

หลายคนอาจจะยังลังเล อยากรู้รีวิวว่าดีจริงไหม ลงถนนจริงจะเป็นอย่างไร? วันนี้ ทีมงานออโต้สปินน์ ได้เข้าร่วมการทดสอบ Nissan Kicks e-Power ระยะทางไกลเป็นครั้งแรก …

ซื้อรถกระบะมือสอง ราคาถูก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ส่อง รถกระบะมือสอง ราคาเริ่มแค่ 1.5 แสนบาท!

ในยุคที่เงินทองหายาก การจะซื้อของแต่ละอย่างต้องแลกมากับความเหน็ดเหนื่อย และซื้อแต่ละครั้ง ต้องคุ้มค่า อย่างการซื้อรถยนต์ก็เช่นกัน รถกระบะ เป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ที่น่าสนใจมาก นอกจากจะใช้งานในชีวิตประจำวันได้แล้ว ยังใช้ประกอบอาชีพรับจ้างได้อีกด้วย ที่สำคัญ …

ค่างวดรถมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

คำนวนเงินค่างวดรถมือสอง เริ่มต้นยังไงดี?

การซื้อรถมือสองนั้น เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับใครหลายคนที่อยากได้รถยนต์ในราคาที่ถูกลงมา แต่ค่างวดต่อเดือนของรถมือสองนั้น ก็จัดได้ว่ามีราคาที่สูงไม่น้อย แบบนี้ก่อนจะซื้อรถยนต์มือสอง การคำนวนเช็กค่างวดรถจึงสำคัญมาก แล้วจะคำนวนค่างวดยังไงดี Autospinn มีคำตอบให้คุณ …

รถหลุดจำนำ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เรื่องของ รถหลุดจำนำ ที่คุณควรรู้

ด้วยความที่สมัยนี้ การจะเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีบริการดี ๆ ที่ช่วยสนับสนุนเกี่ยวกับการซื้อรถยนต์ได้มากมาย ทั้งสินเชื่อรถยนต์ รวมถึงโปรโมชั่นผ่อน-ดาวน์รถยนต์จากโชว์รูมต่าง ๆ ที่ช่วยให้คนซื้อรถได้ง่ายขึ้น แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะดูแลรถยนต์ที่ซื้อมาได้ดี …

ภาษีรถ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ภาษีรถยนต์ ต้องเสียเท่าไหร่ คำนวนยังไงดี ?

ไม่ใช่แค่ตัวบุคคลเท่านั้น ที่ต้องเสียภาษี เพราะรถยนต์เองก็มีเสียภาษีเช่นกัน! โดยการเสียภาษีของรถยนต์นั้น จะมีอัตราการเสียในแต่ละรุ่นไม่เท่ากัน เราไปเรียนรู้ และคำนวนกันหน่อยดีกว่าว่า ปีนี้ เราต้องเสียภาษีรถเท่าไรกันนะ ? …

รถหรูมือสอง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

แนะนำ รถหรูมือสอง ราคาไม่เกินล้าน

รถยนต์หรู ยานพาหนะที่ไม่ว่าใครก็อยากมีโอกาสครอบครองสักครั้งในชีวิต แต่ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ การจะซื้อรถหรูๆ เพื่อความต้องการส่วนตัว ก็อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ แต่ใช่ว่าจะทำฝันนั้นให้เป็นจริงไม่ได้! วันนี้ Autospinn ก็มีเทคนิคการเลือกรถดีๆ …

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทริคเบื้องต้น สำหรับเลือกซื้อรถมือสอง

รถยนต์ เรียกได้ว่าเป็นยานพาหนะ ปัจจัยสำคัญสำหรับหลายๆ ครอบครัว แต่เพราะ โควิด-19 ช่วงนี้ ก็ต้องประหยัดกันหน่อย และรถยนต์มือสองนี่แหละที่ตอบโจทย์มาก แต่จะเลือกซื้อยังไงดี …

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมเคล็ดลับแก้ปัญหา แอร์รถยนต์เหม็นอับ ได้ด้วยตัวเอง

หลายคนที่มีรถยนต์ขับเชื่อว่าต้องเจอกับปัญหา “แอร์รถยนต์เหม็นอับ” อาจจะเกิดจากปัจจัยหลายอย่าง รวมถึงบ้านเราเป็นเมืองร้อน ทำให้เวลาขับรถยนต์จำเป็นต้องเปิดแอร์ตลอดเวลา และในบางช่วงอาจมีฝนตกอาจส่งผลให้ระบบแอร์ในรถยนต์เกิดความชื้นสะสมได้ และก่อให้เกิดกลิ่นอับเหม็นในรถของเราได้ง่าย ฉะนั้นแล้วเราลองมาดูวิธีแก้ไขในเคล็บลับง่ายที่สามารถทำเองได้มีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย   วิธีแก้ปัญหาแอร์รถยนต์เหม็นอับ  หากระบบแอร์รถยนต์ของคุณดันเกิดความชื้นสะสมทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับ …

Previous
Next