คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บริการอื่น ๆ

บทความล่าสุด

บัตรเครดิตกสิกรไทย
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

บัตรเครดิตสุดฮิต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เราแนะนำ สำหรับช่วงนี้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรเครดิตไว้ใช้สักใบในช่วงนี้ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการจับจ่ายใช้สอย อาทิ ช้อปปิ้งทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ, รับประทานอาหาร, ท่องเที่ยว, จองที่พัก โรงแรม หรือจะเป็นการสั่งอาหาร และสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ …

Kub coin
การลงทุนบริการอื่น ๆ

KUB คริปโตเหรียญแรกของ Bitkub เปิดตัวพร้อมเทรดแล้ว!

เตรียมตัวกันให้พร้อม เมื่อ Bitkub เปิดเทรดเหรียญ KUB coin (KUB) คริปโตเหรียญแรกของไทยที่มีบล็อกเชนเป็นของตัวเอง (Bitkub Chain)  …

แบตเตอรี่รถยนต์-รถแบตเสื่อม
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถจอดทิ้งไว้นาน ไปซื้อ Battery Charger มาใช้ชาร์จแบตให้รถ ดีหรือไม่?

สวัสดีครับ พบกับ MR.CARRO ผู้เชี่ยวชาญด้านรถมือสอง จาก CARRO กันอีกครั้งนะครับ ในช่วงที่โควิด-19 กลับมาระบาดหนักที่สุดตั้งแต่ช่วงก่อนสงกรานต์ นอกจากจะสร้างความเสียหายทางด้านสาธารณสุขและในด้านเศรษฐกิจแล้ว …

เปลี่ยนที่ทำงาน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

9 เคล็ดลับสร้างความประทับใจ เมื่อไปเริ่มงานที่ใหม่

“พรุ่งนี้เริ่มงานที่ใหม่ กลัวไม่มีเพื่อนจัง” ใครเคยรู้สึกแบบนี้บ้าง? วันแรกของการทำงานที่ใหม่ คงไม่มีใครไม่ตื่นเต้นและกังวลใจเรื่องการวางตัวให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมใหม่ การไปอยู่ร่วมกับคนที่ไม่รู้จักอาจทำให้ได้เจอทั้งปัญหาและโอกาส การสร้างความประทับใจแรกกับคนรอบข้างจึงเป็นเรื่องที่ควรทำ ซึ่ง JobThai จะมาบอกเคล็ดลับเพื่อให้คนอื่นประทับใจในตัวเราตั้งแต่ช่วงแรกของการเริ่มงานใหม่ …

แบรนด์ยานยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

TOP 10 แบรนด์ยานยนต์ที่มีมูลค่าบริษัทมากที่สุด

สวัสดีครับไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้จะมาคุยกันในเรื่องแบรนด์ไหนที่มีมูลค่าบริษัทมากที่สุดในต้นปี 2021 นี้ครับผม ถือว่าถ้าบริษัทไหนมีมูลค่าบริษัทมากย่อมมีองค์ประกอบหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นผลประกอบการที่ดี เทียบเท่ากับการขายดี หรือว่าจะมีสินทรัพย์ที่เพิ่มมากขึ้นนั้นก็ส่งผลมาจากผลประกอบการบริษัทที่ดีแน่นอนครับ วันนี้ต้องบอกว่ามีการขยับสับเปลี่ยนกันในอันดับหลายอันดับอยู่เลยอยากมาบอกเพื่อนๆกันว่า ยี่ห้อไหนที่มาแรงในต้นปี 2021 …

เลือกยางรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รู้ยัง? ยางรถยนต์ผลิตประเทศไหนดีที่สุด

สวัสดีครับวันนี้ไทร์บิดกลับมาอีกครั้งกับบทความดีดี เพื่อนหลายๆคนคงแอบคิดว่ายางรถยนต์ที่ขายในบ้านเราผลิตประเทศไหนดีที่สุด เพราะมีทั้งผลิตในประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น ประเทศจีน อินเดีย ฯลฯ …

ตีลูก-ความรุนแรงในครอบครัว
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เหตุใด “การตีลูก” อาจนำไปสู่ความรุนแรงในความสัมพันธ์ในภายหลัง

การศึกษาวิจัยใหม่พบว่าเด็กที่ต้องพบเจอกับ “การตีลูก” มากกว่า มีแนวโน้มที่จะแสดงความรุนแรงทางความสัมพันธ์เมื่อพวกเขาอายุมากขึ้น ในขณะที่การตบตีถือเป็นเทคนิคการสร้างวินัยในบางครอบครัว แต่งานวิจัยชิ้นนี้แสดงให้เห็นว่าอาจส่งผลที่ไม่ได้ตั้งใจตามมาในภายหลัง เพราะการศึกษาล่าสุดชี้ให้เห็นว่าเด็กที่ถูกตีมีแนวโน้มที่จะก่อความรุนแรงต่อคู่ของพวกเขาในอนาคต การศึกษาซึ่งเผยแพร่ในวารสารกุมารเวชศาสตร์และดำเนินการโดยนักวิจัยที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสสาขาการแพทย์ ได้ขอให้ชายและหญิง 758 …

รถกระบะ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เหตุผลดีๆที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกใช้ รถกระบะ สักคัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกรถอะไรดีระหว่างรถเก๋งคันเล็กที่สะดวกสบายหรือรถกระบะคันใหญ่ที่พร้อมลุยไปในทุกที่ วันนี้เรามีเหตุผลดีๆที่จะมาช่วยคุณตัดสินใจในการเลือกรถกระบะมาเป็นรถคู่ใจ   และหากคุณสงสัยว่าทำไมต้องเลือกรถกระบะแล้วละก็ ตามมาดูกันเลย เหตุผลดีๆที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจ พร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน หากคุณเป็นสายแอดเวนเจอร์ ชอบเที่ยวเขา ลงทะเล …

กู้มอเตอร์ไซค์ออนไลน์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ยื่นกู้ออนไลน์ ออกมอเตอร์ไซค์ได้เร็วกว่า จริงหรือไม่?

รถจักรยานยนต์ หรือรถมอเตอร์ไซค์นั้น เรียกได้ว่าเป็นยานพาหนะคู่ใจและเป็นยานพาหนะสารพัดประโยชน์สำหรับใครหลาย ๆ คน ด้วยรูปทรงที่ปราดเปรียว กะทัดรัด และใช้งานได้ง่าย จึงทำให้ผู้คนนิยมใช้งานรถมอเตอร์ไซค์กัน ประกอบกับในช่วงนี้ที่อาชีพรับจ้างส่งสินค้า-อาหาร …

Previous
Next