คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถยนต์

บทความล่าสุด

ซื้อรถมินิ MINI

เพราะสีรถยนต์ บ่งบอกตัวตนได้ดีที่สุด

เชื่อว่าก่อนตัดสินใจซื้อรถยนต์สักคัน การเลือก “สีตัวถัง” ก็เป็นปัจจัยที่ใหญ่หลวงไม่ต่างกับการเลือกแบรนด์ หรือขนาดรถยนต์เลยนะ เพราะบางคนตัดสินใจเลือกสีตามความชอบส่วนตัว บางคนเลือกสีรถยนต์ที่มีความคลาสสิค และก็มีหลายคนที่เลือกสีตามความเป็นสิริมงคล ว่าแต่สีของรถยนต์คันเก่งสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างไร ตาม

อ่านต่อ »
เลือกซื้อรถ

เตรียมเปิดตัว! 5 รถยนต์ใหม่ แห่งปี 2021

เผลอแป๊บเดียวผ่านครึ่งปีแรกไปอย่างรวดเร็ว และก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง 2020 กันแล้ว ช่วงที่ผ่านมาตลาดรถยนต์บ้านเรายังคงมีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ เปิดตัวกันออกมาอย่างต่อเนื่อง และจะยังคงมีรุ่นใหม่ที่รอเปิดตัวในปีหน้า (2021) จะมีรถยนต์รุ่นใดจากค่ายไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

อ่านต่อ »

Motor Show 2020 กับ 8 รถยนต์ค่ายยุโรป สุดปัง!

บทความที่แล้ว rabbit finance พาสาวกรถยนต์ค่ายญี่ปุ่นไปส่องรถยนต์รุ่นใหม่อย่างจุใจ วันนี้เลยจะพาไปยลโฉมรถยนต์จากค่ายยุโรป ที่เปิดตัวอย่างอลังการดาวล้านดวงในงาน Motor Show 2020 กันบ้าง

อ่านต่อ »
ซื้อรถมินิ MINI

ไม่ต้องไปมอเตอร์โชว์ ก็ซื้อ MINI โปรฯ แรง ๆ ได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถ MINI หรือลังเลว่าจะซื้อช่วงไหนดี? ซึ่งถ้าอยากเป็นเจ้าของรถ MINI ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมดีลที่คุ้มที่สุด rabbit finance ก็ขอแนะนำให้คุณซื้อตอนนี้!

อ่านต่อ »
ซื้อรถใหม่ 2020

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง

อ่านต่อ »
supercars

อัปเดต 9 ซูเปอร์คาร์ ทั้งสวยทั้งแพง ฉบับปี 2019

ผ่านมาครึ่งปีแล้วสำหรับปี 2019 ซึ่งในวงการรถยนต์ ก็มีรถแบรนด์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะด้วยรูปร่าง ดีไซน์ สมรรถนะ เทคโนโลยีใหม่

อ่านต่อ »

7 รุ่น รถยนต์ BMW ที่สาวกต้องลองขับ

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหารถยนต์คู่ใจ แต่ยังมีความกังวลสารพัด rabbit finance ขอแนะนำให้ลองเปรียบเทียบดูจากหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นขนาดรถยนต์ที่ต้องการ ดีไซน์ที่ชอบ เครื่องยนต์ทันสมัย รวมทั้งการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน

อ่านต่อ »

ออกรถ BMW แบบไม่กลัวฝน ด้วยโปรแรงตลอดเดือนกรกฎาคม

เอาใจคนอยากได้รถใหม่จากค่ายยักษ์ BMW ด้วยโปรโมชั่นพิเศษรับหน้าฝน เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคา ที่สำคัญยังเป็นราคาที่จับต้องได้อีกด้วย ว่าแล้วก็ตาม rabbit finance ไปดูกันเลยค่ะ

อ่านต่อ »
Previous
Next