คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รถใหม่ปี2018

รถใหม่สเปคแรงราคาถูกห้ามพลาดปี 2018

ในปี 2018 นี้ มี รถรุ่นใหม่ ที่เพิ่งเข้ามาตีตลาดหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงยังมีรถเก่าที่กลับไปแปลงโฉมเพิ่มเติมสมถรรนะมากมายหลายคันเช่นกัน วันนี้ rabbit finance จะพาคุณไปดู 10 รถยนต์แห่งปี 2018 ที่นอกจากจะสเปคแรงแซงโค้งแล้ว ราคายังถูกแสนถูกน่าจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุดตอนนี้เลยค่ะ

[rabbitads slug=banner1]


รถใหม่ปี2018 10

10 รถสเปคแรงราคาถูกแห่งปี 2018

10. Volkswagen Golf (ราคา ประมาณ 6.5 แสนบาท (รุ่น 2017))

รถยนต์ยอดนิยมที่ได้มีการปรับปรุงสมถรรนะมาหมาดๆ อย่าง Volkswagen Golf ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่คุ้มค่ากับราคาที่สุดคันหนึ่งแห่งปีเลยละค่ะ

โดย Volkswagen Golf รุ่นปี 2018 นี้ มีการปรับปรุงระบบ infotainment หรือระบบความบันเทิงในรถยนต์รุ่นใหม่ ที่มีกราฟฟิกชั้นเจนมาขึ้น และมีการปรับขนาดหน้าจอใหม่ด้วย

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของรถที่มีความเป็นสปอร์ตนิดๆและขนาดที่กระทันรัดแต่แฝงมาด้วยประสิทธิภาพในการขับขี่ที่เต็มเปี่ยม ทำให้ Volkswagen Golf เป็นรถยนต์ที่ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของที่สุดเลยค่ะ

รถใหม่ปี2018 9

9. Hyundai Elantra (ราคาประมาณ 6.13 แสนบาท)

รถสัญชาติเกาหลี คันนี้ มีความโดดเด่นอยู่ที่ความกว้างสบาย ที่เก็บสัมภาระใหญ่จุได้เยอะ และคุณภาพการขับขี่ที่ปลอดภัยแม้จะเป็นทางคดเคี้ยวค่ะ

ถึงแม้ว่าเครื่องยนต์ของ Hyundai Elantra รุ่นปี 2018 อาจจะไม่ได้แรงมากนัก แต่ก็มีความประหยัดน้ำมันและมีเทคโนโลยีการขับขี่ที่ทันสมัยมากมาย เช่น กล้องมองท้ายรถ ระบบสอดส่อง Blind spot หรือ ระบบช่วยเปลี่ยนเลนถนน เป็นต้น ทำให้มันเป็นรถยนต์ที่เหมาะสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันหรือจะ ขับทางไก ไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ดีเหมือนกันค่ะ

รถใหม่ปี2018 8

8. Subaru Impreza (ราคา : ประมาณ 6.02 แสนบาท)

ว่ากันว่า Subaru Impreza รุ่น 2017 ที่มีขายในประเทศไทยนั้น เป็นรถยนต์โฉมใหม่ที่ทั่วโลกต่างยอมรับในสมถรรนะของมัน ทั้งความหนึบในการเกาะถนน ความนุ่มเงียบของเครื่องยนต์ และความแข็งแกร่งของรถที่มากกว่ารุ่นก่อนๆค่ะ

สำหรับรุ่น 2018 นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ ความประหยัดน้ำมัน ระบบขับเคลื่อน all-wheel drive และ เบาะนั่งที่กว้างสบายโอ่อ่าค่ะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์ราคาสบายๆและชอบความประหยัดน้ำมันมากๆเลยค่ะ

[rabbitads slug=banner2]


รถใหม่ปี2018 7

7. Kia Rio (ราคา : ประมาณ 5.99 บาท)

สำหรับ Kia Rio รุ่นปี 2018 นั้น เป็นการปรับโฉมแบบฟูลโมเดลเชนจ์ออกแบบใหม่ทั้งคัน โดยเน้นความหรูหรามากขึ้น และมีการยืดระยะฐานล้อให้ยาวขึ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารด้ว

สมถรรนะเด่นๆของ Kia Rio

อยู่ที่ระบบ Infotainment ที่ใช้งานง่าย รองรับทั้ง Apple และ Android และระบบการควบคุมรถยนต์ที่คล่องแคล่วว่องไวค่ะ และที่สำคัญราคาถูกมากๆเลย ซื้อไปคุ้มค่าแน่นอน

รถใหม่ปี2018 6

6. Kia Forte (ราคา : ประมาณ 5.79 บาท)

สำหรับรถยนต์ Kia Forte รุ่นใหม่ปี 2018 นั้น อาจจะยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่น 2017 มากนัก แต่จุดเด่นของรถยนต์คันนี้น่าจะเป็นที่ระบบเทคโนโลยีหลากหลายรูปแบบที่บรรจุไว้แบบเต็มแม็กซ์ในรถคันนี้คันเดียวค่ะ

ทั้ง ระบบ Infotainment สุดทันสมัย กล้องท้ายรถ หรือโหมดการขับที่สามารถเลือกได้หลากหลาย นอกจากนั้น การออกแบบของรถยังมีพื้นที่โอ่อ่า และมีที่เก็บสัมภาระที่ใหญ่ที่สุดรุ่นหนึ่งในรถแบบคอมแพ็กท์เลยทีเดียว เรียกว่า เป็นรถสุดเฉี่ยวที่เหมาะกับคนทันสมัยสุดเลยค่ะ

รถใหม่ปี2018 5

5. Honda Jazz (ราคา : ประมาณ 5.69 บาท)

Honda Jazz ถือเป็นอีกหนึ่งรถยนต์รุ่นยอดนิยมในประเทศไทยค่ะ ซึ่งสำหรับรุ่นใหม่ 2018 ก็ยังคงเอกลักษณ์และสมถรรนะของ Honda Jazz ได้เป็นอย่างดีโดยมีการปรับปรุงระบบสั่นสะเทือนให้ ปลอดภัยมากขึ้น

และได้มีการติดตั้งเทคโนโลยีรถยนต์ใหม่ๆเข้าไปด้วย พร้อมทั้งมีการออกแบบภายในที่ดูโอ่อ่า และมีพื้นที่เก็บสัมภาระกว้างและอเนกประสงค์สุดๆค่ะ คุณภาพครบถ้วน สูงเกินราคามากๆเลย

[rabbitads slug=full-screen]


รถใหม่ปี2018 4

4. Chevrolet Cruze (ราคา : ประมาณ 5.52 แสนบาท)

สำหรับ Chevrolet Cruze รุ่นปี 2018 มีความโดดเด่นที่กระจังหน้าดูอัลพอร์ทชุดใหม่ที่มีความทัน สมัยยิ่งขึ้นและไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน (เดย์ไทม์รันนิ่งไลท์) ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยกับการขับขี่มากขึ้นค่ะ

นอกจากนั้น มันยังมาพร้อมกับ เทคโนโลยียานยนต์ มากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบ PEPS (Passive Entry Passive Start) ที่ทำให้เข้ารถได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจ หรือจะเป็นพวงมาลัยระบบไฟฟ้าก็มี แถมยังประหยัดน้ำมันสุดๆและเครื่องยนต์เงียบขับสบาย เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ราคาถูกที่น่าครอบครองไว้สักคันจริงๆ

[rabbitads slug=banner3]

รถใหม่ปี2018 3

3 .Mitsubishi Mirage (ราคา : ประมาณ 5.24 แสนบาท)

ถือว่าเป็นรถยนต์สุดทันสมัยที่มีราคาถูกมาก แถมยังสามารถประหยัดน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว สำหรับ Mitsubishi Mirage

ความโดดเด่นของรถยนต์คันนี้

อยู่ที่การออกแบบ ที่มาพร้อมกับคอนเซป Spicy Small โดยมีสีแดง ส้ม และเทาไทเทเนียม ให้เลือกสรร แถมยังเป็นรถยนต์ที่เน้นความปลอดภัยในการขับขี่ ซึ่งเป็นรถอีโค คาร์คันแรกๆ ที่มีการติดตั้งระบบเสริมความปลอดภัยมากมายไว้ด้วย

รถใหม่ปี2018 2

2. Chevrolet Sonic (ราคา : ประมาณ 4.98 แสนบาท)

Chevrolet Sonic เป็นรถยนต์แบบ Subcompact ที่กว้างสบายที่สุดในตลาด และยังมีความโดดเด่นที่ดีไซน์อันเฉียบคมซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถยนต์ยี่ห้อนี้ค่ะ

โดยข้อดีอื่นๆของ Chevrolet Sonic ที่น่าสนใจ ได้แก่

  • ระบบ Infotainment ที่ใช้งานง่าย
  • เบาะนั่งและที่เก็บสัมภาระอันกว้างขว้าง
  • ระบบควบคุมรถที่มีความแม่นยำและสมดุล ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการขับขี่มากขึ้น

ถือเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ ทันสมัยที่มีราคาถูกมากๆ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหารถคันแรกหรือรถเริ่มต้นสำหรับหัดขับมากๆ เลยค่ะ

รถใหม่ปี2018 1

1. Chevrolet Spark (ราคา : ประมาณ 4.25 แสนบาท)

สำหรับรถยนต์สเปคแรงราคาถูกที่สุดประจำปี 2018 นี้ rabbit finance ขอยกให้กับซิตี้คาร์คันจิ๋วแต่สมถรรนะจัดเต็มอย่าง Chevrolet Spark เลยค่ะ

แม้ว่า Chevrolet Spark จะไม่ได้โดดเด่นเรื่องพื้นที่กว้างขว้างมากสักเท่าไหร่ แต่ก็มีระบบเทคโนโลยี และ ระบบ infotainment ที่ทันสมัยสุดๆ เหมาะมากๆสำหรับคนที่กำลังมองหารถซิตี้คาร์ราคาถูกในปี 2018 นี้ค่ะ

และนี่คือ 10 รถยนต์สเปคแรงราคาถูกที่เราเอามาฝากกันวันนี้ วันหน้าจะมีรถใหม่ๆอะไรเพิ่มเติมอีก rabbit finance จะเอามาอัพเดตให้คุณก่อนใครแน่นอนค่ะ

 

V.yada
V.yada

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …