คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เลือกซื้อรถ

เตรียมเปิดตัว! 5 รถยนต์ใหม่ แห่งปี 2021

เผลอแป๊บเดียวผ่านครึ่งปีแรกไปอย่างรวดเร็ว และก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง 2020 กันแล้ว ช่วงที่ผ่านมาตลาดรถยนต์บ้านเรายังคงมีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ เปิดตัวกันออกมาอย่างต่อเนื่อง และจะยังคงมีรุ่นใหม่ที่รอเปิดตัวในปีหน้า (2021) จะมีรถยนต์รุ่นใดจากค่ายไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

เลือกซื้่อรถ

 

ชี้เป้า! รถยนต์ใหม่รอคลอดปี 2021 

BMW X2 2021

ช่วงเดือนกรกฎาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา มีการจำหน่ายแล้วในแถบยุโรป สนนราคาเริ่มต้นที่ 47,250 ยูโร หรือประมาณ 1.6 ล้านบาท ขณะที่ในประเทศไทยมีแผนอาจจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งจุดเด่นภายในตัวรถนั้นออกแบบให้บรรจุสัมภาระได้ถึง 1,290 ลิตร ซึ่งมากขึ้นกว่าเดิมถึง 410 ลิตร แถมเบาะหลังสามารถปรับได้แบบ 40:20:40 แยกพับได้อีกด้วย 

นอกจากนี้ภายในตัวรถยังควบคุมอุณหภูมิแบบ 2 ระบบอัตโนมัติ คือ สามารถปรับอุณหภูมิสภาพอากาศได้จากสมาร์ทโฟน และสามารถเพิ่มการแสดงสถานะระบบเทคโนโลยีไฮบริดได้ ขณะที่จุดเด่นของภายนอกตัวรถยนต์ไฟหน้าเป็น LED จะเป็นแบบมาตรฐานปรับตามทิศทางการเลี้ยวของพวงมาลัย บอกเลยว่าโดดเด่นกว่าใครเลยล่ะ

เลือกซื้อรถ
ภาพประกอบจาก kapook.com

Nissan X-Trail 2021

ค่ายนิสสันกำหนดว่าจะวางจำหน่ายช่วงปลายปี 2020 ราคาคาดว่าจะเริ่มต้นที่ 26,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 800,000 บาท ในขณะที่ตัวท็อปรุ่น Platinum ขับเคลื่อน 4 ล้อ ราคาอยู่ที่ประมาณ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1.2 ล้านบาท 

สำหรับ Nissan X Trail 2021 หรือ Nissan Rogue รุ่นนี้เน้นเป็นพิเศษคือความเป็น Family Hub ผ่านการออกแบบเพื่อตอบสนองการอำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวเป็นหลัก มีทั้งหมด 4 รุ่น คือ S, SV, SL และรุ่น Platinum พื้นที่เก็บสัมภาระความจุ 1,048 ลิตร เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบแถวเรียงแบบใหม่ ซึ่งห้องโดยสารภายในที่นั่งสองแถว และเบาะหลังจะมีพื้นที่ Legroom กับ Headroom ให้คุณนั่งสบายสุด ๆ  

เลือกซื้อรถ
ภาพประกอบจาก kapook.com

Toyota Sienna 2021

Toyota Sienna 2021 มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ LE, XLE และ XSE ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายในอเมริกาเป็นที่แน่นอน สนนราคาคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 31,640 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1 ล้านบาท สำหรับเทคโนโลยีและความปลอดภัย Toyota Safety Sense 2.0 ระบบตรวจจับวัตถุหรือคนเดินเท้าซึ่งทำงานได้แม้อยู่ในพื้นที่แสงน้อย และมาพร้อมถุงลมนิรภัย 10 ลูกเลยทีเดียว

ทั้งนี้ Toyota Sienna 2021 มีจุดเด่นในเรื่องของห้องโดยสารที่เงียบและการโดยสารที่สะดวกสบายแบบรถบ้าน พร้อมกับจุดขายในเรื่องของการใช้ชีวิตแบบ Outdoor มาพร้อมเครื่องยนต์ Toyota Hybrid System II เทคโนโลยีเฉพาะของโตโยต้า เครื่องยนต์สันดาปแบบเบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ที่ช่วยให้คุณขับขี่สนุกกว่าใคร 

เลือกซื้อรถ
ภาพประกอบจาก kapook.com


Toyota Venza 2021

Toyota Venza 2021 คือ รถยนต์ แบบ CUV (Crossover Utility Vehicle) 5 ที่นั่ง หรือรถยนต์อเนกประสงค์แบบครอสโอเวอร์ ที่มีการปรับแต่งรูปโฉมใหม่ให้ดูสปอร์ตยิ่งขึ้นและใส่เครื่องยนต์ไฮบริดเพื่อประหยัดพลังงาน จุดเด่นการออกแบบด้วยแนวคิด NVH ที่ย่อมาจาก Low Noise, Vibration and Harshness 

สำหรับจุดเด่นของเครื่องยนต์เป็นระบบ Hybrid System II  เทคโนโลยีเฉพาะของโตโยต้าประกอบไปด้วย เครื่องยนต์สันดาป 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร และมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว กำลังแรงม้ารวมทั้งหมด 219 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ CVT ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ AWD อัตราการประหยัดน้ำมันเท่ากับ  17 กิโลเมตรต่อลิตร ให้คุณขับขี่คล่องตัวในทุกเส้นทาง

เลือกซื้อรถ
ภาพประกอบจาก kapook.com

SUZUKI XL7 2020-2021

All-New Suzuki XL7 ยนตรกรรม Multi-Dynamic Crossover ที่ทางค่ายชูแนวคิด THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เกินใคร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ด้วยสมรรถนะและฟังก์ชั่นที่ครบครัน สนนราคาเริ่มต้นที่ 779,000 บาท พร้อมเครื่องยนต์ K15B ขนาด 1.5 ลิตร 

สำหรับ จุดเด่นของ All-New Suzuki XL7 ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลายในแบบฉบับของครอสโอเวอร์ได้อย่างลงตัว ด้วยมิติรถขนาดใหญ่ที่มีความยาว 4,450 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,775 มิลลิเมตร และความสูง 1,710 มิลลิเมตร รวมถึงการออกแบบความสูงของรถให้มีระยะห่างจากพื้นถึงตัวรถมีความสูงถึง 200 มิลลิเมตร ให้คุณสัมผัสวิสัยทัศน์ในการขับขี่บนท้องถนนอย่างน่าประทับใจยิ่งขึ้น

เลือกซื้อรถ
ภาพประกอบจาก kapook.com

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนซื้อรถยนต์คันแรก หรืออยากเปลี่ยนรถยนต์ใหม่ ลองเข้ามาเลือกรถยนต์รุ่นที่ชอบ ราคาที่ใช่ และโปรโมชั่นเจ๋ง ๆ ที่ rabbit finance กันได้เลย เพราะเรามีรถยนต์แบรนด์ดัง รุ่นยอดนิยม ให้คุณได้จับจองก่อนใคร

เลือกซื้อรถ

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บัตรเครดิต
บัตรเครดิต

บัตรเครดิต ควรมีกี่ใบถึงจะเรียกว่า(พอ)ดี?

บัตรเครดิต หลายเป็นไอเทมสำคัญติดกระเป๋าของคนยุคใหม่ เพราะนอกจากช่วยให้จับจ่ายอย่างสะดวกสบาย มีสิทธิประโยชน์มากมายแล้ว บัตรเครดิตบางใบยังมีเงินคืนให้นำไปใช้จ่ายต่ออีกด้วย ไม่แปลกที่หลาย ๆ คนจะสมัครบัตรเครดิตเก็บไว้หลายใบตามประเภทการใช้งาน ว่าแต่การมีบัตรเครดิตกี่ใบจึงจะเรียกว่าพอดี เรามีคำตอบมาฝากกัน! …

ประกันโรคร้ายแรง
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กหน่อย! ใครเสี่ยงเป็น “โรคอัลไซเมอร์” บ้างนะ?

โรคอัลไซเมอร์ เป็นอีกหนึ่งโรคที่คนไทยในปัจจุบันกังวลไม่แพ้โรคมะเร็ง หรือโรคหัวใจเลยนะคะ ยิ่งเป็นผู้สูงอายุก็ยิ่งน่าห่วง เพราะอัลไซเมอร์ไม่ใช่แค่อาการหลงลืมเท่านั้น แต่ยังมีอาการอื่น ๆ และความรุนแรงของโรคก็ไม่ธรรมดา ตาม rabbit …

ประกันอุบัติเหตุ
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เช็กลิสต์ ทำประกันอะไรให้ลูกดี?

การเป็นพ่อแม่ เป็นผู้ปกครอง หรือต้องดูแลลูก ๆ หลาน ๆ สิ่งที่เราควรเตรียมพร้อมนั้นมีหลายเรื่อง และหนึ่งในนั้นคือการทำประกันต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้ชีวิตของเด็ก …