คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ตื่นตาตื่นใจ! รถยนต์ Honda Civic Type R สุดยอดพละกำลัง 400 แรงม้า

แฟนคลับรถยนต์ Honda Civic Type R ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ autospinn จะพาไปทำความรู้จักรถยนต์คันนี้ให้มากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นรถที่ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง พร้อมได้รับการตกแต่งจากหลากหลายสำนัก แต่สไตล์แรลลี่ที่แปลกตานี้จะมีอะไรโดดเด่น ลองไปดูกัน

รถยนต์ Honda Civic Type R ที่แฟนๆ รอคอย

สำหรับ Honda civic type R ก็เป็นที่รู้กันว่าเป็นรถยนต์สปอร์ต ที่พกพาความแรงติดตัวมาถึง 316 แรงม้า ภายใต้ฝากระโปรง และเป็นหนึ่งในรถยนต์ขับหน้าที่สามารถวิ่งในสนามแข่ง “นูร์เบอร์กริง”ได้เร็วที่สุดจนทั่วโลกยอมรับ

แต่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะ Civic Type R ถูกปรับแต่งอีกครั้ง โดย Team Dynamics Motorsport  ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังทีมรถแข่งของ Honda ในอังกฤษ และมีชื่อเสียงในการปรับแต่งรถยนต์ให้โฉบเฉี่ยว ทันสมัย และขับขี่แรงดั่งใจสั่ง

สำหรับ Honda civic type R ที่ทาง autospinn พูดถึง มีการปรับแต่งหลายส่วนเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ ECU, ท่อไอเสีย, อินเตอร์คูลเลอร์ใหม่ ที่รองรับกำลังสูงสุดถึง 400 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500Nm เช่นเดียวกับเบรค, ช่วงล่างใหม่, ล้อน้ำหนักเบาขนาด 19 นิ้วและล้อยาง Dunlop track  พร้อมกับความสูงของตัวรถที่เพิ่มขึ้นถึงสี่นิ้ว ทำให้รถยนต์ในดวงใจของคุณมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม สปอร์ต แต่ยังคงความโดดเด่นตามสไตล์ของฮอนด้า

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงช่วงล่างให้มีความหนึบยิ่งขึ้น ช่วยให้การขับขี่ทางโค้งปลอดภัยและมั่นคงกว่าเดิม รวมทั้งเครื่องยนต์ที่ทางค่ายออกแบบและโมดิฟายใหม่ให้แรงกว่ารุ่นปกติ ทั้งการปรับเปลี่ยนรายละเอียดสำคัญหลายประการ รับรองว่าคนรักฮอนด้า ซีวิค จะต้องตื่นตะลึงอย่างแน่นอน

หากเพื่อนๆ สนใจซื้อรถยนต์ออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบาย rabbit finance ขอแนะนำ www.autospinn.com แหล่งรวมรถที่น่าเชื่อถือ มีข้อมูลให้ครบครัน พร้อมเปรียบเทียบราคาอย่างคุ้มค่า แล้วอย่าลืม ประกันรถยนต์ชั้นดี ให้รถที่คุณรักด้วยนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก autospinn

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …

กู้ซื้อบ้าน
สินเชื่อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย …