คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ISUZU D-Max XTR

ISUZU D-Max XTR สายลุย เสริมแกร่ง เปิดตัวใน UK ไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ

ขาลุยต้องไม่พลาดกับ  Isuzu D-Max XTR 2019 ใหม่ รุ่นพิเศษ ที่พึ่งเปิดตัวโชว์ภายในงาน Commercial Vehicle Show 2019 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์ ณ เมือง Burmingham ประเทศอังกฤษ เป็นเวอร์ชั่นที่พร้อมจะเปิดตัวให้ได้ยลโยมและสัมผัสได้จริงในช่วงในปลายปีนี้อย่างเป็นทางการที่อังกฤษ ราคาเริ่มต้นที่ 1.41 ล้านบาท มีอะไรที่แปลกใหม่น่าสนใจบ้าง ตาม autospinn ไปดูกันเลยค่ะ

ISUZU D-Max XTR

ISUZU D-Max XTR รถคู่ใจสายลุย

Isuzu D-Max XTR ได้เพิ่มการตกแต่งด้วยชุดกันชนหน้าใหม่, โลโก้สีดำ, ชุดครอบไฟหน้า,บังแมลง, ส่วนขยายซุ้มล้อ, กันชนหลังและสปอยเลอร์ท้าย , ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำและมือจับประตูสีดำในขณะที่กระจกด้านหลังที่เป็นสีดำด้วย

สำหรับตัวถังมีการเพิ่มความสูง และปรับช่วงล่างใหม่จาก Pedders มีความสูงจากพื้น 250 มิลลิเมตร ประมาณ 9.84 นิ้ว จานเบรคถูกเปลี่ยน มาพร้อมคาลิปเปอร์เบรคสีเขียวตัดกับล้อสีดำขนาด 17″

[rabbitads slug=full-screen]

ISUZU D-Max XTR

รวมพวงมาลัยแบบสปอร์ตหุ้มด้วยหนังกลับหนังนิ่มพร้อมเดินด้วยด้ายสีเขียว

ISUZU D-Max XTR

ภายใน D-Max XTR เบาะนั่งคู่หน้าแบบสปอร์ตที่หุ้มด้วยหนังกลับหนังแบบนิ่มพร้อมสลับด้วยผ้าคาร์บอนไฟเบอร์โดยมีการเย็บขอบเดินด้วยด้ายสีเขียว พร้อมโลโก้ XTR จะถูกปักลงบนพนักพิงหลังของแต่ละที่นั่งด้านหน้าและพนักพิงศีรษะตรงกลางด้านหลัง

เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่า เป็นที่น่าเสียดายที่ในประเทศไทยนั้นยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งต้นฉบับของขาลุยที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถให้สวยดุดันได้เช่นกัน ยังไงก็ลองเอาไปเป็นไอเดียดูนะคะ หรือถ้าใครอยากซื้อรถกระบะใช้งานคุ้มค่า ทาง autospinn ก็แนะนำคุณได้เช่นกัน

 

ขอบคุณบทความจาก autospinn

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …