คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

Lexus LM กับการตกแต่งแบบ VIP ที่ดูดีสุดๆ

หลายๆ คนคงรู้จัก รถยนต์ Lexus LM กันมาบ้างแล้ว เพราะเพิ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปไม่นาน แต่ก็ได้รับความสนใจและมียอดจองอย่างต่อเนื่อง ยิ่งเป็น Lexus LM ที่มาพร้อมการตกแต่งแนว วีไอพี เพิ่มความหรูหราขึ้น เพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกมีระดับ และยังได้นักตกแต่งชื่อดังอย่าง Artisan Spirits มาคุมงานเอง ทาง autospinn ก็ไม่รอช้า รีบนำมาฝาก

รถยนต์ Lexus LM กับดีไซน์ที่โดดเด่น

ลองมาดูการออกแบบและตกแต่งภายนอกของรถยนต์ Lexus LM  กันก่อน บอกเลยว่าคันนี้โดดเด่นด้วยกระจังหน้าที่เป็นเอกลักษณ์แบบ Spindle Grille พร้อมไฟหน้าแบบ LED มาและ DRL รวมทั้ง Projector ที่จัดวางตามสไตล์เดิม ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ LED ที่เชื่อมต่อหากันเต็มฝาท้าย ถือว่าเป็น Design Language แบบใหม่ที่น่าสนใจมากเลยล่ะ

ด้านข้างของตัวรถตกแต่งคิ้วประตูโครเมี่ยม ยาวตั้งแต่ขอบประตูคู่หน้าไปจนถึงขอบบนของหน้าต่างคู่หลัง และไปสุดที่ด้านข้างของสปอยเลอร์หลังคา ส่วนสีตัวถังมีให้เลือกด้วยกัน 2 สีระหว่าง สีดำ Black และ สีขาว White Pearl Crystal Shine แน่นอนว่าสายซอฟท์คงเลือกสีขาว และสายดุดันก็ต้องถอยสีดำแน่นอน

มาทัวร์ห้องโดยสารกันบ้าง สำหรับ Lexus LM ตกแต่งด้วยสไตล์ใหม่อย่าง Gin-Sin-Boku (หมึกสีเงิน) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปกรรมชั้นสูงของญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ความหรูหรา ดูดี เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งวัสดุที่ใช้ตกแต่งมีทั้งหนัง, โลหะ และการเดินด้ายด้วยมืออาชีพ พื้นที่ด้านในจัดวางเบา 7 ที่นั่ง

สำหรับผู้โดยสารตอนหลังก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ จอแสดงผลขนาด 26 นิ้ว, ตู้เย็น, ที่เก็บร่ม และแผงควบคุมระบบต่างๆ ด้วยการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งเบาะ, ความบันเทิง และระบบปรับอากาศแยกตอน เรียกว่าเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และหรูหราสุดๆ

 

รถยนต์ Lexus LM 2 ขุมพลัง

  • LM 300h

ขุมพลังแรกเป็นรถยนต์ Lexus LM เครื่องยนต์เบนซิน รหัส 2AR-FXE 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร 2,493 ซีซี. กำลังสูงสุด 152 แรงม้า ที่ 5,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 206 นิวตันเมตร ที่ 4,400 – 4,800 รอบ/นาที จับคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว พละกำลังทั้งระบบเมื่อเครื่องยนต์ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้ารวม 197 แรงม้า แบตเตอรี่ Nickel-hydrogen 6.5 Ah ส่งกำลังผ่านเกียร์ E-CVT ขับเคลื่อน 4 ล้อ E-Four

  • LM 350

ต่อด้วย Lexus LM เครื่องยนต์เบนซิน รหัส 2GR-FKS V6 สูบ D-4S ขนาด 3.5 ลิตร 3,456 ซีซี. กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 94.0 x 83.0 มิลลิเมตร กำลังสูงสุด 301 แรงม้า ที่ 6,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 361 นิวตันเมตร ที่ 4,600 – 4,700 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ Direct Shift มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อ และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ และนำเทคโนโลยีโช๊คอัพแบบ Swing Valve ของ Lexus ES มาใช้


สาวก Lexus คงถูกใจและอยากจับจองกันแน่ๆ แต่ต้องมารอลุ้นกันอีกหน่อยว่าจะนำเข้ามาจำหน่ายในไทยเมื่อไหร่ แล้วราคาจะสูงแค่ไหน แต่ถ้าใครอยากซื้อรถยนต์ แล้วยังลังเล เราขอแนะนำให้เข้าไปเช็กราคาและโปรโมชั่นที่ https://www.autospinn.com/ เพราะเป็นแหล่งจัดจำหน่ายและเปรียบเทียบราคารถยนต์ออนไลน์ให้คุณทันใจ

 

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …

กู้ซื้อบ้าน
สินเชื่อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย …