คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ซื้อรถมินิ MINI

ไม่ต้องไปมอเตอร์โชว์ ก็ซื้อ MINI โปรฯ แรง ๆ ได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถ MINI หรือลังเลว่าจะซื้อช่วงไหนดี? ซึ่งถ้าอยากเป็นเจ้าของรถ MINI ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมดีลที่คุ้มที่สุด rabbit finance ก็ขอแนะนำให้คุณซื้อตอนนี้! เพราะมีโปรโมชั่นแรงสุด ๆ จนฉุดไม่อยู่ ประหนึ่งสั่งจองในงานมอเตอร์โชว์กันเลยทีเดียว

MINI JOHN COOPER WORKS

ไม่ต้องไปงานมอเตอร์โชว์ ก็จับจอง MINI โปรฯ แรง ๆ ได้ 

สำหรับสาวกรถ MINI ที่รักความมีสไตล์ หลงใหลในความโดดเด่น และต้องการเป็นเจ้าของรถที่บ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากที่สุด ซึ่งทาง MINI เปิดโอกาสให้คุณได้จับจองรถ MINI ตระกูล JOHN COOPER WORKS ทั้ง 4 รุ่นในราคาที่ดีที่สุด และรับโปรโมชั่นเดียวกับงานมอเตอร์โชว์ที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่ง MINI JOHN COOPER WORKS มาพร้อมชุดแต่งสุดคลาสสิครอบคัน และยังรองรับเทคโนโลยีในอนาคตอีกด้วย 

แนะนำ MINI JOHN COOPER WORKS 4 รุ่น 

 • MINI JOHN COOPER WORKS Hatch 3-door (JCW Hatch)
 • MINI JOHN COOPER WORKS Convertible (JCW Convertible)
 • MINI JOHN COOPER WORKS Clubman (JCW Clubman)
 • MINI JOHN COOPER WORKS Countryman (JCW Countryman)

สาวก MINI JOHN COOPER WORKS รับโปรฯ แรง แซงมอเตอร์โชว์ 2020

 • รับสิทธิ! ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน
 • รับฟรี! MSI Package นาน 7 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร คอยดูแลและลดภาระเรื่องการบำรุงรักษารถคันโปรด
 • แถมฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
 • กล้องติดรถยนต์ MINI Advanced Car Eye 2.0 ที่ช่วยให้คุณอุ่นใจในทุก ๆ เส้นทาง พร้อมของแถมอีกมากมาย

 

นอกจาก MINI JOHN COOPER WORKS ทั้ง 4 รุ่น คุณยังสามารถจับจองรถ MINI รุ่นเด่น รุ่นดังด้วยโปรฯ มอเตอร์โชว์ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น MINI COOPER S COUNTRYMAN ENTRY และ MINI COOPER S HATCH 3-DOOR ซึ่งจะคุ้มค่าแค่ไหน และมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง ตามไปดูเลย!

MINI JOHN COOPER WORKS

MINI COOPER S COUNTRYMAN ENTRY

 • ราคา 1,989,000 บาท ราคาผ่อน 15,744 บาท/เดือน 
 • รับฟรี! MSI Package นาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร
 • แถมฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
 • กล้องติดรถยนต์ MINI Advanced Car Eye 2.0 ที่ให้คุณขับขี่ด้วยความอุ่นใจ

 

MINI JOHN COOPER WORKS

MINI COOPER S HATCH 3-DOOR

 • ราคา 2,740,000 บาท ราคาผ่อน 19,899 บาท/เดือน
 • รับฟรี! MSI Package นาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร
 • แถมฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี
 • กล้องติดรถยนต์ MINI Advanced Car Eye 2.0 ที่ให้คุณขับขี่ด้วยความอุ่นใจ

 


 

ทำความรู้จักรถ MINI ตระกูล JOHN COOPER WORKS

MINI JOHN COOPER WORKS
ภาพจาก Mini.co.th

MINI JOHN COOPER WORKS HATCH

เริ่มกันที่ MINI JCW Hatch รถมินิน้ำหนักเบาและขนาดกำลังดีที่ปรับดีไซน์จาก MINI Hatch ด้วยชุดแต่งสุดเท่ และเปลี่ยนรูปทรงของไฟหน้า-ไฟท้าย ให้ดูล้ำสมัยแต่ยังคงเอกลักษณ์ของ MINI ไว้อย่างลงตัว ไฮไลท์คือห้องโดยสารที่ติดตั้งเบาะนั่งแบบสปอร์ต ปรับได้ 6 ทิศทาง ซึ่งรองรับสรีระและอิริยาบถของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี ส่วนเครื่องยนต์ก็ปังมาก เพราะมาพร้อมขุมพลังขับเคลื่อนของ JCW Hatch 4 สูบเทอร์โบ 231 แรงม้า และระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ให้คุณขับขี่เพลิน ๆ ดั่งใจต้องการ

ราคา 3,418,000 บาท ราคาผ่อน 27,999 บาท/เดือน


MINI JOHN COOPER WORKS
ภาพจาก Mini.co.th

MINI JOHN COOPER WORKS CONVERTIBLE

ต่อกันที่ MINI JCW Convertible รถมินิเปิดประทุนสุดเท่ที่ปรับโฉมมาจากรุ่นมาตรฐานของ MINI Convertible มาพร้อมชุดแต่งรอบคันแบบสปอร์ต ที่ใครเห็นก็เป็นอันตกหลุมรัก ส่วนเครื่องยนต์ก็ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะรุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแรง ด้วย MINI TwinPower Turbo เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ 231 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบขับเคลื่อนล้อหน้า และระบบช่วงล่างแบบ Adaptive ที่สามารถปรับระดับความแข็งเมื่อเข้าสู่โหมดสปอร์ต รับรองว่าขับขี่สนุกและบุกตะลุยได้ทุกเส้นทางเลยล่ะ

ราคา 3,418,000 บาท ราคาผ่อน 27,999 บาท/เดือน


MINI JOHN COOPER WORKS
ภาพจาก Mini.co.th

MINI JOHN COOPER WORKS CLUBMAN

ถ้าอยากได้รถ MINI ขนาดใหญ่และใช้งานได้หลากหลายขึ้น ก็ต้องนี่เลย MINI JCW Clubman ที่ให้ลุคเรียบหรู ดูโตขึ้นมาอีกหน่อย แต่เรื่องดีไซน์ที่ทันสมัยก็ไม่เป็นสองรองใคร ภายในห้องโดยสารก็ตกแต่งให้ดูเรียบโก้ เน้นพื้นที่ใช้สอยและสามารถเป็นรถครอบครัวได้สบาย ๆ ส่วนขุมพลังขับเคลื่อนของ Clubman ก็จะเป็นเครื่องยนต์ B48A20B 4 สูบเทอร์โบ 231 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ และขับเคลื่อน 4 ล้อ ทำให้รถคันนี้สามารถรับน้ำหนักได้มากและยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา 3,548,000 บาท ราคาผ่อน 29,915 บาท/เดือน


MINI JOHN COOPER WORKS
ภาพจาก Mini.co.uk

MINI JOHN COOPER WORKS COUNTRYMAN

ปิดท้ายกับ MINI JCW COUNTRYMAN รถ Crossover Coupe ที่ปรับโฉมจาก MINI COUNTRYMAN รุ่นปกติที่เท่อยู่แล้วให้เท่ยิ่งขึ้นด้วยชุดตกแต่งสปอร์ตรอบคัน การออกแบบภายในก็จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ส่วนเครื่องยนต์ก็มีการพัฒนาให้เร็วแรงยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ MINI TwinPower Turbo เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ และขับเคลื่อน 4 ล้อ อีกทั้งช่วงล่างก็ปรับความหนืดได้ตามใจด้วยโหมด Adaptive เพื่อการขับขี่ที่เร้าใจและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ราคา 3,548,000 บาท ราคาผ่อน 29,915 บาท/เดือน


ภาพจาก Mini.co.th

ซื้อรถ MINI ต้องที่ German Auto

จะซื้อรถ MINI ทั้งที ก็ต้องเลือกซื้อกับผู้จัดจำหน่ายที่มีชื่อเสียงและขึ้นชื่อเรื่องบริการที่ยอดเยี่ยมจริงไหม? rabbit finance ภูมิใจนำเสนอ German Auto ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์จากค่าย BMW, MINI และ BMW Motorrad ที่มีประสบการณ์ยาวนาน โดดเด่นเรื่องบริการที่น่าประทับใจ ที่นี่ยังเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร ไม่ว่าคุณต้องการซื้อรถใหม่ก็สามารถเข้ามาเลือกชม และทดลองขับได้อย่างสะดวกสบาย หรือหากคุณอยากนำรถมาเช็กสภาพ ที่นี่ก็มีทีมช่างมืออาชีพด้วยมาตรฐานของ BMW คอยดูแลรถของคุณอย่างดี นอกจากนี้ยังมีทีมที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำและดูแลคุณอย่างจริงใจ  


อยากซื้อรถใหม่ อยากเป็นเจ้าของรถ MINI ก็ไม่ต้องลังเล! เพราะคุณสามารถออกรถ MINI ในราคาที่ดีที่สุด และโปรฯ แรงที่สุดได้แล้ววันนี้

ลงทะเบียนรับโปรโมชั่นแรง ๆ แซงมอเตอร์โชว์ จาก German Auto คลิกที่นี่

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

สินเชื่อรถยนต์ จาก rabbit finance
สินเชื่อรถ

ค่าใช้จ่ายเยอะก็ไหว เพราะเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ที่นี่!

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเอาเซกันไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่แรงงาน เจ้าของกิจการ ยันภาคธุรกิจขนาดใหญ่ ทำให้เกิดปัญหาว่างงานและหนี้สิน ซึ่งแน่นอนว่าส่งผลต่อเครดิตทางการเงินแบบจุก ๆจะหาทางออกด้วยการขอสินเชื่อบุคคลก็ไม่ง่าย …

วัยเกษียณ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร ?

พอเริ่มแก่ตัว หรือเข้าสู่ช่วงวัยเกษียณ ทำไมบางคนถึงได้สุ่มเสี่ยงหรือเป็นโรคซึมเศร้าทั้งที่ไม่เคยมีอาการมาก่อน? วันนี้ rabbit finance จะพาไปหาสาเหตุและวิธีดูแลผู้สูงอายุให้แฮปปี้มีชีวิตชีวากันค่ะ ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร?  ภาวะซึมเศร้าในผู้สูงอายุ …

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

‘เอ็ทน่า’ แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ตั้งเป้าครองความเป็นผู้นำตลาดทั้งบริการและประกันสุขภาพในไทย

เอ็ทน่า อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง มร. เดเมียน เจ. เดลานีย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย กรุงเทพฯ 14 …