คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เวสป้า-Vespa-Primavera-150 i-Get-ABS

มาแล้ว! Vespa Primavera 150 i-Get ABS สีใหม่ แสนโดดเด่น

รถสกู๊ตเตอร์ไซซ์กะทัดรัดที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงความคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง อย่าง Vespa (เวสป้า) ก็ยังครองใจคนทุกยุคสมัย ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์เฉพาะตัว กับไฟหน้าทรงกลมที่ใครเห็นก็ต้องจำได้

แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่เวสป้ายังคงเป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มผู้ขับขี่ ด้วยเหตุนี้ เวสป้า จึงถูกพัฒนาให้ทันสมัยมากขึ้น และกลับมาพร้อมกับการเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Vespa Primavera 150 i-Get ABS ที่เรียกความสนใจจากเหล่านักบิดได้อีกครั้ง

 

เวสป้า-Vespa-Primavera-150 i-Get-ABS

Vespa Primavera 150 i-Get ABS คลาสสิกได้ ทันสมัยด้วย

สกู๊ตเตอร์รูปทรงคลาสสิกจากเวสป้ารุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจในการดีไซน์มากจาก เวสป้า พรีมาเวร่า ต้นฉบับปี 1968 ผสมผสานกับดีไซน์ที่ทันสมัยของเวสป้า 946 และได้ เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ท เอบีเอส รุ่นล่าสุด ที่มีความคลาสสิกผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว

รถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมรุ่นนี้มาพร้อมกับสีใหม่อย่าง บลู เอ็นเนอร์เจีย (Blue Energia)” ให้ความรู้สึกเท่ น่าค้นหาและลึกลับ พร้อมสะท้อนอัตลักษณ์แห่งความหรูหรา มาพร้อมดีไซน์คลาสสิกแต่ปราดเปรียว เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ขี่สนุกตามแบบฉบับเวสป้า

ฟีเจอร์โดดเด่นด้วยไฟหน้าและไฟท้าย LED ด้วยรายละเอียดของงานดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย ตอบโจทย์การขับขี่ด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยมเหมาะกับการใช้งานในเมือง ด้วยเครื่องยนต์ i-Get ลูกสูบเดี่ยว 4 จังหวะ 150 ซีซี พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ และปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดด้วยระบบ Electronic Fuel Injection และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

[rabbitads slug=full-screen]

อยากเป็นเจ้าของเวสป้ารุ่นใหม่ในราคาจับต้องได้

สำหรับ Biker ท่านใดที่กำลังสนใจ และอยากจับจองเป็นเจ้าของเจ้าเวสป้ารุ่นใหม่นี้ ตอนนี้ เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ท เอบีเอส วางจำหน่ายในราคาคันละ 122,400 บาท สามารถไปสัมผัสตัวจริงและเป็นเจ้าของเวสป้าสุดเก๋คันนี้ได้กับตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ

หากคุณคือ Biker ที่ชื่นชอบการขับขี่ที่นุ่มนวล มีสไตล์ คงความคลาสสิกและเท่ไปพร้อมกัน พร้อมทั้งช่วยประหยัดพลังงาน เวสป้า พรีมาเวร่า 150 ไอ-เก็ท เอบีเอส อาจเป็นคำตอบที่ใช่ของคุณ 

 

ขอบคุณบทความดีๆ และภาพประกอบจาก : autospinn

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

4 โรคมะเร็ง ที่ผู้สูงอายุต้องระวัง!

จากรายงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า โรคมะเร็งในผู้สูงวัยนั้นพบได้บ่อยและเป็นสาเหตุทำให้ผู้สูงอายุต้องเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะสุขภาพแข็งแรงก็ตาม แต่กลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เนื่องด้วยจากอายุที่เยอะขึ้น …

ขายของออนไลน์-บัตรเครดิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำไมไม่ควรทำงานเสริมในเวลางานประจำ?

ขายของออนไลน์ ไม่กินเวลาประจำ ทำได้จริง แต่ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นค่อนข้างร้อนฉ่าในทวิตเตอร์เรื่อง “เปลี่ยนอาชีพเสริมอย่างขายออนไลน์ ให้กลายเป็นอาชีพหลัก แล้วเปลี่ยนงานประจำเป็นอาชีพเสริม” เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปทั้งบวกและลบ …

แอปฯคำนวณการตกไข่-สุขภาพ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

8 แอพคำนวณการตกไข่ ที่คุณควรโหลดมาลองใช้

กำลังพยายามจะตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแอปดี ๆ มาฝากกันค่ะ ความจริงแล้ว “แอปคำนวณการตกไข่” ที่ใช้ดีและมีประสิทธิภาพก็เพิ่งจะมามีให้เราได้ใช้กันเมื่อไม่นานนี้เอง ลองดูแอปพวกนี้ที่จะช่วยให้คุณคำนวณรอบเดือน รวมทั้งช่วงเวลาของการตกไข่ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตั้งครรภ์สมใจ …