คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

7 รุ่น รถยนต์ BMW ที่สาวกต้องลองขับ

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหารถยนต์คู่ใจ แต่ยังมีความกังวลสารพัด rabbit finance ขอแนะนำให้ลองเปรียบเทียบดูจากหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นขนาดรถยนต์ที่ต้องการ ดีไซน์ที่ชอบ เครื่องยนต์ทันสมัย รวมทั้งการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งาน เพราะจะทำให้คุณขับขี่อย่างคุ้มค่า

วันนี้เราเลยคัดรถยนต์คุณภาพเยี่ยมจากค่ายดัง BMW มาฝากกันถึง 7 รุ่นด้วยกัน บอกเลยว่าขับสนุก มีความสุขทุกเส้นทางอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปอัปเดทกันเลยว่ามีรถรุ่นไหนโดนใจบ้าง

รถยนต์ BMW 7 รุ่นฮิต ที่สาวกต้องลอง!

1.BMW X1

รถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยมจากค่าย BMW ที่เราอยากนำเสนอ นั่นคือ BMW X1 รถยนต์ขนาดกำลังดี ดีไซน์ทันสมัย ภายนอกโฉบเฉี่ยว มีความสปอร์ต ออกแบบพื้นที่ห้องโดยสารให้กว้างขวาง ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมเครื่องยนต์สมรรถนะดีเยี่ยม รับรองว่าขับขี่สนุก และปลอดภัยทุกเส้นทาง

2.BMW X3

และคงไม่พูดถึง SAV รุ่นฮิตที่คนไทยนิยมสุดๆ อย่าง BMW X3 ก็คงไม่ได้ เพราะนี่คือรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรถครอบครัว เดินทางไกล หรือขนสัมภาระปริมาณมาก เพราะภายในออกแบบกว้างขวาง มาพร้อมเครื่องยนต์ที่แรงเกินพิกัด รับรองว่าขับขี่สนุกสุดๆ เลยล่ะ

3.BMW 320d GT Luxury

ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับรถยนต์ BMW 320d GT Luxury ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น ออกแบบอย่างเรียบหรู พื้นที่ภายในกว้างขวาง ตกแต่งให้ดูสวยงาม รองรับการขับขี่ทางไกล ผลิตด้วยวัสดุเกรดดี แข็งแรง ทนทาน อีกทั้งเครื่องยนต์ก็ทันสมัย ขับขี่สนุก และมีเทคโนโลยีช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันอีกด้วย

4.BMW 320d GT M Sport

ต่อกันที่ BMW 320d GT M Sport รถยนต์สมรรถนะเยี่ยม ออกแบบให้ดูสปอร์ตยิ่งขึ้น โฉบเฉี่ยว แต่ยังคงกลิ่นอายความหรูหรา ออกแบบพื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสารและตัวถังได้อย่างมีระดับ ส่วนเครื่องยนต์ก็มีผลิตอย่างดี มีอัตราเร่งสูง สามารถขับขี่ใกล้ไกลได้อย่างนุ่มนวล ที่สำคัญยังช่วยประหยัดน้ำมันและเชื้อเพลิงได้ดี

5.BMW 530e Highline

สำหรับใครที่รักรถยนต์ซีดานไม่ควรพลาด BMW 530e Highline รถยนต์ดีไซน์สวย ที่ออกแบบตัวถังให้ดูเรียบหรู เลือกใช้เฉพาะวัสดุชั้นดี ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ขับขี่สบาย ด้วยเครื่องยนต์ระบบ Plug-in Hybrid สมรรถนะเยี่ยม พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย ทำให้คุณอุ่นใจในทุกครั้งที่ขับขี่

6.BMW 530e M Sport

ต่อด้วย BMW 530e M Sport รถยนต์รุ่นใหม่ที่มาพร้อม Plug-in Hybrid ตกแต่งอย่างสวยงาม โฉบเฉี่ยว และมีความสปอร์ตในตัว ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุที่เน้นความทนทาน กว้างขวาง ใช้งานได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งเครื่องยนต์ยังถูกพัฒนาให้ทันสมัย เสริมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย เพื่อรองรับการขับขี่ทุกรูปแบบ

7.BMW 520d M Sport

ปิดท้ายกันที่รถยนต์ดีไซน์หรูหรา ใช้งานคุ้มค่าอย่าง BMW 520d M Sport ที่ผสานความสปอร์ตอย่างลงตัว ทำให้เป็นรถยนต์ที่ขับขี่ได้ในทุกๆ เส้นทาง อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ออกแบบให้ทุกๆ พื้นที่ภายในรถยนต์ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ได้อย่างน่าสนใจ

สิทธิประโยชน์มากมายจาก rabbit finance

สำหรับใครที่อยากถอยรถยนต์คุณภาพเยี่ยมจาก BMW ผ่านทาง rabbit finance ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเหนือใคร ทั้งโปรโมชั่นผ่อนดาวน์ในราคาที่เอื้อมถึง ฟรีอัพเกรด BSI Ultimate Package 5 ปี เพื่อช่วยดูแลค่าบำรุงรักษารถยนต์ของคุณให้ดีเยี่ยมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น

  • รถยนต์ BMW X1 ราคาเริ่มต้น 1,999,000 บาท ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 17,999 บาท
  • รถยนต์ BMW X3 ราคาเริ่มต้น 3,359,000,บาท ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 28,999 บาท
  • รถยนต์ BMW 320d GT Luxury ราคาเริ่มต้น 2,699,000 บาท ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 33,999 บาท
  • รถยนต์ BMW 530e M Sport ราคาเริ่มต้น 3,939,000 บาท ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 42,906 บาท
  • รถยนต์ BMW 530e Highline ราคาเริ่มต้น 3,539,000 บาท ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 44,405 บาท

สามารถเข้าไปลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษที่ https://rabbitfinance.com/car/bmw เพียงจองและรับรถ ภายใน 31 กรกฎาคม 2562 ก็จะได้เป็นเจ้าของรถยนต์คุณภาพเยี่ยมจากค่ายยักษ์ BMW ในราคาที่คุ้มค่าและยังมีสิทธิพิเศษมากมายอย่างคาดไม่ถึง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า คลิกเลย!

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

วัคซีนโควิด
ประกันสุขภาพ

รู้จัก วัคซีนโควิด-19 อ่านให้ชัด รู้ให้ชัวร์ ก่อนฉีดเข็มแรก

ในช่วงวิกฤตแบบนี้ วัคซีน ถือว่าเป็นความหวังเดียวในการเอาชนะไวรัสโควิด-19 ได้ หลังจากที่มีการระบาดของโรคตั้งแต่ต้นปี 2563 ไปทั่วโลกทำให้เกิดการติดเชื้อ และเสียชีวิตมากมาย แต่เริ่มมีบางประเทศที่ได้มีการคิดค้นผลิตวัคซีนออกมาเพื่อเป็นการป้องกันในครั้งนี้ ซึ่งก็มีหลายประเทศ …

ประกันสุขภาพเด็ก
ประกันสุขภาพ

ทำยังไงดี? เมื่อลูกน้อยไม่ยอมกินผัก

เรียกได้ว่า เป็นปัญหาใหญ่ของเหล่าผู้ปกครองเลยก็ว่าได้ เมื่อลูกน้อยไม่ยอมทานผัก แบบนี้ไม่ดีกับสุขภาพ และพัฒนาการของเด็กๆ แน่ๆ แล้วเราจะทำอย่างไรดีนะ ? มาดูทริคดีๆ ที่ …

ขับรถขึ้นเขา
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

เทคนิคการขับรถขึ้นเขา – ลงเขาอย่างไรให้ปลอดภัย

เชื่อว่านักเที่ยวหลาย ๆ คนที่เป็นขาลุยต้องมีความชื่นชอบกับการการขับรถขึ้นเขาเพื่อไปชมวิวธรรมชาติภูเขาที่สวยงามอย่างแน่นอน แต่การขับรถขึ้นเขา ลงเขานั้นถ้าไม่รู้เทคนิคอะไรเลย อาจเสี่ยงอันตรายต่าง ๆ ได้ เพราะทางถนนบนภูเขานั้น ส่วนใหญ่แล้วมีความซับซ้อน …