คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

การศึกษา

บทความล่าสุด

คอร์สเรียนออนไลน์

คอร์สเรียนออนไลน์ น่าเรียนระหว่างหางาน

หางานเป็นเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะเศรษฐกิจแบบนี้ และสำหรับใครที่ยังมองหางานอยู่ และไม่อยากฟุ้งซ่าน วันนี้เรามีคอร์สเรียนออนไลน์ดี ๆ มาแนะนำกัน มาดูสิว่ามีอะไรน่าเรียนระหว่างรอผลสัมภาษณ์ หรือหางานบ้างนะ?  คอร์สเรียนออนไลน์ 

อ่านต่อ »
โรงเรียน 2 ภาษา

ทำงานไปวัน ๆ ไม่ได้! ชวนมาเติมทักษะใหม่ ๆ กันหน่อย

หางานมันช่างยากเย็นเสียเหลือเกินช่วงนี้ โดยเฉพาะเด็กจบใหม่หลายคน นี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากไม่น้อย หรือแม้แต่เพื่อน ๆ ที่ทำงานประจำอยู่แล้วก็ตาม ระหว่างที่รอผลสัมภาษณ์งาน หรือหางานใหม่ มาลองเช็กทักษะที่ควรมีเพื่อการทำงานในปี 2020

อ่านต่อ »
คอร์สเรียนออนไลน์

อยู่บ้านไม่เหงา กับ 5 คอร์สเรียนออนไลน์ สุดปัง!

อยู่บ้านกันมาหลายสัปดาห์ เชื่อว่าหลายคนคงอ่านหนังสือจบไปหลายเล่ม นอนดูซีรี่ส์จบไปหลายเรื่อง วันนี้ rabbit finance ก็มีกิจกรรมสนุก ๆ แถมได้ประโยชน์มาฝากเพื่อน ๆ

อ่านต่อ »

7 ทักษะ หางานง่าย สำหรับเด็กจบใหม่

สำหรับบัณฑิตใหม่ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษา หรือกำลังจะเรียนจบในเร็ว ๆ นี้ คงกำลังคิดไม่ตกกับงานแรกในชีวิตใช่ไหม? วันนี้ rabbit finance มีทักษะเจ๋ง ๆ

อ่านต่อ »

5 เคล็ดลับ ฝึกภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่อยากพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะฝึกไว้พูดคุยกับเพื่อนที่โรงเรียน สนทนากับบอสต่างชาติ ดูงานต่างประเทศ หรือนำเสนอผลงานกับองค์กรข้ามชาติ ก็ล้วนมีความสำคัญทั้งสิ้น วันนี้ rabbit finance ก็แอบมาเผยเคล็ดลับการฝึกภาษาอังกฤษง่ายๆ

อ่านต่อ »

เช็กลิสต์ สำหรับคนวางแผนเรียนต่อต่างประเทศ

เชื่อว่าการไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นเป้าหมาย หรือความฝันของใครหลาย ๆ คน เพราะนอกจากได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ ยังเป็นช่วงเวลาที่ได้ท่องเที่ยวต่างบ้านต่างเมืองไปในตัว ซึ่งประเทศที่นักเรียนไทยสนใจก็มีทั้ง อังกฤษ สหรัฐอเมริกา

อ่านต่อ »
วันเด็กแห่งชาติ

วันเด็กปีนี้เที่ยวฟรี แถมได้ความรู้มีที่ไหนบ้าง?

วันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมของทุกปีถือว่าเป็น “วันเด็กแห่งชาติ” ซึ่งในปี 2563 ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 โดย “ลุงตู่”

อ่านต่อ »

สนทนากับ ‘เพื่อนร่วมงานต่างชาติ’ ให้เวิร์ก! ด้วย 10 วลีน่าฟัง

สำหรับวัยทำงานในยุคนี้ ภาษาอังกฤษ ถือว่าเป็นทักษะที่จำเป็นกับการทำงานมากเลยทีเดียว เพราะเดี๋ยวนี้มีชาวต่างชาติมาลงทุนในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก และต้องการพนักงานเพื่อไปร่วมงานกับองค์กร ซึ่งแน่นอนว่าคนที่มีทักษะภาษาอังกฤษ รวมถึงภาษาที่ 3 ก็มีโอกาสที่จะได้งานดี ๆ

อ่านต่อ »
Previous
Next