คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ความบันเทิง

บทความล่าสุด

บัตรเครดิต

เตรียมป๊อบคอร์น! ชวนส่องหนังและซีรี่ส์ “ซอมบี้เกาหลี”

สัปดาห์ที่แล้วมีภาพยนตร์ซอมบี้เกาหลีฟอร์มยักษ์อย่าง Peninsula ซึ่งเป็นภาคต่อของ Train to Busan ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก วันนี้ rabbit finance

อ่านต่อ »

รวมฮิต 9 ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ชิงรางวัลออสการ์ ที่ต้องดู!

กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความขลังของภาพยนตร์คุณภาพระดับโลกมากมาย และความเก่าแก่แต่ยังคงความ “เก๋า” เพราะได้รับการยอมรับจากเหล่าผู้ชมทั่วโลก อย่างงานประกาศรางวัล Academy Awards หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า ออสการ์

อ่านต่อ »
งานเคาท์ดาวน์

เตรียมเช็กอิน กับ 10 งานเคาท์ดาวน์ ทั่วไทย

ใกล้วันปีใหม่ คุณมีโปรแกรมไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนกันบ้างรึเปล่า? rabbit finance มี 10 งานเคาท์ดาวน์ทั่วไทยมาฝากกัน สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปชมแสง สี

อ่านต่อ »
We-Bare-Bears-in-Thailand

สามหมีจอมป่วน We bare bears บินลัดฟ้ามาหาแฟน ๆ ชาวไทย

กริซลี่ แพนแพน และ ไอซ์แบร์ 3 หมีที่เจ๋งที่สุดของช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค (Cartoon Network) จะมาเยือนที่ประเทศไทย หลังจากได้รับคะแนนโหวตบนโลกออนไลน์อย่างท่วมท้น สามหมีจอมป่วนจึงตัดสินใจจัดทัวร์ทั่วทวีปเอเชีย เพื่อพบปะแฟน ๆ ร่วมถ่ายเซลฟี่น่ารัก

อ่านต่อ »

ขอเชิญน้องแก้วออกมารำวง กับ 7 งานลอยกระทง ทั่วกรุงเทพฯ

“วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง เราทั้งหลายชายหญิง สนุกกันจริงวันลอยกระทง ลอย ลอยกระทง ลอย ลอยกระทง ลอยกระทงกันแล้ว ขอเชิญน้องแก้วออกมารำวง…”

อ่านต่อ »
ซีรีส์Netflix

ชี้เป้า 7 ซีรีส์ Netflix ที่วัยรุ่นต้องดู!

ยุคนี้ความบันเทิงมีให้คุณได้เลือกบริโภคอย่างหลากหลาย วัยรุ่น วัยคึกคะนองอย่างเรา ๆ จะเลือกดูอะไรสักอย่างที่ถูกอกถูกใจก็เลยเป็นเรื่องง่าย และหากคุณกำลังมองหาซีรีส์สนุก ๆ สักเรื่องไว้จรรโลงใจ เราขอแนะนำ 7

อ่านต่อ »
ประกันการเดินทาง

ทักไม่ทักดี เจอคนไทยในต่างแดน

วางแพลนไปเที่ยวต่างประเทศกันทั้งที หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่า ถ้าไปต่างประเทศ ไม่จำเป็นไม่ต้องทักทายคนไทยด้วยกันเองก็ได้ เรื่องนี้จริงหรือไม่? แล้วทำไมต้องห้ามทักด้วย? วันนี้ rabbit finance หาคำตอบมาให้แล้ว ทักไม่ทักดี เจอคนไทยในต่างแดน

อ่านต่อ »
ความสุข-ความสุขในการทำงาน

เติมไฟให้ชีวิตด้วย 5 วิธี เสริมสร้างความสุข เพื่อปลุกพลังใจ

ใคร ๆ ก็อยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุก ๆ วัน แต่บางอย่างก็ไม่เป็นดั่งใจเอาเสียเลย กับการใช้ชีวิตท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย ปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้า

อ่านต่อ »
Previous
Next