คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ลิปสติก

5 ลิปสติก เด็ดมาแรงแซงทุกโค้งในปี 2018 ที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี!

ไม่ว่าจะกี่วันกี่ปี เรื่องความสวยความงาม ก็ยังเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาวๆ ใช่ไหมละ โดยเฉพาะเครื่องสำอางเนี่ย ตัวไหนที่เขาว่าดีว่าเด็ดก็ต้องพุ่งไปจัดกันทันที ทั้งแป้งเอย รองพื้นเอย บลัชออนเอย หรือบรอนเซอร์เอย ไอเท็มไหนรีวิวเลิศก็ต้องสอยไว้ก่อน ก็เพราะของมันต้องมี จะรอช้าให้สวยน้อยกว่าคนอื่นได้ยังไง จริงไหม?

และเพื่อไม่ให้สาว ๆ พลาดลิปสติกเด็ดที่เป็นเทรนด์มาแรงในปี 2018 ปีนี้ iPrice จึงรวบรวม 5 ลิปสติก อินเทรนด์ทั้งหลายมาแนะนำให้สาว ๆ จัดมาตำกัน มาอะไรบ้างมาดูกันเลย

5 ลิปสติก ยอดฮิต 2018 ที่สาวๆ ควรมีในครอบครอง 

ลิปสติก
cr.Mamonde Thailand

1.Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense

ลิปสติกเนื้อบาล์มสุดเข้มข้นจากเกาหลี เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะสัมผัสได้ถึงเนื้อลิปอันนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักปากพร้อมกับให้สีสันที่ชัดเจน มีให้เลือกมากถึง 20 เฉดสีด้วยกัน แต่สียอดฮิตที่สาว ๆ ต้องไปตำก็คือสี No. 23 Brick Rose เพราะเป็นสีที่สวยและดีงามมาก แต่สีอื่นๆ ก็เลอค่า และน่าใช้ไม่แพ้กัน ถ้าสาวๆ ได้ลองปาด รับรองว่าต้องควักเงินในกระเป๋าทันที แถมลิปสติก Mamonde รุ่นนี้ก็มาในราคาเบาๆ เพียง 420 บาทเท่านั้น

ลิปสติก
cr.Maybelline Thailand

2.Maybelline SuperStay Matte Ink

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ว่ากันว่าทาชาตินี้หลุดชาติหน้า เป็นลิปสูตรใหม่ที่ทางเมย์เบลลีนคิดค้นขึ้นมาสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ เป็นลิปแมทที่ให้สีสวยคมชัด มาพร้อมหัวแปรงรูปทรงไดมอนด์ที่ทาง่ายและกลบมุมปากได้มิด ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่องและไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งไปกว่าเดิม สามารถกันน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม

และที่สำคัญ เขาว่ากันว่าจูบไม่หลุดด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นสาวสาย ฝ. หรือสาวสไตล์ไหนก็เลือกสีสุดแซ่บมาเติมเต็มเรียวปากได้เลยเพราะเมย์เบลลีนมีให้เลือกถึง 10 เฉดสีด้วยกันสำหรับรุ่นนี้ ส่วนราคาก็เบาๆ เพียง 249 บาทเท่านั้นเอง

[rabbitads slug=full-screen]


ลิปสติก
cr.Srichand Thailand

3.Srichand Betta Liquid Lipstick

ลิปสติกสัญชาติไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลก กำลังเป็นกระแสมาแรงและเป็นที่นิยมมาก ๆ ในตอนนี้ เนื้อลิปสติกคุณภาพดี ไม่แห้งจนเกินไป มีให้เลือก 20 เฉดสีทั้งแบบมีและไม่มีชิมเมอร์ สาว ๆ สามารถเลือกสีสันที่สะท้อนตัวตนได้ตามใจชอบ และไม่ว่าจะทาไปออกเดท ทำงาน หรือสถานการณ์ไหน ๆ Srichand Betta Liquid Lipstick ก็มีสีที่ตอบโจทย์ครบทุกสถานกาณ์ แล้วราคาลิปสติกรุ่นนี้ก็แค่ 220 บาทเท่านั้น เรียกว่าราคาเบาแต่แน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ

ลิปสติก
cr.Bobbi Brown Thailand

4.Bobbi Brown Crushed Lip Color

ที่สุดของเรียวปากสวยระเรื่อและเลอค่าน่าเย้ายวน ต้องยกให้ลิปสติกรุ่นนี้ของ Bobbi Brown เขาละ เพราะเนื้อลิปสติกแบบ Soft Matte นุ่มละมุนริมฝีปาก นอกจากจะเติมเต็มเรียวปากได้มากถึง 19 เฉดสี ให้สาวยุคใหม่อย่างเรา ๆ แต่งแต้มเรียวปากในแต่ละวันได้แบบไม่มีซ้ำ ติดทนนานสูงสุด 8 ชั่วโมง ทั้งยังมีวิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูงบำรุงริมฝีปากอีกด้วย ส่วนราคาก็แค่ 1,200 บาทเท่านั้นนะตัวเธอ!

ลิปสติก
cr.M.A.C Thailand

5.M.A.C Oh, Sweetie Lipcolour

ลิปสติก M.A..C ที่มาในราคาเบาๆ เพียง 850 บาท เป็นลิปคัลเลอร์สูตรใหม่เนื้อมูส บางเบา ทาแล้วเรียวปากของสาวๆ จะดูอร่อยและน่าลิ้มลอง เพราะสีสวยและมีกลิ่นหอมของลูกกวาดอยู่ด้วย ไม่ว่าจะออกงานปาร์ตี้หรืองานไหนก็เอาอยู่ แถมยังมีให้เลือกถึง 15 เฉดสี ดังนั้นลองหารสชาติที่ใช่และเลือกสีที่เหมาะที่สุดกับตัวเองไปทาได้เลย รับรองว่าเรียวปากของสาวๆ จะดูอวบอิ่มและน่าจุมพิตขึ้นอย่างแน่นอน

ถ้าอยากมีเรียวปากที่สวยแซ่บไม่แพ้ใคร สาวๆ ก็ลองจัดหนึ่งใน 5 ลิปสติกสุดฮอตแห่งปี 2018 เหล่านี้มาแต่งแต้มเรียวปากได้เลย รับรองว่าบางเบา ไม่หนักริมฝีปาก ติดทนนาน และคุ้มค่าแน่นอน คราวนี้ไม่ว่าจะออกบ้านหรือออกงานไหนๆ ก็มั่นใจด้วยริมฝีปากสุดสวยแล้วละ ยิ่งถ้าหาคูปองส่วนลดดีๆ ก่อนซื้อไปด้วยละก็ บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม

อ่านเทรนด์เครื่องสำอางน่าตำ และแฟชั่นน่าโดนดี ๆ อีกมากมายได้ที่ iPrice Trends

ผู้เขียน ภัคสรกัญญ์ ทองคำ

>Choco-M<
>Choco-M<
Previous
Next

บทความแนะนำ​

สินเชื่อรถยนต์ จาก rabbit finance
สินเชื่อรถ

ค่าใช้จ่ายเยอะก็ไหว เพราะเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ที่นี่!

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเอาเซกันไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่แรงงาน เจ้าของกิจการ ยันภาคธุรกิจขนาดใหญ่ ทำให้เกิดปัญหาว่างงานและหนี้สิน ซึ่งแน่นอนว่าส่งผลต่อเครดิตทางการเงินแบบจุก ๆจะหาทางออกด้วยการขอสินเชื่อบุคคลก็ไม่ง่าย …

วัยเกษียณ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร ?

พอเริ่มแก่ตัว หรือเข้าสู่ช่วงวัยเกษียณ ทำไมบางคนถึงได้สุ่มเสี่ยงหรือเป็นโรคซึมเศร้าทั้งที่ไม่เคยมีอาการมาก่อน? วันนี้ rabbit finance จะพาไปหาสาเหตุและวิธีดูแลผู้สูงอายุให้แฮปปี้มีชีวิตชีวากันค่ะ ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร?  ภาวะซึมเศร้าในผู้สูงอายุ …

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

‘เอ็ทน่า’ แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ตั้งเป้าครองความเป็นผู้นำตลาดทั้งบริการและประกันสุขภาพในไทย

เอ็ทน่า อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง มร. เดเมียน เจ. เดลานีย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย กรุงเทพฯ 14 …