คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้

ชิคที่สุดในหาด เตรียมพร้อมไป เที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้ แบบเป๊ะปังปั๊วะกว่าใคร

อย่าเรียกตัวเองว่าสายปาร์ตี้ ถ้าเธอยังไม่เคยไปแดนซ์ยันเช้าบนชายหาดกับฟูลมูนปาร์ตี้ที่เกาะพะงันสักครั้งในชีวิต เพราะที่นี่คือสวรรค์ของเหล่านักปาร์ตี้จากทั่วโลกที่บินมาสัมผัสกับบรรยากาศสุดมัน แล้วเราอยู่ใกล้แค่นี้จะพลาดงานปาร์ตี้อีเวนต์แซบ ๆ แบบนี้ได้ยังไง โดยเฉพาะถ้าเป็นชะนีสายฝอ. บอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ไปคือพลาด พลาด และพลาดสุด ๆ###

เที่ยวฟลูมูนปาร์ตี้ แบบเป๊ะปัง!!!

เที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้

อีเวนต์อะไร : ฟูลมูนปาร์ตี้ แดนซ์มันยันเช้า ไม่เมาไม่กลับ หลับบนชายหาด แถมถ้าได้แซบกับแก๊งหนุ่มฝ.งานพรีเมียมข้างๆ ยิ่งปั๊วะ

ที่ไหน : หาดริ้น เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกาะดังที่ขาปาร์ตี้ต้องรู้จัก แต่จะบอกให้ว่าเกาะพะงันไม่ได้มีดีแค่ฟูลมูนปาร์ตี้เท่านั้น เพราะตอนกลางวันหาดทรายขาวบวกกับน้ำทะเลใสๆ นั้นสวยไม่แพ้เกาะอื่นๆ ในละแวกนี้ ทั้งเกาะเต่า เกาะนางยวน และเกาะสมุยเลยทีเดียว ที่แซบยิ่งกว่าคือหนุ่มฝ.งานดี งานพรีเมียมที่ออกมาเล่นน้ำ อาบแดดกันทั้งวัน ส่วนสาวฝ.ผิวแทนก็เซ็กซี่ยิ่งกว่า การเดินทางไปเกาะพะงันก็ไม่ยุ่งยาก มีเรือออกจากท่าเรือที่สุราษฎร์และท่าเรือเกาะสมุยทุกวัน

เมื่อไหร่: ฟูลมูนปาร์ตี้จัดขึ้นทุกวันพระจันทร์เต็มดวงในแต่ละเดือน โดยครั้งต่อไปจะตรงกับวันพุธที่ 27 มิถุนายน, วันอาทิตย์ 29 กรกฎาคม, วันอาทิตย์ 26 สิงหาคม, วันจันทร์ 24 กันยายน, วันพฤหัสบดี 25 ตุลาคม, วันพฤหัสบดี 22 พฤศจิกายน ปาร์ตี้ปิดท้ายปีในวันเสาร์ 22 ธันวาคม และวันอังคาร 25 ธันวาคม สะดวกช่วงไหนจองตั๋วด่วนๆ

เที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้

แต่งตัวยังไง : สั้น เบา และบาง คือคำตอบ! เพราะงานนี้ต้องแดนซ์กันตั้งแต่ค่ำยันเช้า ยูนิฟอร์มเบสิคที่สุดที่พบเห็นได้ทั่วไปในปาร์ตี้นี้ก็คือ เสื้อกล้ามมัดย้อมหรือเสื้อกล้ามสีสะท้อนแสงแซบๆ ผ้าบางเบา ระบายเหงื่อได้ดี เพราะเต้นไปนานๆ เหงื่อไหลยิ่งกว่าเข้ายิม จับคู่กับกางเกงขาสั้น ยิ่งสั้นยิ่งดี แต่ถ้าไม่อยากซ้ำใคร เราก็มีตัวเลือกให้ 2 ข้อ

ข้อแรกสาวปาร์ตี้สายแบ๊ว อยากคิ้วท์ก็เลือกใส่รอมเปอร์ลายดอกสวยๆ ผ้าพลิ้วๆ หรือเดรสสไตล์โบฮีเมียนเข้ากับบรรยากาศแน่นอน

ส่วนช้อยส์ที่สองสำหรับสาวแซบ สาวมั่น แนะนำให้คว้าบอดี้สูทเก๋ๆ เซ็กซี่ๆ สักตัวมาใส่แล้วสวมทับด้วยกางเกงขาสั้น จะแหวกหน้าเว้าหลังยังไงก็ได้แล้วแต่สะดวก หรือถ้ามั่นใจว่าคืนนี้ชั้นต้องได้ฝ.กลับบ้านก็ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วท่อนบนกับกางเกงขาสั้นได้เลย แต่ระวังอย่าแดนซ์มันมาก เอาแค่พองาม ยั่วเยนิดๆ เต้นแรงไประวังบิกินี่หลุดมากองใต้นม!

[rabbitads slug=full-screen]


เที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้

อะไรที่ขาดไม่ได้ : สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับฟูลมูนปาร์ตี้ก็คือ สีสะท้อนแสงที่เอามาวาดลวดลายบนใบหน้า แขนขา และหน้าอก ซึ่งมีทั้งโต๊ะที่รับเพนต์เป็นลวดลายตามต้องการ หรือถ้าใครที่มีฝีมือด้านศิลปะก็มีเซ็ตสีกับพู่กันขาย ซื้อชุดเดียววาดได้ทั้งแก๊ง คุ้มกว่ากันเยอะ นอกจากเรื่องความสวยความงาม การจะมาฟูลมูนปาร์ตี้ก็ต้องพกวิทยายุทธมาด้วย อย่างสกิลการแดนซ์เราไม่ห่วง เชื่อว่าถ้าเป็นขาปาร์ตี้ยังไงก็เต้นทั้งคืนไหวอยู่แล้ว

อีกอย่างที่ต้องมีคือ สกิลการดื่ม ใครรู้ตัวว่าคออ่อน ดริ้งค์นิดหน่อยเมาก็ยั้งๆ ไว้บ้าง ไม่งั้นจะอยู่ไม่ถึงเช้า พวกเหล้าแบบบักเก็ตนี่ละตัวดี กินง่ายแต่เมาเร็ว แม้ว่าที่ชายหาดจะมี Sleep Zone สำหรับคนเมาพับไปนอนรอเพื่อนแดนซ์ แต่การนอนบนหาดทรายตอนเมาไม่รู้เรื่อง มันไม่โอเคเลยจริงๆ เชื่อสิ และมาถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ก็คือ เพื่อนดี ๆ ที่คอยพยุงเราไปนั่งเวลาเมา แล้วลากเรากลับห้องพักโดยสวัสดิภาพ ถึงเราอยากจะเดินตามฝ.กล้ามล่ำคนนั้นไปมากแค่ไหนก็เถอะ

>Choco-M<
>Choco-M<
Previous
Next

บทความแนะนำ​

สินเชื่อรถยนต์ จาก rabbit finance
สินเชื่อรถ

ค่าใช้จ่ายเยอะก็ไหว เพราะเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ที่นี่!

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเอาเซกันไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่แรงงาน เจ้าของกิจการ ยันภาคธุรกิจขนาดใหญ่ ทำให้เกิดปัญหาว่างงานและหนี้สิน ซึ่งแน่นอนว่าส่งผลต่อเครดิตทางการเงินแบบจุก ๆจะหาทางออกด้วยการขอสินเชื่อบุคคลก็ไม่ง่าย …

วัยเกษียณ
ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร ?

พอเริ่มแก่ตัว หรือเข้าสู่ช่วงวัยเกษียณ ทำไมบางคนถึงได้สุ่มเสี่ยงหรือเป็นโรคซึมเศร้าทั้งที่ไม่เคยมีอาการมาก่อน? วันนี้ rabbit finance จะพาไปหาสาเหตุและวิธีดูแลผู้สูงอายุให้แฮปปี้มีชีวิตชีวากันค่ะ ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร?  ภาวะซึมเศร้าในผู้สูงอายุ …

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

‘เอ็ทน่า’ แต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ ตั้งเป้าครองความเป็นผู้นำตลาดทั้งบริการและประกันสุขภาพในไทย

เอ็ทน่า อินเตอร์เนชั่นแนล แต่งตั้ง มร. เดเมียน เจ. เดลานีย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย กรุงเทพฯ 14 …