คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บิตคอยน์

Bitkub ผู้นำตลาดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล อันดับ 1 ของไทย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับทั่วโลกเพิ่มมากขึ้น และกลายเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน จึงส่งผลให้พฤติกรรมของคนมีการปรับเปลี่ยนไป โดยเฉพาะการลงทุนผ่านสกุลเงินเงินดิจิทัลที่ต้องยอมรับว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากนักลงทุนหน้าใหม่ที่เริ่มก้าวเข้าสู่แวดวงของการลงทุน รวมไปถึงนักลงทุนระดับสถาบันชั้นนำทั่วโลก

Bitcoin

Bitkub ศูนย์รวมการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี อันดับ 1 ของไทย

บิทคับ (Bitkub) ผู้ประกอบธุรกิจชั้นนำด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและเป็นศูนย์รวมการซื้อ – ขายคริปโตเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) เช่น บิตคอยน์ (Bitcoin) , อีเธอเรียม (Ethereum) ไลท์คอยน์ (Litecoin) , และสกุลเงินดิจิทัลอีกหลากหลายสกุล ได้รับการยอมรับว่า คืออันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีจำนวนเหรียญดิจิทัลเยอะที่สุดบนแพลตฟอร์ม อยู่ภายใต้การกำกับดูแลและได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Exchange) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. และกระทรวงการคลังแห่งประเทศไทย อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยทุนจดทะเบียนบริษัท 80 ล้านบาท 

ทั้งนี้ Bitkub อยู่ภายใต้บริษัท บิทคับ แคปปิตอลกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ มีผู้ก่อตั้งคือ คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ที่เปิดดำเนินงานครบ 3 ปี มีการบริการอย่างครอบคลุม สู่การเป็นเว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลผ่าน Bitkub.com และเป็นเจ้าแรกที่เปิดให้บริการเทรดผ่านแอพพลิเคชั่นบน มือถือ Android และ iOS ที่สามารถทำการซื้อ – ขายแลกเปลี่ยนได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทีมที่ปรึกษา สำหรับมือใหม่ และมือเก่าที่ต้องการความมั่นใจในการเทรดทุกครั้ง ในขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และนักลงทุนสามารถค้นหาข้อมูลโดยเฉพาะกราฟที่สามารถดูเข้าใจง่าย ซึ่งถือว่าเป็นแพลตฟอร์มของคนไทย เพื่อคนไทย จึงมั่นใจได้ 100% 

ปัจจุบัน Bitkub มีมูลค่าการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลต่อวันที่ 700 ล้านบาท และครองส่วนแบ่งการตลาดกว่า 90 – 95% อ้างอิงจากผู้ใช้งานเข้าระบบ (similarweb.com) ซึ่งมีผู้ใช้งานกว่า 1,300 ล้านคนต่อเดือน ให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง มีชุมชนเกี่ยวกับคริปโตเคอเรนซีคือ Bitcoin Thai Club ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 

Bitkub ยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยี Blockchain เพื่อนำมาใช้พัฒนาธุรกิจภายใต้ชื่อ Bitkub Blockchain Technology และบริการให้ความรู้ความเข้าใจใน Cryptocurrency และเทคโนโลยี Blockchain ให้กับผู้ที่สนใจภายใต้ชื่อ Bitkub Academy รวมถึงมีบริษัทพาร์ทเนอร์ที่ช่วยส่งเสริม ชุมชนคริปโตเคอเรนซี่ในประเทศไทย เช่น Okex, Finansia Syrus, Mudley Group และบริษัทชื่อดังอีกมากมาย

Bitcoin

นอกจากนี้ ฺBitkub ยังมีการตรวจสอบผู้ใช้งานและระบบการซื้อขายที่โปร่งใส เพื่อคุ้มครองผลประโยชน์ของนักลงทุน มีระบบรักษาความปลอดภั ที่แน่นหนาในระดับมาตรฐานโลก โดยมีคลังเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลในกระเป๋าเงินเย็น (Cold Wallet) ที่ไม่มีการเชื่อมต่อกับ อินเทอร์เน็ต ข้อมูลทั้งหมดในบัญชีของนักลงทุนจะเข้ารหัสทางดิจิทัล มีระบบยืนยันตัวตน 2 ชั้น ผ่านโทรศัพท์มือถือ และได้รับการ Back-up ด้วยกระเป๋าเงินกายภาพ (Hardware wallet) ขณะเดียวกัน เหรียญที่ใช้สำหรับการซื้อขายระยะสั้นจะถูกเก็บบนกระเป๋าเงินร้อน (Hot wallet) หรือกระเป๋าออนไลน์เพื่อความสะดวกรวดเร็ว โดยข้อมูลออนไลน์ของนักลงทุนจะได้รับการปกป้องด้วยการเข้ารหัส ปัจจุบัน สินทรัพย์ดิจิทัลกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีจำนวนคนเปิดกระเป๋าดิจิทัลทั่วโลกไปแล้วกว่า 50 ล้านกระเป๋า และในอีก 10 ปีข้างหน้า คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีก 50 ล้านกระเป๋า

โดยบิทคับ ผู้ใช้บริการด้านศูนย์การซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ได้ขยายฐานลูกค้าทั้งจากนักลงทุนในตลาดหลักทรัพย์เดิมและบุคคลทั่วไป เปิด Bitkub Investment Center เพื่อให้คำปรึกษาทางด้านการลงทุน และพัฒนาการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ และการทำ Asset Allocation โดยใช้บิทคอยน์เป็นส่วนหนึ่งของการกระจายความเสี่ยงของพอร์ตการลงทุน โดยร่วมมือกับบริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ โดยตั้งเป้าหมายในช่วงแรกลูกค้าประมาณ 100 ราย จากฐานลูกค้าปัจจุบันที่มีอยู่ประมาณหมื่นกว่าราย โดยเน้นกลุ่มไฮเน็ตเวิร์ธที่มีความชำนาญลงทุนในหุ้นอยู่แล้ว และต้องการลงทุนในสินทรัพย์อื่นเพิ่มเติม 

Bitcoin

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเทรดกับ Bitkub ไม่ต้องกังวลไป เพราะเขามีที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนคอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตลอด 24 ชั่วโมง สงสัยเมื่อไหร่ ขั้นตอนไหน ลงทะเบียนแล้ว chat ไปถาม หรือจะนัดเวลาเพื่อรับคำปรึกษาแบบยาวๆถึง 45 นาที เสมือนมีที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวก็ว่าได้เลย เริ่มเทรดขั้นต่ำเพียง 10 บาท และซื้อ-ขายได้ตลอด 24 ชม.

คลิกเข้ามาที่ Bitkub ศูนย์รวมการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแบบครบวงจรนักลงทุนจะได้รับทั้งประสบการณ์ พร้อมทั้งอัพเดตทันข่าวสารคริปโตเคอร์เรนซี่กันแบบเรียลไทม์ แต่อย่างไรก็ตาม การลงทุนไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตาม มักมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง 

 

สนใจเริ่มลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิกเลย https://bit.ly/3nFliTm

Previous
Next
ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

รถยนต์ไฟฟ้า
ประกันรถยนต์

“รถยนต์ไฟฟ้า” นวัตกรรมยานยนต์แห่งโลกยุคใหม่

ชีวิตของคนยุคใหม่นั้นถือได้ว่าเป็นชีวิตที่สะดวกสบาย เพราะมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาช่วยให้การดำเนินชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และในยุคที่หลาย ๆ คนเริ่มหันมาตระหนักถึงปัญหาโลกร้อนและปัญหาสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น บวกกับเรื่องของพลังงานเชื้อเพลิงที่เหลือน้อยลงและมีราคาสูงขึ้น การเลือกใช้สิ่งของที่ช่วยลดผลกระทบให้ได้มากที่สุด เพื่อเซฟทั้งเงินและเซฟโลกของเรา จึงเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยได้ …

ประหยัดไฟฟ้า
สินเชื่อส่วนบุคคล

จัดบ้านรับหน้าร้อนอย่างไร ให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

เข้าสู่เมษาหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ ซึ่งบ้านเรานั้นอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่า อุณหภูมิในช่วงนี้ร้อนตับแตกขนาดไหน ในบางวันความร้อนระอุทะลุไปถึง 40 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ทำให้ค่าไฟที่บ้านก็วิ่งทะยานขึ้นไปด้วยจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวนั่นเอง และวันนี้ …

ออมเงิน
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

พ่อแม่มือใหม่ บริหารการเงินอย่างไรให้รุ่งเงินไม่ช็อต

วางแผนออมเงินให้ลูกแบบไหนดี  การวางแผนการเงินให้แก่ลูกน้อยนั้นถือว่า เป็นเรื่องที่สำคัญ เช่น เริ่มตั้งแต่ลูกจะเริ่มเรียนอนุบาลที่โรงเรียนอะไร ต้องใช้เงินจำนวนเท่าไร ในระหว่างทางจะต้องประสบกับค่าใช้จ่ายอะไร ฉะนั้นแล้วควรเริ่มวางแผนตั้งแต่เนิ่น ๆ ไปจนถึงระดับปริญญาตรี …