คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

มีเงินล้าน ลงทุนอย่างไรให้รุ่งสุด ๆ

สำหรับคนที่มีเงินล้าน และกำลังมองหาลู่ทางต่อยอดเงินก้อนนี้ให้งอกเงย คงกำลังทำการบ้านและหาข้อมูลด้านการลงทุนหนักมาก เพราะเศรษฐกิจช่วงนี้ผันผวนจนตามแทบไม่ทัน จึงยากจะตัดสินใจที่จะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ๆ ไหนจะความเสี่ยง ไหนจะผลกำไร ไหนจะเงินเฟ้อเงินฝืด วันนี้ rabbit finance มี 5 ช่องทางการลงทุนที่น่าสนใจและยังปังสุด ๆ ในปีนี้มาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย 

เปิดบัญชี citi priority

5 หนทาง ต่อยอดเงินล้านให้งอกเงยสุด ๆ

1.ทำธุรกิจส่วนตัว

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีเงินเก็บก้อนใหญ่ คงมองหาลู่ทางทำธุรกิจเป็นของตัวเอง เพราะนอกจากได้นำเงินไปต่อยอด สร้างกำไรฟู่ฟ่า กิจการที่ว่าก็ยังสามารถมอบเป็นมรดกตกทอดสู่ทายาทได้อีกด้วย แน่นอนว่าเทรนด์ธุรกิจส่วนตัวกำลังมาแรงในกลุ่มคนยุคมิลเลนเนียล ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ ที่พักแนว Eco-Tourism ยิมออกกำลังกาย รวมทั้งธุรกิจเกี่ยวกับ E-Commerce ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในช่วง 2-3 ปีมานี้

จริงอยู่ที่การทำธุรกิจเป็นหนทางสร้างรายได้ในอนาคต แต่การจะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ติดตลาด หรือครองใจผู้บริโภคได้ก็ใช่ว่าจะง่ายนัก การจะเริ่มต้นธุรกิจใด ๆ ต้องศึกษาข้อมูลและตามกระแสโลกให้เท่าทัน ประกอบกับเตรียมใจรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เช่น พิษเศรษฐกิจ เทรนด์ รวมถึงเงินทุนที่ต้องคอยหมุนเวียนกิจการอยู่ตลอด

2.ซื้ออสังหาริมทรัพย์

หากการลงทุนทำธุรกิจ เป็นเรื่องยากเกินไป เราขอแนะนำให้มองหาลู่ทางการลงทุนประเภทอื่นที่ให้ผลตอบแทนดี และมีแนวโน้มเติบโตในตลาดค่อนข้างต่อเนื่อง อย่างการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน อาจจะเป็นที่ดินย่านธุรกิจ คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า บ้านจัดสรร รวมทั้งตึกรามต่าง ๆ ที่สามารถไปนำรีโนเวทเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไปได้ ลู่ทางที่น่าสนใจก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การปล่อยเช่า หรือเก็บไว้ขายเพื่อกำไรที่สูงขึ้น

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยยังไม่มีท่าทีจะซบเซา เพราะไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการพักอาศัยอย่างสะดวกสบาย ทำงานในเมือง คอนโดมิเนียมและอาคารสำนักงานใจกลางย่านธุรกิจจึงยังเป็นที่ต้องการ แต่การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องใช้จ่ายก้อนโต คุณจึงควรประเมินความสามารถและทำใจรับความเสี่ยงให้ได้นะคะ

เปิดบัญชี citi priority

3.ซื้อทองคำ

อยากลดความเสี่ยงลงมาอีกหน่อย แถมได้ทรัพย์สินไว้เก็งกำไรเรื่อย ๆ ก็ขอแนะนำให้ลงทุนด้วยการซื้อทองคำ จะเป็นทองแท่งหรือทองรูปพรรณก็ได้ แต่ก็จะได้กำไรและความยากง่ายเมื่อซื้อขายก็จะต่างกัน ถ้าคุณอยากลงทุนกับทองแท่งก็อาจจะซื้อขายได้ในราคาที่ตลาดกำหนดไว้ แต่หากเป็นทองรูปพรรณก็อาจจะมีการพิจารณาเรื่องตำหนิ รวมทั้งรูปทรงที่ตกยุคสมัยไปบ้าง แต่คุณเองก็สามารถใช้เป็นเครื่องประดับได้เรื่อย ๆ 

การลงทุนทองคำเป็นที่นิยมในกลุ่มนักลงทุนที่มีเงินเย็น และซื้อทองเก็บไว้ครั้งละมาก ๆ ในช่วงที่ราคาทองกำลังตก ค่อยนำกลับมาขายคืนตลาดเมื่อราคาทองโลกพุ่งสูงขึ้น หากคุณสนใจลงทุนทองคำก็ต้องศึกษาธรรมชาติของราคาทองที่ขึ้นลงอยู่เสมอ ซึ่งราคาทองคำจะสูงขึ้นเมื่อตลาดกำลังผันผวน อย่างเดือนกุมภาพันธ์ราคาทองคำได้รับปัจจัยหนุนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในจีนและหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก เพราะเศรษฐกิจได้รับผลกระทบถ้วนหน้า แต่ทองคำยังเป็นสินทรัพย์ที่ลงทุนได้อย่างปลอดภัย

4.ลงทุนในหุ้น

ถ้าให้แนะนำสำหรับคนมีเงินล้านที่กำลังหาทางต่อยอดให้งอกงาม การลงทุนในหุ้นก็น่าสนใจไม่น้อย เพียงแต่คุณต้องมีความรู้เรื่องหุ้นอยู่บ้าง อัปเดตตารางหุ้นประจำวัน และติดตามข่าวสารอยู่เสมอ เพื่อที่จะได้เลือกลงทุนในหุ้นที่เติบโตไว และให้ผลตอบแทนสูง สำหรับมือใหม่ rabbit finance ขอแนะนำให้เริ่มลงทุนจากหุ้นที่มีความเสี่ยงน้อยก่อน โดยเลือกจาก บล. ที่น่าเชื่อถือ และมีความมั่นคงสูง

สำหรับใครที่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะเข้าสู่วงการนี้ อาจจะเริ่มลงทุนในกองทุนรวมก่อนก็ได้ เพราะความเสี่ยงน้อย แต่ผลตอบแทนอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ แล้วค่อยขยับสเต็ปไปยังการเทรดหุ้นให้ปังแบบมืออาชีพ ที่สำคัญคือต้องแบ่งเงินไปลงทุนในหุ้นอย่างเหมาะสม และควรเป็นเงินเย็นด้วยนะคะ

เปิดบัญชี citi priority

5.ฝากเงินและลงทุนกับ Citi Priority

แนะนำให้นำเงินไปฝากอาจจะดูธรรมดาไปนิด เราจึงอยากแนะนำให้ฝากประจำ 9 เดือนกับ บัญชีเงินฝาก Citi Priority จาก Citibank หนทางต่อยอดเงินล้านของคุณให้งอกเงยและขยับสู่ล้านต่อไปอย่างรวดเร็ว ด้วยดอกเบี้ยเงินฝากสูงสุด 1.5%* เมื่อวางแผนลงทุน พร้อมทีมที่ปรึกษาการลงทุนมืออาชีพที่จะช่วยวางแผนการออมและการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ มั่งคั่ง ซึ่งแน่นอนว่าล้วนเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ พร้อมรับข่าวสารจากเครือข่ายนักวิเคราะห์ซิตี้ทั่วโลก เรียกว่าทันทุกสถานการณ์ทางการเงินและการลงทุนทั่วโลกอย่างแน่นอน

การวางแผนการเงินกับผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ และประสบการณ์ด้านการลงทุน จะช่วยต่อยอดความมั่งคั่งของคุณ โดยสามารถลงทุนได้ถึงกว่า 160 กองทุน จาก 6 บลจ. ชั้นนำในไทย โดยเฉพาะช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษที่ให้คุณแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปลงทุนระยะยาว และอีกส่วนนำไปฝากประจำระยะสั้น ซึ่งได้ดอกเบี้ยสูง 

นอกจากนี้ซิตี้ ไพรออริตี้ยังมาพร้อมสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 1,700 บาท/เดือน* ซึ่งประกอบไปด้วยเครดิตเงินคืนที่ Starbucks, Grab, ปั๊ม Shell, และซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ รวมถึงของขวัญวันเกิดสุดพิเศษให้คุณอีกด้วย

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่ยังไม่เคยลงทุนมาก่อน หรือคร่ำหวอดในวงการนี้มานาน คุณก็มั่นใจได้ว่าเงินฝากล้านนี้จะสร้างผลตอบแทนที่น่าพอใจและสร้างความมั่นคงให้ชีวิตในวันข้างหน้า ที่สำคัญคุณยังสามารถออกแบบแผนการลงทุนได้ด้วยตัวเองใน บลจ. เด่น ๆ ระดับประเทศ ยิ่งถ้าคุณเป็นลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ ก็จะได้รับคะแนนสะสมดับเบิ้ลอัพสูงสุด 30,000 คะแนน* เพียงเปิดบัญชีเงินฝาก Citi Priority ภายใน 31 มีนาคม 2563 นี้! ถือว่าเป็นวิธีต่อยอดเงินล้านของคุณแบบที่มีความเสี่ยงน้อย แต่ผลตอบแทนคุ้มค่าสุด ๆ

บัญชีเงินฝาก Citi Priority จาก Citibank

Citi Priority กับ 3 บริการที่ดีที่สุด

1.วางแผนลงทุนวันนี้ รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.5%* สำหรับเงินฝากประจำ 9 เดือน

 • ทีมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการเงิน และสิทธิเข้าถึงข้อมูลจากเครือข่ายนักวิเคราะห์ซิตี้ทั่วโลก พร้อมช่วยคุณวางแผนการเงินเพื่ออนาคตที่มั่งคั่ง
 • คุณสามารถจัดสรรเงินฝากเพื่อเลือกลงทุน กับ 6 บลจ. ชั้นนำของประเทศได้ตามความสนใจ ไม่ว่าจะเป็น อเบอร์ดีน สแตนดาร์ด, กรุงไทย, กรุงศรี, แมนูไลฟ์, ไทยพาณิชย์ และยูโอบี โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด
 • เหนือระดับด้วย “โทเทิล เวลท์ แอดไวเซอร์” (Total Wealth Advisor : TWA) เครื่องมือวางแผนการเงินที่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และยังช่วยบริหารความเสี่ยงได้อีกด้วย หากมีแผนจะออมเงินก้อนไว้ซื้อบ้าน ส่งลูกไปเรียนต่างประเทศ หรือมีเงินก้อนไว้ใช้จ่ายยามเกษียณ รับรองว่าตอบโจทย์สุด ๆ เพราะเครื่องมือนี้จะช่วยวิเคราะห์เรื่องการเงิน และการลงทุนให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

2.รับบริการด้านการเงินครบวงจรทั่วโลก พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10%* เมื่อใช้จ่ายในต่างประเทศผ่านบัตรเดบิต

 • ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มกว่า 13,000 ตู้ทั่วโลก
 • ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงินไปบัญชีต่างธนาคารผ่านช่องทางออนไลน์
 • Citibank Global Wallet ให้คุณเลือกเรทในการแลกสกุลเงินต่างประเทศได้ด้วยตัวเองมากถึง 8 สกุล โดยไม่มีค่าธรรมเนียม
 • เครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่าน Citibank Global Wallet ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 30 เมษายน 2563

3.รับสิทธิพิเศษเหนือระดับมูลค่ารวมสูงสุดกว่า 1,700 บาท/เดือน*

 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท/6 เดือน เมื่อใช้บริการ Grab
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 150 บาท/เดือน เมื่อซื้อเครื่องดื่ม Starbucks
 • รับเครดิตเงินคืน 8% สูงสุด 800 บาท/เดือน ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ 800 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 4% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ สูงสุด 192 บาท/เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ 800 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
 • รับฟรี! บัตรสมาชิก Sizzler พร้อมมื้อพิเศษในเดือนเกิดของคุณ

ถ้าคุณมีเงินล้านและกำลังศึกษาแผนการออมหรือการลงทุนเพื่อให้เงินของคุณงอกเงย rabbit finance ขอบอกว่า Citi Priority คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุดในนาทีนี้ เพราะทุกการเปิดบัญชีเงินฝาก 1 ล้านบาท จะมาพร้อมโอกาสแห่งความมั่งคั่งและสิทธิประโยชน์เหนือระดับแบบที่คุณคาดไม่ถึงเลยล่ะ

สนใจเปิดบัญชี Citi Priority เพื่อต่อยอดสู่ล้านถัดไป
คลิก www.citibank.co.thหรือ โทร. 02-022-4761

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารซิตี้แบงก์กำหนด
EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …