คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

cryptovationX

CryptovationX เหรียญดิจิทัลใหม่เอาใจนักลงทุน 4.0

ถึงแม้ในประเทศไทย การลงทุนกับสกุลเงินดิจิทัล หรือ Cryptocurrency จะยังไม่แพร่หลายมากนัก แต่ต้องยอมรับว่าในระดับโลกมันกลับเป็นเรื่องที่กำลังมาแรงแซงโค้งสุดๆไปเลย

หลายคนๆ อาจจะเคยศึกษาเรื่องราวของเงินดิจิทัลหรือ เทคโนโลยี Blockchain  กันมาบ้างแล้ว ในขณะที่อีกหลายคนก็คงสนใจอยากจะเรียนรู้เกี่ยวกับการลงทุนยุคใหม่นี้เพิ่มขึ้นเหมือนกัน

วันนี้  rabbit finance จึงอยากจะให้คุณทำความรู้จักกับ เหรียญ CryptovationX ICO เหรียญดิจิทัลนวัตกรรมใหม่ ที่ออกมาเพื่อเอาใจนักลงทุนยุค 4.0 กันค่ะ


คริปโตเวชั่น จับมือ Asia Wealth Group เปิดตัวเหรียญ CryptovationX ICO

คริปโตเวชั่น บริษัทผู้พัฒนาแพลตฟอร์มและให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในคริปโตเคอเรนซี่ หรือ สกุลเงินดิจิทัล จับมือกับ Asia Wealth Group บริษัทจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์อังกฤษ ผู้ทำธุรกิจบริหารจัดการความมั่งคั่ง เพื่อจัดตั้ง กองทุนบริหารจัดการทรัพย์สินดิจิทัลให้กับลูกค้าทั่วโลก เปิดตัวเหรียญ CryptovationX ICO หรือ CXO เหรียญดิจิทัลที่มีไว้สำหรับการ ซื้อหุ่นยนต์ที่ปรึกษาการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล

โดยนายพลเดช อนันชัย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริปโตเวชั่น จำกัด ได้เปิดเผยว่า

วิสัยทัศน์ของบริษัท คือ การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อให้บริการหุ่นยนต์ให้คำปรึกษาแบบครบวงจรที่ดีที่สุดบนเครือข่าย Cryptocurrency เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้ทุกคน

ด้วยแนวคิด Wealth for All เรียกว่าเราเป็น Startup ที่ทำหน้าที่วิจัยและพัฒนาหุ่นยนต์ช่วยลงทุน ซึ่งแตกต่างจากรายอื่นที่สร้างมาเพื่อช่วยลงทุนในตลาดหุ้นเพราะเราให้บริการสำหรับการลงทุนบนเงินดิจิทัลเท่านั้น และเราจดทะเบียนบริษัทอยู่ในประเทศสิงคโปร์”

ซึ่ง CryptovationX ICO จะถือเป็นเหรียญคริปโตเคอเรนซี่ ตัวที่ 2 ที่ถูกพัฒนาโดยคนไทย ถัดมาจาก เจฟินคอยน์ นั่นเอง


cryptovationX 1

เหรียญ CryptovationX ICO คืออะไร

เหรียญ CryptovationX ICP หรือ CXO คือ สกุลเงินดิจิทัล ที่ผู้ลงทุนที่ถือเหรียญสามารถนำไปใช้ซื้อบริการ หุ่นยนต์ที่ปรึกษาการลงทุนในตลาดเงินดิจิทัลของบริษัท CryptovationX ได้

ซึ่งหุ่นยนต์ที่ว่านั้น ถูกพัฒนา โดยทีมที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับรางวัลในการพัฒนาหุ่นยนตร์ที่ปรึกษาด้าน การลงทุน

โดยบริษัทจะเปิดจำหน่าย CXO ทั้งสิ้น 900 ล้านเหรียญ โดยสามารถซื้อ CXO ได้ในมูลค่า 1  Ethereum = 10,800 CXO

เนื่องจากบริษัทเห็นความนิยมของเงินสกุล Ethereum ซึ่งมีสัดส่วนมากถึง 80% บน Blockchain ซึ่งมีทั้งหมด มากกว่า 1,500 สกุลเงิน  นั่นเอง (ข้อมูล ณ วันที่ 19 .. 2561 เวลา 11.30 .  Ethereum มีมูลค่าประมาณ 30,000 บาท)


cryptovationX 2

3 หุ่นยนต์ AI ที่ปรึกษาด้านการลงทุนจาก CryptovationX

สำหรับหุ่นยนต์ AI ทั้ง 3 ตัวที่จะมารับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนในตลาดเงินดิจิทัลนั้น ถือเป็นครั้งแรกๆ ที่มี การใช้เทคโนโลยี AI  เพื่อรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์ และตัดสินใจ ทำให้นักลงทุนเกิดความมั่งคั่งขึ้น โดยหุ่นทั้ง 3 ตัวได้แก่

1. Arbi (อาร์บี้)

หุ่นยนต์ที่ปรึกษาการซื้อขายด้วย กลยุทธ์อาร์บิทราจ บุคลิกเป็นหนุ่มเอเชียมีความสามารถในการช่วยสอนและให้ความรู้เกี่ยวกับการทำอาร์บิทราจ ช่วยให้สัญญาณการทำอาร์บิทราจ และช่วยทำการซื้อขายแบบอาร์บิทราจแบบอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการพัฒนาของบริษัท

2. Specto (สเปคโต้)

หุ่นยนต์ที่ปรึกษาการซื้อขายด้วยกลยุทธ์การเก็งกำไร บุคลิกหนุ่มตะวันตกแต่งตัวเผ็ดร้อนที่สามารถช่วยให้สัญญาณการเก็งกำไรและช่วยเทรดเก็งกำไรอย่างอัตโนมัติ จากการพัฒนาโดย AVA Advisory

3. Broca (โบรก้า)

หุ่นยนต์ที่ปรึกษา การลงทุนในบล็อคเชน บุคลิกสาวละตินที่ช่วยสมัคร Exchange และช่วยคัดเลือก ICO รวมถึงประมวลผล Cloud Mining มาเสนอขาย ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างบริษัทและ AVA Advisory

Platform การใช้งานของ CryptovationX

จะออกแบบให้ผู้ใช้รู้สึก เหมือนกำลังเล่นเกม (Gamification) เพื่อให้การลงทุนใน Blockchain เข้าถึงง่ายและสนุกสนานมากขึ้น

ส่วนหุ่นยนต์ทั้ง 3 ตัว นอกจากจะเป็น Robo-advisor ที่ช่วยอธิบายความรู้แล้ว มันยังสามารถถามความเห็นหรือให้ผู้ใช้รีวิวราคาต่างๆในตลาดเงินดิจิทัลด้วย

ซึ่งหาก นักลงทุน คนไหน สามารถทำนายได้ตรงกับตลาดจริงก็จะมอบ Reward เป็น Token ของบริษัท เพื่อทำ Collective Inteligence สำหรับเทรนด์ AI ต่อไป โดยคาดว่าหุ่นยนต์ทั้ง 3 ตัว จะพร้อมเปิดตัวภายในปี พ.. 2561 นี้


เหรียญ CryptovationX และการระดมทุน ICO

นายริชาร์ด เคย์น ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Asia Wealth Group เปิดเผยว่า

การร่วมมือกันครั้งนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่จะทำให้ประเทศไทยได้ทำความรู้จักกับเหรียญ CryptovationX ICO (CXO) มากขึ้น โดยมั่นใจว่าจากนี้ การระดมทุน ICO  ครั้งนี้ จะทำให้ประเทศไทยเริ่มมีการตื่นตัวกับเทคโนโลยี Blockchain มากขึ้น

สำหรับเงินระดมทุนที่ได้มานั้น บริษัทจะนำไป วิจัยพัฒนา Platform และ Robo-advisory ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ และนำเงินทุนบางส่วนไปใช้ ในการนำไปสร้างกองทุนภายในของบริษัท โดยใช้ Robo-advisor บริหารและนำกำไรกลับมาซื้อ Token คืนจากตลาดเสรี เพื่อนำมาเป็นรางวัล(Reward) ให้กับผู้ใช้ที่ช่วยทำนายในการทำ Collective Intelligence ต่อไป

และเงินอีกส่วนจะนำมาเป็น รางวัลในการจัดแข่งขันงานวิจัยและพัฒนา Robo-advisor ทั้ง 3 ประเภทปีละ 1 ครั้ง เพื่อค้นหาเทคโนโลยี และหุ่นยนต์ที่ช่วยเสริมทัพกองกำลังหุ่นยนต์ของ CXO ให้มีประสิทธิภาพ ทันสมัย รวมถึงพัฒนาความอัจฉริยะแบบไม่หยุดยั้ง เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของนักลงทุน

โดยจะเริ่มจัด Blockchain & AI Conference เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงวิชาการและเปิดตัวการแข่งขันครั้งแรกในต้นปี พ.. 2562 และใน Conference ต้นปี พ.. 2563 จะมี Robo-advisor เพิ่มขึ้น 3 ตัวพร้อมกับทีมที่ระดับแนวหน้าด้านการพัฒนาหุ่นยนต์เข้ามาเสริมทัพด้วย

สำหรับในตอนนี้  CryptovationX ได้ตั้งเป้าหมายลูกค้า 2 กลุ่มหลัก คือ ผู้ที่ต้องการเก็งกำไร และผู้เริ่มต้นการลงทุนในตลาดสกุลเงินดิจิทัล

โดยจะตั้งเป้าหมายการระดมทุนครั้งนี้ไว้ที่มูลค่า 50,000 Ethereum หรือราว 1,490 ล้านบาท และคาดว่าจะเริ่มแจกคู่มือการลงทุนภายในเดือนมีนาคมนี้ และ จะเปิดให้จองเหรียญก่อนเดือน มิ.. 2561

โดยการเปิดตัวเหรียญ CXO ในครั้งนี้ ก็คงจะทำให้ประเทศไทยหันมาสนใจเรื่องราวของเงินดิจิทัลกันมากขึ้น และทำให้ตลาดคริปโตเคอเรนซี่ในไทยมีโอกาสขยายตัวได้ต่อไปในอนาคตด้วย

V.yada
V.yada
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ที่ปัดน้ำฝน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จะรู้ได้อย่างไร ว่าที่ปัดน้ำฝนหมดอายุแล้วหรือยัง?

การหมั่นเช็คสภาพรถยนต์อยู่เสมอนั่นถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่มีรถยนต์ขับขี่บนท้องถนน เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุที่มักจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาที่เราไม่สามารถคาดคิดได้ ยิ่งช่วงหน้าฝน ๆ ตกหนัก ๆ ด้วยแล้วการดูแลอุปกรณ์รถยนต์ถือว่า เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องยางรถยนต์ เบรก …

ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จอดรถดับเครื่องเลย หรือติดเครื่องไว้ก่อน แบบไหนดีกว่ากัน

การหมั่นบำรุงรักษารถยนต์ให้มีสภาพที่ใหม่กิ๊กคงสภาพความสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่รัก โดยเฉพาะเครื่องยนต์ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่น้อยที่ต้องดูแลรักษยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในกรณีเกี่ยวกับการดับเครื่องยนต์ ว่าเมื่อเราจอดรถแล้ว สามารถดับเครื่องยนต์ได้ทันที หรือต้องจอดติดเครื่องก่อน หลายคนอาจมีข้อสงสัยไม่ใช่น้อย วันนี้มีข้อมูลดี ๆ ว่า …

รับประกันยาง
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำความเข้าใจการรับประกันทุกกรณี กับ การรับประกันการผลิต แตกต่างกันอย่างไร

สวัสดีครับเพื่อนๆครับ วันนี้ทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เพื่อนๆฟังกันครับ ว่าการรับประกันของยางในปัจจุบันจะมีสองรูปแบบครับก็คือ การรับประกันทุกกรณีบาดบวมแตกตำ กับ รับประกันการผลิตครับ ซึ่งสองส่วนนี้จะแตกต่างกันอย่างชัดเจนครับ โดยทางไทร์บิดจะมาอธิบายให้เข้าใจกันครับ การรับประกันยางรถยนต์ กับ …