คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ktc proud

5 ค่าใช้จ่ายฉุกเฉินที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับรายรับและรายจ่ายประจำเดือนแต่คุณต้องไม่ลืมว่าชีวิตคือความไม่แน่นอนเพราะฉะนั้นรายจ่ายที่เข้ามาแบบฉุกเฉินก็ต้องเตรียมรับมือให้ดี rabbit finance ลองลิสต์รายจ่ายที่คุณไม่เคยนึกถึงแต่เชื่อเถอะว่าต้องควักเงินจ่ายแน่นอนพร้อมเคล็ดลับการเอาตัวรอดจากปัญหาการเงิน

ค่าใช้จ่ายฉุกเฉินที่คาดไม่ถึง

ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน

บ้านเก่าก็มีผุพังเป็นธรรมดา

สำหรับคนที่มีบ้านไม่ว่าจะบ้านเก่าหรือซื้อบ้านใหม่ก็มีปัญหาให้คิดไม่ตกอยู่เรื่อยไหนจะท่อน้ำแตกหลังคารั่วหลอดไฟเสียทีวีมีปัญหาหรือแม้แต่ประตูรั้วขึ้นสนิมจนเลื่อนยากเลื่อนเย็นทั้งหมดที่กล่าวมาย่อมมีค่าใช้จ่ายรวมอยู่ด้วยซึ่งใครจะไปคาดคิดล่ะว่าวันนี้จะมีอะไรเสียมีอะไรขัดข้องขึ้นมาบ้าง เพราะฉะนั้นคุณควรมีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายสำหรับปัญหากวนใจเรื่องบ้านนะคะ บ้านจะได้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณต่อไป

รถเสียก็ต้องซ่อม

รถยนต์ รถจักรยานยนต์หรือแม้แต่รถจักรยานก็มีวันเสื่อมสภาพพอๆกับบ้านนั่นแหละยิ่งเราใช้งานทุกวันจนไม่มีเวลาดูแลเท่าที่ควรแน่นอนว่ามันต้องมีดื้อดึงขึ้นมาบ้างไม่ว่าจะเป็นปัญหารถสตาร์ทไม่ติด แบตเตอรี่หมด ไฟเลี้ยวมีปัญหาหรือแม้แต่อุปกรณ์ภายในรถผุพัง อาทิ กระจกมองหลังปรับระยะไม่ได้ เบาะที่นั่งชำรุด เป็นต้น ซึ่งคงไม่มีใครอยู่เฉยได้แน่เพราะถ้ารถไม่สมบูรณ์คุณจะวางใจเรื่องความปลอดภัยในขณะเดินทางได้อย่างไร เมื่อไหร่มีค่าใช้จ่ายส่วนนี้งอกขึ้นมาคุณก็ต้องรีบหาเงินมาจัดการโดยเร็วที่สุด

ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน

จะเข้าสังคมก็ต้องลงทุน

ในยุคนี้ไม่ได้มีแค่รายจ่ายส่วนตัวเท่านั้นแต่จะเข้าสังคมทั้งทีก็มีค่าโน่นค่านี่ตามมามากมายยิ่งคุณเป็นพนักงานบริษัทหรืออยู่ในองค์กรที่มีเพื่อนร่วมงานมากหน้าหลายตาคุณคงเลี่ยงของฝากของขวัญในเทศกาลสำคัญไม่ได้ ไหนจะวันเกิดลูกน้อง เจ้านายได้เลื่อนขั้น หรือเพื่อนในทีมต้องแอดมิทที่โรงพยาบาลทั้งหมดนี้ล้วนมีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้นจะไม่ให้ก็เกรงว่าดูไม่งาม นี่ยังไม่นับรวมงานแต่งงานงานบวชและงานศพที่คุณล้วนต้องควักเงินใส่ซองให้เจ้าภาพทั้งนั้น

เจ็บป่วยฉุกเฉินก็ต้องหาหมอ

มาถึงค่าใช้จ่ายฉุกเฉินที่คุณมักมองข้ามนั่นคือค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วยนั่นเองจริงอยู่ว่าคุณอาจยังเป้นหนุ่มสาวยังแข็งแรงแถมที่บริษัทยังทำประกันสุขภาพแบบกลุ่มไว้ให้คุณเลยมองข้ามความจำเป็นของการสำรองค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไป อย่าลืมนะคะว่าประกันสุขภาพหรือประกันสังคมไม่ได้ครอบคลุมทุกโรคทุกสถานพยาบาลต่อให้คุณเบิกได้เต็มจำนวน แต่ถ้าถึงเวลาเจ็บป่วยฉุกเฉินแล้วต้องสำรองจ่ายในโรงพยาบาลใกล้บ้าน มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้นะคะ

ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน

ลูกอยากเรียนพิเศษก็ต้องให้เรียน

บางคนยังโสดก็อาจจะไม่ต้องเก็บส่วนนี้แต่ถ้าคุณเป็นพ่อแม่ที่มีลูกน้อยวัยกำลังเรียนค่าใช้จ่ายในส่วนของการศึกษาก็เป็นสิ่งที่ต้องวางแผนให้ดี แน่นอนว่าแทบทุกบ้านคงเก็บเงินและตั้งเป้าไว้ให้ลูกเรียนสูงๆ แต่อย่าลืมว่ายุคนี้กระแสติวเตอร์มาแรง ถ้าวันไหนลูกคุณเกิดอยากเรียนพิเศษเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสอบไล่ระดับ คุณเองก็คงต้องสนับสนุนให้เต็มที่จริงไหม เพราะฉะนั้นนอกจากค่าเทอมลูกมันยังมีค่าใช้จ่ายเรื่องการเรียนอีกเพียบที่ต้องรู้นะจ้ะ

KTC Proud ตัวช่วยสำหรับคนอยากมีเงินสด

หากคุณต้องการเงินสดมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณเราขอแนะนำ บัตรกดเงินสด KTC Proud ที่อนุมัติไว แถมยังให้คุณกดเงินสดจากตู้ ATM ทั่วประเทศออกมาใช้จ่ายโดยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย เพราะในยามฉุกเฉินเราคงไม่อยากไปหยิบยืมใครหรอกจริงไหม เพราะกลายเป็นการเพิ่มภาระให้คนรอบข้างไปอีกให้ บัตรกดเงินสด KTC Proud ช่วยดูแลการเงินของคุณในยามจำเป็นดีกว่านะคะ

บัตรกดเงินสด

มีเงินสดพร้อมใช้ตลอด 24 ชม.

-เบิกถอนเงินสดได้ทุกตู้ ATM ทั่วประเทศตลอด 24 ชม.
– สะดวกยิ่งขึ้นทำรายการเบิกถอนเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ฟรีทุกค่าธรรมเนียม

ฟรี ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด
-ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

สมัครง่าย อนุมัติไว

-อายุงาน 4 เดือนก็สมัครได้
-อนุมัติรวดเร็วเพียง 2 วัน

ผ่อนชำระสินค้า สูงสุด 24 เดือน

-ช้อปได้ดั่งใจด้วยบริการแบ่งชำระ KTC FLEXI
-ดอกเบี้ยฯ 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน

สบายกระเป๋าเลือกผ่อนชำระขั้นต่ำได้

-ผ่อนชำระขั้นต่ำเริ่มต้น 3% ของวงเงินสินเชื่อ
-หรือผ่อนชำระเพียง 300 บาท

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดKTC PROUD

  • ผู้มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ
  • สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  • รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
  • มีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน
  • เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุกิจการตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน
  • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกที่บ้านหรือที่ทำงาน

สำหรับใครที่อยากมีบัตรกดเงินสดดีๆไว้คอยช่วยเหลือยามจำเป็น rabbit finance ขอแนะนำ บัตรกดเงินสด KTC Proud ที่ช่วยลดภาระทางการเงินของคุณได้อย่างรวดเร็วและที่สำคัญยังสมัครง่ายอนุมัติไวเพียงสมัครผ่าน rabbit finance

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เบี้ยประกันรถยนต์
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

6 ข้อควรระวัง ขับรถช่วงฝนตกหนักให้ปลอดภัย

ความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วงหน้าฝนนั้นย่อมมีมากกว่าช่วงเวลาปกติ เพราะนอกจากถนนจะเปียกลื่นแล้ว ทัศนวิสัยในการมองเห็นถนนหนทางก็ไม่ค่อยเต็มร้อยเช่นกัน วันนี้ rabbit finance ขอแนะวิธีขับรถอย่างปลอดภัยในช่วงฤดูฝนมาฝากกัน เพื่อลดอุบัติเหตุและปลอดภัยทุกเส้นทาง  ขับรถช่วงหน้าฝนต้องระวังอะไรบ้าง?  1.ไม่ขับรถด้วยความเร็วจนเกินไป  …

ซื้อรถมินิ MINI
บริการอื่น ๆรถยนต์

ไม่ต้องไปมอเตอร์โชว์ ก็ซื้อ MINI โปรฯ แรง ๆ ได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถ MINI หรือลังเลว่าจะซื้อช่วงไหนดี? ซึ่งถ้าอยากเป็นเจ้าของรถ MINI ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมดีลที่คุ้มที่สุด rabbit finance ก็ขอแนะนำให้คุณซื้อตอนนี้! …

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

คนรุ่นใหม่ชอบ – ไม่ชอบอะไร SMEs ต้องรู้! ถ้าไม่อยากแป๊ก

หลังจากที่หน่วยงานภาครัฐคลายล็อกดาวน์สถานการณ์โควิด-19 มากขึ้น ทำให้หลายกิจการเริ่มมาเปิดให้บริการกันตามปกติ โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs หลาย ๆ ประเภท ที่ต้องมีการปรับตัวมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างโดนใจไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย …