คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ธนาคารไทยเครดิต

ขยายสาขายังไงให้ปังกว่าเดิม

สำหรับกิจการที่ดำเนินธุรกิจมานานจนโด่งดังติดตลาด ก็คงมองหาลู่ทางขยับขยายเป็นแน่ และไอเดียที่น่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นการขยายสาขา เพราะถือเป็นการต่อยอดธุรกิจให้ปังกว่าเดิม เพิ่มเติมคือรายรับที่สูงขึ้น แน่นอนว่า rabbit finance ก็ไม่พลาดนำเทคนิคแจ่มๆ มาฝาก รับรองว่าขยายไปกี่สาขาก็มีแต่เฮง

ขยายสาขาให้ปัง ไม่ยากอย่างที่คิด

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

1.ทำเลต้องเหมาะกับสินค้า

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการเปิดร้าน หรือขยายร้านใหม่ ก็คือ ทำเล หรือ ที่ตั้งของร้านนั่นเอง ซึ่งการเลือกทำเลให้ปังก็ต้องเลือกให้เหมาะกับประเภทสินค้าของเรา และพิจารณาว่ากลุ่มลูกค้าจะเข้าถึงร้านได้หรือไม่ อาทิ เปิดร้านขนมหวานวัยรุ่นในย่านชุมชนที่มีโรงเรียน มีมหาวิทยาลัย หรือจะเปิดร้านสะดวกซื้อก็ไม่ควรไปอยู่ในที่เปลี่ยว ห่างไกลผู้คนมากนัก เพราะหากทำเลที่เลือกไม่ตอบโจทย์ ลูกค้าก็อาจจะนึกไม่ถึงว่ามีร้านเราอยู่ตรงนี้

นอกจากนี้ยังต้องเลือกทำเลให้เหมาะกับลักษณะแบรนด์ด้วยนะคะ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารเกรดพรีเมี่ยม คุณก็ควรเลือกตั้งสาขาใหม่ตามห้างสรรพสินค้า หรือย่านธุรกิจ ก็จะช่วยเสริมให้แบรนด์ของคุณดูพรีเมี่ยมและขายสินค้าได้ราคาที่สูงขึ้น

2.เป็นผู้นำตลาดได้ยิ่งดี

หากคุณต้องการขยายสาขาร้านเดิมให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น คุณก็ควรเลือกทำเลร้านใหม่ที่มีคู่แข่งน้อย หรือถ้าเป็นผู้นำตลาดในบริเวณนั้นได้ก็ยิ่งดี เพราะจะทำให้ร้านคุณกลายเป็นร้านใหม่ที่มีสินค้าต่างจากร้านในละแวกนั้น อย่างการเปิดร้านอาหารสุขภาพในย่านที่มีแต่อาหารฟาสต์ฟู้ด คนก็จะจดจำและให้ความสนใจ ที่สำคัญยังไม่มีคู่แข่งมาแบ่งกำไร หรือแย่งลูกค้าอีกด้วยนะคะ แต่ก็ต้องเลือกให้รอบคอบ เพราะหากเป็นร้านแรก แต่ไม่สามารถทำให้ลูกค้ารู้จัก หรือเปิดใจลิ้มลองได้ ก็อาจจะไม่ปังอย่างที่คิด

ธนาคารไทยเครดิต3.เดินทางสะดวก

สาขาใหม่ของคุณต้องตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางไปมาสะดวก ถนนหนทางกว้างขวาง ยิ่งมีเส้นทางลัดเยอะๆ หน่อยก็ยิ่งดี มีรถโดยสารสาธารณะหลายประเภท อาทิ รถไฟฟ้า รถเมล์ เรือโดยสาร เป็นต้น เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาอุดหนุนร้านค้าของเรา นอกจากนี้ยังต้องมีที่จอดรถไว้บริการสำหรับลูกค้าที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวด้วยนะคะ เพราะต่อให้สินค้าเกรดพรีเมี่ยมแค่ไหน แต่ยังให้จอดรถริมฟุตบาทเสี่ยงโดนใบสั่งก็คงไม่มีใครอยากเสี่ยงจริงไหมล่ะ

4.วางระบบให้ปังเหมือนร้านดั้งเดิม

หากคุณวางแผนขยายสาขา คุณย่อมต้องมีแผนการบริหารร้านเตรียมเอาไว้เช่นกัน เพราะการขยายสาขาเท่ากับการขยายกิจการ ซึ่งกิจการที่ได้ได้สวยก็คือกิจการที่มีการบริหารอย่างเป็นระบบ ทั้งด้านการเงินและการให้บริการ ก่อนเปิดสาขาใหม่คุณต้องมั่นใจว่ามีพนักงานเพียงพอต่อจำนวนลูกค้าที่แวะเวียนมาอุดหนุน มีสินค้าหลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างดี และที่สำคัญยังต้องวางระบบการจัดการให้ลื่นไหล ทั้งการรับออเดอร์ การเสิร์ฟ ไปจนถึงการจ่ายเงิน เพื่อให้เกิดความประทับใจที่ดีเหมือนสาขาดั้งเดิม

ธนาคารไทยเครดิต

5.โปรโมทหนักๆ เรียกลูกค้า

ถ้าคุณเตรียมร้านพร้อมเปิดให้บริการแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือการโปรโมท หรือประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักนั่นเอง ในช่วงแรกคุณอาจจะต้องมีโปรโมชั่น หรือดีลพิเศษไว้เรียกลูกค้าก่อนนะคะ เพื่อให้ลูกค้ารู้จัก และจดจำว่าร้านของเรามีสาขาใหม่แล้ว และน่าสนใจอย่างไร อาจมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก มีส่วนลด และบัตรกำนัลที่ร่วมกับพาร์ทเนอร์เจ้าอื่นๆ รับรองว่าดึงดูดลูกค้าได้ดี แถมยังทำให้เกิดการบอกต่ออีกด้วยนะคะ เอาเป็นว่าลงทุนใจป้ำในช่วงแรก เพื่อหวังกำไรที่งอกเงยในอนาคตก็แล้วกัน

6.ลูกค้าเดิมก็ต้องรักษา

เปิดสาขาใหม่ก็ใช่ว่าจะต้องเอาใจแต่ลูกค้าใหม่เท่านั้นนะคะ เพราะลูกค้าเดิมบางรายอาจจะเดินทางไปใช้บริการที่สาขาใหม่ได้สะดวกกว่า เพราะฉะนั้นพนักงานที่ร้านดั้งเดิมอาจจะต้องช่วยโปรโมท และมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเก่าเพื่อลองไปเช็คอินที่ร้านใหม่ ดีไม่ดีลูกค้าเก่าประทับใจร้านใหม่ ก็อาจจะมีการชักชวนเพื่อนฝูง หรือคนรู้จักให้ตามไปอุดหนุนอีกเพียบเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นเจ้าของกิจการจะต้องวางแผนรักษาลูกค้าให้ดี หมั่นแจกส่วนลด หมั่นออกสินค้าใหม่ๆ ออกมา เพื่อให้ร้านของเรายังน่าสนใจอยู่เสมอ

7.เครดิตดี น่าเชื่อถือ

สำหรับกิจการที่มั่นคงและเป็นที่รู้จัก ปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อความสำเร็จก็คือความมั่นคงทางการเงินนั่นเอง เพราะคงไม่มีลูกค้าคนไหนวางใจร้านที่สั่งปลดพนักงานรายวัน หรือลดนั่น หักนี่ จากลูกค้าอยู่ตลอด อย่างน้อยการขยายสาขาก็เป็นเครื่องการันตีได้ว่ากิจการของคุณมีความมั่นคงและกำลังไปได้สวยจนถึงขั้นต้องขยับขยาย หากเจ้าของกิจการคนใดหวังให้ธุรกิจเติบโตก็ลองหาเงินทุนมาต่อยอดธุรกิจของคุณสิคะ ซึ่งในปัจจุบันมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่น่าสนใจมากมายให้คุณเลือก

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ จาก ธนาคารไทยเครดิต

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อยที่ต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนใช้จ่ายเพื่อขยับขยายกิจการให้ปังยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ จากธนาคารไทยเครดิต ที่อนุมัติไว ให้คุณได้นำเงินไปหมุนเวียนภายในร้านได้อย่างเต็มที่ อนุมัติวงเงินกู้สูงถึงหลักล้าน และที่สำคัญยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างจริงใจ

ธุรกิจไปได้สวย

  • รองรับทั้งลูกค้าขนาดกลางและขนาดย่อม ให้มีเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนทำธุรกิจอย่างราบรื่น
  • ไม่จะเป็นลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดา ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือบริษัทจำกัด ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ จากธนาคารไทยเครดิตได้

กิจการมีรายได้ 6 แสนบาท/เดือน

  • ขอสินเชื่อได้ง่ายๆ เพียงคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ธุรกิจของคุณมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 6 แสนบาท
  • กิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้ว อย่างน้อย 3 ปี
  • หายห่วงเรื่องเอกสาร เพราะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยเครดิตคอยให้คำปรึกษาในทุกขึ้นตอน

วงเงินกู้สูง อนุมัติไว ขอเพิ่มได้

  • อนุมัติวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท
  • ธนาคารไทยเครดิตให้คุณผ่อนนานสูงสุด 10 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

หากคุณเป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการขยายร้าน หรือขยายสาขาใหม่ให้ปังยิ่งกว่าเดิม ก็อย่ารอช้า รีบมองหาทำเลเหมาะๆ แล้วลงมือสานต่อความฝันกันเลยดีกว่า ถ้าติดเรื่องเงินทุน ก็ให้นึกถึงธนาคารไทยเครดิต สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ rabbit finance รับรองว่าอนุมัติง่าย ทันใจ ได้เงินไปใช้จ่ายในธุรกิจอย่างที่ต้องการ

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …