คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

โบรกเกอร์ ค่าธรรมเนียมถูก

ส่อง Top 5 โบรกเกอร์ ที่ค่าธรรมเนียมเริ่ดสุด

นักลงทุนทั้งหลายฟังทางนี้ rabbit finance มีโบรกเกอร์สุดเริ่ดมาฝากกัน บอกเลยว่าเป็น Top 5 ของโบรกเกอร์ที่ค่าธรรมเนียมการเทรดหุ้นถูกสุดในประเทศไทย ซึ่งเรามองว่าค่าธรรมเนียมเป็นปัจจัยหลักที่นักลงทุนควรนำไปพิจารณาก่อนเลือกโบรกเกอร์ เพราะก็เป็นต้นทุนของเราเช่นเดียวกัน

รับรองว่าเราคัดมาแต่โบรกเกอร์ที่น่าไว้วางใจ เป็นที่ปรึกษาการเทรดหุ้นที่ดีให้กับคุณได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุนมือฉมัง หรือมือใหม่หัดเทรดก็โกยกำไรเข้ากระเป๋าได้ไม่ยาก ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามไปดูกันเลย

โบรกเกอร์ ค่าธรรมเนียมถูก

Top 5 โบรกเกอร์ ค่าธรรมเนียมแสนถูก

1.บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO

บริษัทย่อยภายใต้การดูแลของบริษัท SBI (SBI Group Companies) จากประเทศญี่ปุ่น เป็นตัวแทนนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แก่นักลงทุนผ่านระบบ Internet ที่คุณสามารถส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ได้ด้วยตนเอง และการันตีความปลอดภัยด้วยมาตรฐานระบบป้องกันกราเข้าถึงข้อมูลระดับสูง ที่สำคัญยังเป็นโบรกเกอร์ที่ให้คุณเปิดบัญชีออนไลน์ได้ง่ายและสะดวก แถมอนุมัติเร็ว เพียง 1 วันทำการเท่านั้น 

SBITO มีค่าคอมฯถูกที่สุดเมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ เพียง 0.075% และไม่มีขั้นต่ำรายวัน (ราคานี้ยังไม่รวม ค่าธรรมเนียมตลาดหลักทรัพย์ และ VAT 7%) รับรองว่าลงทุนไปเท่าไหร่ ก็ได้กำไรกลับมาเกินคุ้ม

2.บริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Z.com

บริษัทที่จัดตั้งขึ้นใหม่ เพื่อดำเนินธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท จีเอ็มโอ อินเตอร์เนท กรุ๊ป ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีแพลตฟอร์มในการซื้อขายหลักทรัพย์ที่ใช้งานสะดวก รูปแบบก็เรียบง่าย และมีโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่ชัดเจน ไม่ทำให้เกิดความสับสน ที่สำคัญยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถลงทุนได้เต็มที่ด้วยอัตราค่าธรรมเนียม 0.11%

3.บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน)

บริษัทหลักทรัพย์ที่มีชื่อเสียงภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงเทพ เป็นโบรกเกอร์ซื้อขายหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์ที่มีความมั่นคง และเชื่อถือได้ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และทำงานอยู่ในแวดวงการเงินมานาน มีที่ปรึกษาคอยดูแลเงินทุนของคุณอย่างจริงใจ พร้อมนวัตกรรมการลงทุนอันทันสมัย รวมทั้งบริการเทรดหุ้นออนไลน์ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการลงทุน นักลงทุนรับผลกำไรได้ง่ายๆ ในอัตราค่าธรรมเนียม 0.1578%

โบรกเกอร์

4.บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

โบรกเกอร์ที่นักลงทุนไว้วางใจในเครือธนาคารกสิกรไทย ให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์ผ่านระบนออนไลน์ พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา และนักวิเคราะห์การเงินที่จะช่วยให้การเทรดหุ้นของคุณได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมส่งคำสั่งซื้อขาย และโปรแกรมวิเคราะห์หลักทรัพย์ให้คุณใช้บริการผ่าน Internet อีกด้วย คุณสามารถเลือกลงทุนได้ตามใจ ไม่มีขั้นต่ำ ในอันตราค่าธรรมเนียม 0.1578%

5.บริษัทหลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน)  

บริษัทหลักทรัพย์น่าลงทุน ที่มีทีมงานประสบการณ์สูงคอยให้คำปรึกษาและดูแลเงินทุนของคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นนักวิเคราะห์ นักการตลาด และผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน ไอร่าเป็นบริษัทที่มีฐานะการเงินมั่นคง มีเครือข่ายทั้งในไทยและต่างประเทศ เรื่องความน่าเชื่อถือก็หายห่วง เพราะจัดตั้งมาตั้งแต่ปี 2547 และเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ ในใจนักลงทุนมายาวนาน ถ้าอยากได้ผลตอบแทนคุ้มค่า สม่ำเสมอ และค่าธรรมเนียมไม่แพง อยู่ที่ 0.1578%

โบรกเกอร์ออนไลน์

เทรดหุ้นกำไรดี ค่าธรรมเนียมแสนถูก กับ SBITO

หลายคนอาจสงสัยว่าโบรคเกอร์ที่ให้ค่าคอมฯถูกอย่าง SBITO นั้นคือใคร มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน SBITO ไม่ได้เป็นเพียงโบรกเกอร์ที่ให้คุณเทรดหุ้นในอัตราค่าธรรมเนียมแสนถูกเท่านั้น SBITO ยังเป็นบริษัทซื้อขายหลักทรัพย์ และตราสารอนุพันธ์ อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น นักลงทุนสามารถเทรดหุ้นออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง พร้อมอัพเดทข่าวสารในตลาดหุ้นได้อย่างใกล้ชิด เพียงเปิดบัญชีออนไลน์กับ SBITO ซึ่งมีให้เลือก 3 ประเภทด้วยกัน ซึ่ง SBITO เป็นบริษัทหลักทรัพย์ หมายเลข 33 ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ มีบริษัทแม่อย่าง SBI Securities ซึ่งเป็นออนไลน์โบรคเกอร์อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่คนญี่ปุ่นไว้ใจอย่างสูง

นอกจากค่าคอมฯที่ถูกแล้ว เครื่องมือการลงทุนที่ทาง SBITO เตรียมไว้ไม่ว่าจะเป็น Streaming ซึ่งมีให้ใช้งานครบทุกฟังก์ชั่นตั้งแต่ Stock Screener, DCA Order, Settrade Conditional Order หรือ Technical Chart ซึ่งทั้งหมดใช้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หรือสำหรับสายที่ชอบอ่านกราฟเทคนิคทางเราก็เตรียม eFin Stock Pick-Up ให้ใช้โดยข้อมูลกราฟดูย้อนหลังได้ตั้งแต่หุ้นเข้าตลาด

นอกจากนั้นทาง SBITO ยังได้ร่วมมือกับทาง Super Trader Republic กลุ่มเทรดเดอร์มืออาชีพ ในการนำเอาวีดีโอสอนการเทรดหุ้น ไม่ว่าจะเป็นวิธีการใช้เครื่องมือ, การอ่านกราฟ, อ่านงบการเงิน รวมถึงการทำ Money Management มาให้ลูกค้าของทาง SBITO ได้ศึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีการทำ Facebook Live ในการวิเคราะห์ตลาดและถามตอบแบบสดๆ ทุกอาทิตย์ให้นักลงทุนได้ติดตาม รวมถึงการจัดสัมมนาเกี่ยวกับการลงทุนในหัวข้อต่างๆ ที่กล่าวมาทั้งหมด ลูกค้า SBITO สามารถเข้าใช้งานและเรียนรู้ได้ ฟรีๆ เลยนะคะ

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเปิดบัญชีออนไลน์ กับ SBITO

1.เปิดบัญชีออนไลน์

เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลเบื้องต้นผ่านเว็บไซต์ SBITO หรือ ผ่านเว็บไซต์ rabbit finance ด้วยตัวเอง เพื่อเป็นการยื่นเรื่องขอเปิดบัญชีและรอรับแบบฟอร์มการเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านอีเมลที่ลงทะเบียนเอาไว้

2.อีเมลเพื่อกรอกข้อมูล

หากได้รับอีเมลยืนยันเป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปคือเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนและถูกต้อง พร้อมกับแนบไฟล์เอกสารประกอบการเปิดบัญชีพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องด้วยนะคะ เอกสารที่ต้องใช้ในการขอเปิดบัญชีก็มี สำเนาบัตรประชาชน หน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร หรือ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก สำเนาทะเบียนบ้าน และลายเซ็นของคุณเอง

3.ยืนยันตัวตน

เมื่อส่งเอกสารสำหรับเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะส่งอีเมลยืนยันตัวตนการเปิดบัญชีพร้อม Application ID เพื่อทำการยืนยันตัวตนผ่าน Application SBITO my Info เพียงเท่านี้คุณก็มีบัญชีออนไลน์สำหรับซื้อขายหลักทรัพย์เป็นที่เรียบร้อย


สำหรับเพื่อนๆ ที่เป็นนักลงทุน ทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ในวงการนี้ เราขอแนะนำ SBITO โบรกเกอร์เทรดหุ้นออนไลน์ที่วางใจได้ และช่วยให้คุณสร้างกำไรจากการลงทุนอย่างคุ้มค่า แถมค่าธรรมเนียมก็ถูกกว่าโบรกเกอร์เจ้าไหนๆ ในประเทศไทย หากใครสนใจสามารถสมัครผ่าน rabbit finance ได้เลยค่ะ รับรองว่าการลงทุนของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่าย แถมผลตอบแทนยังน่าพอใจอีกด้วย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.investorz.com/broker

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

4 โรคมะเร็ง ที่ผู้สูงอายุต้องระวัง!

จากรายงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า โรคมะเร็งในผู้สูงวัยนั้นพบได้บ่อยและเป็นสาเหตุทำให้ผู้สูงอายุต้องเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะสุขภาพแข็งแรงก็ตาม แต่กลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เนื่องด้วยจากอายุที่เยอะขึ้น …

ขายของออนไลน์-บัตรเครดิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำไมไม่ควรทำงานเสริมในเวลางานประจำ?

ขายของออนไลน์ ไม่กินเวลาประจำ ทำได้จริง แต่ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นค่อนข้างร้อนฉ่าในทวิตเตอร์เรื่อง “เปลี่ยนอาชีพเสริมอย่างขายออนไลน์ ให้กลายเป็นอาชีพหลัก แล้วเปลี่ยนงานประจำเป็นอาชีพเสริม” เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปทั้งบวกและลบ …

แอปฯคำนวณการตกไข่-สุขภาพ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

8 แอพคำนวณการตกไข่ ที่คุณควรโหลดมาลองใช้

กำลังพยายามจะตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแอปดี ๆ มาฝากกันค่ะ ความจริงแล้ว “แอปคำนวณการตกไข่” ที่ใช้ดีและมีประสิทธิภาพก็เพิ่งจะมามีให้เราได้ใช้กันเมื่อไม่นานนี้เอง ลองดูแอปพวกนี้ที่จะช่วยให้คุณคำนวณรอบเดือน รวมทั้งช่วงเวลาของการตกไข่ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตั้งครรภ์สมใจ …