คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

โทรศัพท์มือถือ

บทความล่าสุด

iPhone11

ตามส่อง iPhone 11 ราคาเบาลง แต่ฟีเจอร์ว้าวขึ้น

เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกปีจริง ๆ สำหรับการเปิดตัว iPhone 11 ที่ผ่านมา เพราะนอกจากราคาที่ถูกปรับลดลงมา ที่ทำเอาสาวกใจสั่นกันเป็นแถว ๆ ยังมีการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่

อ่านต่อ »

ใหม่แกะกล่อง! Samsung Galaxy Note 10 I 10+ สมาร์ทโฟนคูลๆ ที่พวกยูต้องมี

เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy NOTE 10 และ 10+ ที่ได้รับความสนใจจากสาวกไปอย่างล้นหลาม ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ดูสวย

อ่านต่อ »
ประกันโทรศัพท์

แนะนำ 7 สมาร์ทโฟนทำงานง่าย เหมือนใช้คอมพิวเตอร์

สมาร์ทโฟนในมือคุณ ใช้งานง่ายแล้วหรือยัง? บอกเลยว่ายุคนี้  ใครไม่มีสมาร์ทโฟนถือว่าเอ้าท์อย่างแรง เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารกันแล้ว สมาร์ทโฟนยังช่วยในเรื่องของความบันเทิง และใช้ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาเลยนะคะ ดังนั้น เทคโนโลยี และประโยชน์ของสมาร์ทโฟนที่คุณซื้อ

อ่านต่อ »
สมาร์ทโฟน-ประกันมือถือ

รวมแบรนด์ สมาร์ทโฟน น่าใช้ ฟังก์ชันถูกใจ ราคาไม่แพง

ในยุคที่ สมาร์ทโฟน เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรา ตั้งแต่ตื่นนอน ไปเรียน/ไปทำงาน กินข้าว กลับบ้าน จนถึงเวลาเข้านอน เชื่อว่าต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาใช้อยู่ตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเป็นเหมือนอวัยวะส่วนที่

อ่านต่อ »
ประกันมือถือ

รวมแอปฯ ถ่ายรูปน่าใช้ ภาพสวยเหมือนกล้องโปร

ช่วงนี้มือถือ สมาร์ตโฟนหลายๆ เจ้า ต่างพากันตบเท้า ปล่อยของกันน่าดู โดยเฉพาะฟังก์ชันกล้องมือถือที่บอกได้เลยว่าเจ๋ง และแทบจะเป็นน้องๆ กล้องโปรเลย! แต่แหม จริงอยู่ที่ปัจจัยสำคัญคือคุณภาพของตัวกล้อง

อ่านต่อ »
Huawei p30

เช็กลิสต์น่าโดนสุดปัง จาก Huawei P30 Pro

แค่เปิดตัว ไม่ได้มีแค่เสียงกรี๊ดจากสาวก Huawei แต่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ อย่าง Huawei P30 Pro ยังเรียกเสียงกรี๊ดได้จากแฟนขาจรได้อีกต่างหาก เล่นเอาหลายคนกระเป๋าตังค์สั่น

อ่านต่อ »
เปรียบเทียบ สมาร์ทโฟน

เทียบกันชัดๆ ซื้อ สมาร์ทโฟน รุ่นไหนคุ้มสุด

ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 จนกระทั่งต้นปี 2019 นี้ จากเงินโบนัสแล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจเริ่มมองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจเครื่องใหม่กันก็ได้ แหม ใช้งานเครื่องเก่าๆ มาขนาดนี้แล้ว

อ่านต่อ »
โทรศัพท์มือถือ

ทำไมสมัยนี้ โทรศัพท์มือถือ มีอายุการใช้งานสั้นลง?

ทำไม โทรศัพท์มือถือ ถึงมีอายุการใช้งานที่สั้นลง ?? มือถือ หรือ โทรศัพท์เคลื่อนที่ คืออุปกรณ์ติดต่อสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก หากเปรียบเทียบกับเมื่อหลายสิบปีก่อน  

อ่านต่อ »
โทรศัพท์ออกใหม่

ส่อง! โทรศัพท์ออกใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2019

จะขึ้นปีใหม่ มันก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ ออกมาไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่ รถยนต์เปิดตัวใหม่ รวมถึง โทรศัพท์ออกใหม่ ก็มีเช่นกัน ซึ่งในปี 2019

อ่านต่อ »
Previous
Next