คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

บทความล่าสุด

วิตามินตั้งครรภ์

ควรเริ่มกิน “วิตามินเตรียมตั้งครรภ์” เมื่อไหร่ดี ?

แม้จะมีข้อจำกัดของอาหารและยามากมายที่คุณสามารถรับประทานได้ในระหว่างตั้งครรภ์ แต่กับ “วิตามินเตรียมตั้งครรภ์” นั้นเป็นสิ่งที่กินได้และผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่ามันคือสิ่งจำเป็นสำหรับว่าที่คุณแม่ทั้งหลาย การฝากครรภ์ที่ดีสามารถช่วยให้คุณและลูกน้อยที่กำลังเติบโตมีสุขภาพที่ดี ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณทั้งคู่จะได้รับสารอาหารทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการตั้งครรภ์ตลอด 9 เดือนของการตั้งครรภ์ หากวิตามินเตรียมตั้งครรภ์มีไว้สำหรับคุณและลูกน้อย ทำไมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากจึงบอกให้ผู้หญิงเริ่มรับประทานก่อนตั้งครรภ์

iprice-covid-ecommerce

iPrice รายงาน Covid-19 กระทบ E-commerce SEA ‘มาก’ หรือ ‘น้อย’ แค่ไหนในปี 2020!

เรียกได้ว่าเป็นวิกฤตการณ์ร้ายแรงระดับโลกที่ไม่เคยมีใครคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นมาก่อน สำหรับการแพร่ระบาดของ Covid-19 หรือไวรัสโคโรน่า แรกเริ่มต้นปี 2020 ที่มีการแพร่ระบาดในจีนหลายประเทศก็ได้แต่เฝ้าภาวนาให้มันลดน้อยลง และจางหายไปเหมือนไวรัสร้ายแรงต่าง ๆ ที่เราต่างก็เคยรับมือกันมาได้

คำแนะนำในการทำงานจากประสบการณ์จริงของนักธุรกิจระดับโลก

8 คำแนะนำในการทำงาน จากประสบการณ์จริงของนักธุรกิจระดับโลก

คนทำงานแต่ละคนก็จะมีประสบการณ์ในการทำงานที่แตกต่างกันไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาในการสั่งสม “ไม่มีทางลัดในการได้มา” ต้องล้มลุกคลุกคลาน แก้ปัญหาต่าง ๆ จนประสบผลสำเร็จ ซึ่งก็คงจะดีไม่น้อยถ้าประสบการณ์เหล่านั้นจะกลายมาเป็นคำแนะนำดี ๆ ให้กับคนทำงานคนอื่น

Aetna-ยารักษาโรค

ยารักษาโรคและอุปกรณ์การแพทย์ที่ควรมีติดบ้าน เพื่อความอุ่นใจ

ยารักษาโรคเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ เมื่อคนเราเกิดอาการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุใด ๆ การใช้ยารักษาโรคในการดูแลร่างกายทั้งภายในและภายนอก ก็มีส่วนช่วยในการเยียวยาและทำให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติได้ดังเดิม เชื่อว่าทุกท่านคงเคยทราบเรื่องเกี่ยวกับการจัดชุดยาสามัญประจำบ้าน ที่รวมยาชนิดต่าง

ประกันรถยนต์

8 วิธีระวังภัยเมื่อจอดรถในที่เปลี่ยว

เห็นข่าวอยู่บ่อยครั้งในเรื่องการปล้น จี้ ทำร้ายร่างกาย เพื่อชิงทรัพย์ และสิ่งมีค่า มีราคาสูงอย่างรถยนต์ก็เป็นเป้าหมายแรก ๆ ของผู้ร้ายเลย เหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา

ป้ายทะเบียนรถ

ป้ายทะเบียนรถ กับข้อห้ามที่คุณควรรู้

ป้ายทะเบียนรถ มีไว้เพื่อใช้ในการระบุรถยนต์หรือยานพาหนะทางบก ปัจจุบันทำจากอะลูมิเนียม มีขนาด 13.5 x 6 นิ้ว พื้นป้ายมีลักษณะสะท้อนแสง ตัวอักษรและตัวเลขจะถูกปั๊มนูนออกจากผิวหน้าของป้ายทะเบียน

ยางเสื่อมสภาพ

รู้หรือยัง? สาเหตุที่ยางรถยนต์เสื่อมสภาพไว

สำหรับผู้ใช้รถยนต์ทุกประเภทนั้น สิ่งที่ต้องดูแลและให้ความสำคัญไปไม่แพ้กับตัวเครื่องยนต์เลยก็คือยางรถยนต์นั่นเอง ยางรถยนตืเป็นส่วนที่สัมผัสพื้นถนนมากที่สุด และเป็นตัวช่วยให้รถยนต์ขับเคลื่อนไปยังเส้นทางต่าง ๆ ได้อย่างนุ่มนวล หากยางรถยนต์มีคุณภาพดี ก็จะช่วยให้การขับขี่นั้นปลอดภัยมากขึ้นด้วย แต่ยางรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานอย่างหนักมาเป็นเวลานาน ก็ย่อมเกิดการสึกหรอ

คำถามที่พบบ่อย-ประกันรถยนต์

สิ่งที่หลาย ๆ คนสงสัยเกี่ยวกับประกันรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นแผนความคุ้มครองที่ช่วยรองรับความเสี่ยงกรณีที่รถยนต์ได้รับความเสียหายอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆ สำหรับผู้ที่เพิ่งซื้อรถยนต์มาใหม่ ๆ หรือกำลังหัดใช้รถยนต์ ยังไม่สันทัดกับเรื่องราวของประกันรถยนต์เท่าใดนัก แต่เมื่อต้องการที่จะขับรถยนต์บนท้องถนนได้อย่างปลอดภัยแล้วนั้น ก็จำเป็นต้องทำประกันรถยนต์ หากยังมีข้อสงสัย

เคลม พรบ

เอกสารสำคัญเมื่อคุณต้องการ เคลม พ.ร.บ.

สำหรับผู้ขับขี่ยานยนต์นั้น การทำ พ.ร.บ.รถยนต์เอาไว้เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำ รถยนต์ทุกคันต้องมีการต่ออายุ พ.ร.บ. รถยนต์เอาไว้อย่างต่อเนื่องไม่ให้ขาด เพื่อให้สามารถขับขี่ยานยต์บนท้องถนนได้อย่างถูกกฎหมาย และอุ่นใจมากขึ้นเพราะมีความคุ้มครองพื้นฐานที่ช่วยรองรับในกรณีที่รถยนต์ประสบเหตุไม่คาดฝัน สิ่งที่ผู้ขับขี่หลายคนอาจมองข้ามไปก็คือเรื่องของการเคลม พ.ร.บ.

Previous
Next

ประกันรถยนต์

ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

บัตรเครดิต

สินเชื่อ

ประกันอื่น ๆ

บริการอื่น ๆ

ข่าว PR

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และสินเชื่อต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยไว้ที่เดียว

สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น. 

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น.