คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เตรียมตัวพบกับ รถยนต์ใหม่ Bentley ที่เร็วที่สุดที่เคยมีมา

Bentley เตรียมอัพเดทปรับโฉม Continental GT Speed ในปี 2015 ใหม่ the 2015 ซึ่งจะส่งผลให้มันกลายเป็นรถที่เร็วที่สุดของ Bentley ที่เคยมีมา ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไง ตามไปดูกันเลย

2015-Bentley-Conti-GT-Speed_2

เตรียมตัวพบกับ รถยนต์ใหม่ จาก Bentley ที่เร็วที่สุดที่เคยมีมา

หลังจากที่เครื่องยนต์ W12 6.0 ลิตร twin-turbo ของ Bentley ได้ถูกอัพเกรดสมรรถนะจาก 567 แรงม้าไปเป็น 616 แรงม้า บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่ Bentley เตรียมเผยปรับความแรงเพิ่มขยับไปเป็น 626 แรงม้า และ แรงบิด 607 ปอนด์-ฟุต ซึ่งทำความเร็วปลายได้ถึง 206 ไมล์/ชม. ซึ่งถือว่าเร็วและแรงมากจริง ๆ

ในขณะที่โฉมหลังคาผ้าใบ GT Speed Convertible ก็ขยับความเร็วปลายเพิ่มไปแตะที่ 203 ไมล์/ชม. ทั้ง 2 โมเดลนี้ ได้ปรับปรุงทั้งตัวถังแชสซีส์ใหม่ที่ต่ำลง, ช่วงล่างปรับปรุงใหม่ให้มีความสปอร์ตยิ่งขึ้น, ลิ้นหน้าคาร์บอนไฟเบอร์ สีใหม่, skirt ข้าง และ diffuser หลัง, ล้ออัลลอยขอบ 21″ สีดำ ดูรับกับโคมไฟหน้าและหลัง แบบรมดำ

2015-Bentley-Conti-GT-Speed_1

รายละเอียดอื่น ๆ ที่น่าสนใจก็มีอีกเพียบ ได้แก่ คาลิปเปอร์เบรกสีแดง ตัวอักษร “Speed” สีโครม ภายในนั้น ภายในมีการตกแต่งด้วยสี และการเดินด้ายแบบพิเศษ นอกจากนั้น Bentley ยังจัดเตรียมออปชั่นพิเศษให้เลือกมากถึง 7 อย่างด้วยกัน และ 1 ในนั้น คือ เบรกแบบคาร์บอนเซรามิก

2015-Bentley-Conti-GT-Speed_5

สาวกรถหรูที่อยากสัมผัสความเร็วคงไม่อยากพลาดจริงไหม หรือถ้าใครอยากมีรถเจ๋ง ๆ  รถคูล ๆ เป็นของตัวเอง ก็ต้องเข้าไปเฟ้นหารถยนต์คู่ใจ พร้อมเปรียบเทียบเพื่อหาราคาที่คุ้มที่สุดกับ autospinn เลยค่ะ

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …