คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

วันมงคลออกรถ

ออกรถใหม่เดือนตุลาคม 2563 หาฤกษ์ วันมงคลออกรถ วันไหนดี?

ตอนนี้เราก็เข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 กันแล้ว เป็นช่วงดี ๆ ที่เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ เพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังวางแผนว่าจะซื้อรถยนต์คันใหม่ เลือกดูรถยนต์หลาย ๆ แบรนด์ เพื่อดูความเหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงดีไซน์ของรถยนต์ที่สวยงาม ตรงตามความชอบ นอกเหนือจากนั้น ช่วงเวลาในการซื้อรถยนต์ก็สำคัญเช่นกัน สำหรับผู้ที่ต้องการหาฤกษ์ออกรถที่ดี เพื่อให้เป็นสิริมงคลต่อผู้ใช้งานรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับหรือผู้ที่ร่วมโดยสารไปด้วย เพิ่มกำลังใจในการทำงานและการเดินทาง ฤกษ์ดี ๆ จะมีวันไหนบ้าง วันนี้ เรามีข้อมูลมาฝากท่านแล้ว

ฤกษ์ วันมงคลออกรถ เดือนตุลาคม 2563

 

ในเดือนตุลาคมนี้ มีวันมงคลหลายวัน หากท่านต้องการซื้อรถยนต์ใหม่ในช่วงเดือนนี้ ลองพิจารณาออกรถตามฤกษ์ออกรถยนต์  วันออกรถ เดือนตุลาคม ตามวันต่อไปนี้ดูได้เลย

 

  • วันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563
  • วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563
  • วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563
  • วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563
  • วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563
  • วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563

*ฤกษ์ออกรถ จากการทำนายโดย อาจารย์วิช ธรรมสถิตบุณณ์ ซินแสผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการโหราศาสตร์จีน มีประสบการณ์ด้านการทำนายต่าง ๆ กว่า 10 ปี 

 

(*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและตัดสินใจ)

ฤกษ์ออกรถใหม่

สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อรถยนต์ใหม่

นอกเหนือจากเรื่องของฤกษ์งามยามดีในการออกรถใหม่แล้ว สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนออกรถใหม่นั้นก็มีอีกหลายประการ ดังต่อไปนี้

  • ค่าใช้จ่ายหลังจากซื้อรถ

ไม่ใช่แค่ซื้อรถยนต์แล้วจะจบ เพราะการใช้งานรถยนต์นั้นจะต้องมีเรื่องของค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพิ่มมาอีก ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำมันรถ, ค่าประกันรถยนต์ที่ต้องชำระอย่างต่อเนื่อง, ค่าบำรุงรักษารถยนต์ และที่สำคัญคือค่าผ่อนชำระสินเชื่อรถยนต์ ที่ต้องมีความสม่ำเสมอเพื่อคงสถานะความเป็นเจ้าของรถยนต์เอาไว้นั่นเอง

  • ซื้อรถยนต์มาใช้งานอะไรบ้าง?

เพราะรถยนต์เป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่ที่มีราคาค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้น ในการซื้อรถยนต์แต่ละครั้ง จึงต้องพิจารณาถึงความจำเป็นในการใช้งานรถยนต์ ว่าจำเป็นมากหรือน้อยแค่ไหน หากไม่มีรถยนต์จะสามารถเดินทางสัญจรในชีวิตประจำวันได้ด้วยวิธีอื่นที่ประหยัดกว่าหรือไม่ หากลองพิจารณาดูแล้วว่ามีความจำเป็นจริง ๆ จึงตัดสินซื้อรถยนต์

  • เลือกรถยนต์ให้เหมาะกับตัวเอง

รถยนต์จะอยู่กับคุณไปอีกนาน เพราะฉะนั้น การเลือกรถยนต์ที่เหมาะสมจึงเป็นเรื่องสำคัญ ความเหมาะสมที่กล่าวถึงนั้น หมายถึงทั้งในเรื่องของราคารถยนต์ ว่าอยู่ในระดับที่พอรับไหวไหม เมื่อต้องผ่อนชำระต่อเนื่องจะกระทบรายได้มาก-น้อยแค่ไหน และในเรื่องของการใช้งาน หากต้องการใช้งานรถยนต์ในการเดินทางไกลบ่อย ๆ ต้องพิจารณาสมรรถนะของเครื่องยนต์ว่าเร็ว แรงพอเหมาะกับการใช้งานไหม และสำคัญที่สุดคือควรได้ทดลองขับรถยต์รุ่นนั้น ๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อประโยชน์สูงสุดของตัวผู้ซื้อรถยนต์เอง


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์  และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับ Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็กโปรโมชั่นรถใหม่ เช็กราคารถยนต์ออกใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

IN-Wsible
IN-Wsible
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บิ๊กไบค์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เตรียมตัวให้พร้อม กับกฎใหม่ ใบขับขี่บิ๊กไบค์ ก.พ. 2564 นี้!

ใครที่เป็นสิงห์นักบิดบิ๊กไบค์ อาจจะเคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้ว และวันนี้ ทางราชกิจจานุเบกษาเอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเสียที กับการใช้ใบขับขี่บิ๊กไบค์ในปีหน้า! รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ไปหาคำตอบกับ Autospinn กันเถอะ …

ดูแลรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีดูแลรถยนต์ของคุณ ให้เหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา

สำหรับใครที่มีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่น รถยุโรป สปอร์ตคาร์ รถกระบะ รถตู้ และรถอื่นๆ การดูแลรถของเราให้สวยเหมือนตอนซื้อใหม่ รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพตลอดเวลา นับเป็นเรื่องสำคัญ …

ขับรถลุยน้ำท่วม
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีรับมือเมื่อต้องขับรถลุยน้ำ จัดการอย่างไร? ต้องปิดแอร์ไหม?

การขับขี่รถยนต์ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ แถมช่วงนี้ยังมีพายุเข้าบ่อย ๆ ส่งผลให้ฝนตกหนัก ลมแรงในหลาย ๆ พื้นที่ และมีน้ำท่วมถนน ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ต้องขับรถลุยน้ำ …